Hiện nay, trên thị trường có 4 loại hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là đường bộ, đường biển, đường hàng không và đường sắt. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, thời gian giao hàng đảm bảo thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Tuy vận tải bắc nam siêu tốc chúng tôi là đơn vị không phải lâu đời, nhưng chất lượng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của chúng hiện là số 1 trên thị trường cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Cách Thức Giao Nhận Hàng Hóa Của Siêu Tốc

Với hệ thống xe tải hiện nay là 50 chiếc với đầy đủ tải trọng và kích thước, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tại Siêu Tốc luôn đáp ứng nhanh, kịp thời tất cả các nhu cầu của qúy khách hàng.

Để tìm 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, bên cạnh giá cước và thời gian vận chuyển, quý khách còn quan tâm lớn nhất là gì? Dịch vụ hậu mãi? Hay chỉ đơn giản là cách thức giao nhận hàng hóa?

Tại công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc, quý khách sẽ được tư vấn và được lựa chọn một hình thức giao nhận phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay, vận tải bắc nam Siêu Tốc cung cấp các phương thức giao nhận hàng chỉ yếu như sau:

Từ kho đi kho: Hình thức này được áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam với lượng hàng ít, chi phí không nhiều. Công ty nhận hàng trực tiếp tại 58/8 Quốc lộ 1A, ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh và trả hàng tại gầm cầu Thanh Trì, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, và ngược lại.

Từ kho đi và trả dọc đường: Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vận tải Siêu Tốc hỗ trợ nhận hàng tại kho SG hoặc kho HN của công ty và tiến hành trả hàng dọc đường theo địa điểm được thỏa thuận giữa người nhận và tài xế của công ty.

Từ kho người gửi tới kho người nhận: Hiện tại, vận tải hàng hóa bắc nam Siêu Tốc hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi ở tất cả các điểm giao nhận mà xe lớn có thể vào được và có dịch vụ trung chuyển hàng hóa có thu phí cho tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ.

– Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo hình thức hỗ trợ 1 nửa. Cụ thể là khách hàng có thể ký gửi hàng tại kho của công ty và nhận hàng tại địa chỉ theo yêu cầu và ngược lại.

Vận tải bắc nam Siêu Tốc luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam luôn là niềm tự hào của vận tải Siêu Tốc trong suốt thời gian qua. Công ty hoạt động với phương châm “giá rẻ” mang khách hàng tới và ở lại thật lâu.

Hiện nay, bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam được công ty đăng công khai trên website: vantaibacnamsieutoc.com để quý khách dễ dàng tham khảo.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được công ty quy ước tính theo 3 loại hàng chính là hàng nặng, hàng nhẹ và hàng lẻ. Tuy nhiên, giá vận chuyển hàng hóa còn được báo ở một số trường hợp đặc biệt khác như thuê theo mét xe, thuê theo khoang xe, thuê nguyên chuyến xe.

Ở tất cả các quy ước tính giá vận chuyển hàng hóa, Siêu Tốc luôn cố gắng cân đối để đưa ra mức giá tốt nhất và hợp lý nhất cho tất cả các đơn hàng. Ngoài ra, công ty còn có nhiều hình thức ưu đãi như: Giảm giá theo ngày, giảm  5 – 10% cho toàn bộ đơn hàng ký gửi.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Siêu Tốc, quý khách sẽ không còn lo về tình trạng chặt chém, nâng giá để ăn chênh lệch mỗi đơn hàng nữa bởi chúng tôi vận chuyển hàng hóa trực tiếp và không phải thông qua bên thứ 3 để chuyển hàng.

Bảng giá cước vận tải bắc nam siêu tốc

Cách Tính Giá Cước Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Của Siêu tốc

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam được tính dựa trên khối lượng hàng và đơn giá của công ty đưa ra. Để quý khách dễ hình dung về các tính giá vận chuyển hàng hóa thực tế cho đơn hàng của mình, vận tải bắc nam Siêu Tốc chia sẻ các tính cước đang được áp dụng hiện nay, cụ thể:

Cước vận chuyển hàng = Giá cước đơn hàng + phụ phí

Trong đó:

Giá cước đơn hàng: Là mức giá công ty đưa ra * trọng lượng hoặc khối lượng được tính cho đơn hàng.

Phí phát sinh là các phí bao gồm phí bốc xếp, nâng hạ hàng, phí trung chuyển hàng hóa tận nơi,….(là những phí phát sinh bên ngoài giá cước đơn hàng được tính).

Ví dụ cụ thể như sau: Chị An có 1,5 tấn hạt nhựa gửi từ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đi kho HN gọi lấy, khách yêu cầu xuất hóa đơn VAT và tính cẩu 1 đầu.

Ở đơn hàng này giá vận chuyển hàng hóa công ty đưa ra là 1.800.000 đồng/tấn, phí lấy hàng Quận 12 là 500,000 đồng, phí cẩu 1 đầu là 800.000 đồng. Vậy giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam trong trường hợp này được tính như sau:

Giá vận chuyển hàng hóa = (1.800.000*1,5 + 500.000 + 800.000) * 10%

Vậy giá vận chuyển hàng hóa khách cần chi trả cho đơn hàng này là 4.400.000 đồng.

Hy vọng những phân tích về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc sẽ giúp quý khách hàng có thể hình dung và tạm tính được mức giá cước vận tải hàng hóa bắc nam cho đơn hàng của mình.

Cước Phí Trung Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Siêu tốc

Cước phí trung chuyển hàng hóa bắc nam tại Siêu Tốc được tính cho những đơn hàng chưa đủ điều kiện được hỗ trợ, nhưng vẫn có nhu cầu được giao nhận tận nơi. Cụ thể mức thu phụ phí ngoài giá vận chuyển hàng hóa được tính như sau:

Phí lấy hàng tận nơi

Trong trường hợp quý khách cần xe lấy hàng tận nơi, phí lấy hàng phát sinh sẽ được tính dựa trên lượng hàng cũng như là địa chỉ lấy hàng. Cước phí phát sinh trong trường hợp này được tính như sau:

Từ dưới 35 km: Phí lấy hàng phát sinh dao động trong khoảng từ 350.000 đồng – 500.000 đồng/chuyến.

Từ 35km – 80km: Phí lấy hàng phát sinh dao động trong khoảng từ 600.000 đồng – 900.000 đồng/chuyến.

Từ trên 80km: Phí phát sinh dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/chuyến.

Phí trả hàng tận nơi

Vận tải Siêu Tốc hỗ trợ trả hàng tận nơi ở tất cả các điểm dọc tuyến Quốc lộ 1A hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Trong khu vực nội thành thành phố, phí phát sinh dao động trong khoảng từ 300.000 – 500.000 đồng/chuyến.

Ở những khu vực ngoại thành, phí phát sinh sẽ tùy thuộc địa điểm mà người nhận lấy hàng.

Cách Tính Số Khối Hàng Hóa

Số khối của hàng hóa sẽ được tính dựa trên kích thước của 1 kiện hàng nhân với tổng số kiện hàng hiện có trong đơn hàng. Vậy khối khối của 1 kiện hàng được tính như sau:

Số khối = Dài * Rộng * Cao

Ví dụ: Một thùng hàng có kích thước dài rộng cao là 80cm 60 cm 50cm. Vậy cách tính số khối trong trường hợp này như sau:

Số khối = 0,8 * 0,6 * 0,5 = 0,24 m3

Đối với hàng nhẹ, số khối sẽ quyết định tới giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của bạn.

Cách Xác Định Hàng Hóa Tính Theo Kg, Tấn Hay Khối

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc sẽ xác định rõ ràng số khối hay số tấn của đơn hàng để tiến hành tính giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam.

Công ty quy ước như sau: 1 tấn = 3 khối, 1 khối = 333kg

Hàng hóa tính theo kg hay khối được vân tải Siêu Tốc xác định như sau:

– Đơn hàng 1 khối nặng chưa tới 333kg hoặc 3 khối và nặng chưa tới 1 tấn được xem là hàng nhẹ.

– Nếu đơn hàng 1 khối nặng hơn 333kg hoặc 3 khối nặng hơn 1 tấn được xem là hàng nặng.

Những Yếu Tố Quyết Định Giá Cước Vận Tải Đường Bộ

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc cần những thông tin sau đây để có thể tiến hành báo giá cước vận chuyển:

– Tên hàng,

– Trọng lượng, khối lượng hàng;

– Phương thức giao nhận.

Từ những thông tin trên, những yếu tố quyết định đến giá vận cước vận chuyển hàng hóa bắc nam mà quý khách hàng cần lưu ý là phải đảm bảo cung cấp chính xác trọng lượng hay khối lượng của hàng hóa. Ngoài ra phương thức giao nhận hàng hóa cũng là thông tin quan trọng ảnh hưởng đến giá vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vì Sao Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Siêu Tốc Là tốt Nhất?

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc luôn được nhiều khách hàng truyền tai nhau là đơn vị có giá cước rẻ, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ tốt. Vậy vì sao giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Siêu Tốc lại được đánh giá tốt như vậy? Chính là vì bởi:

– Công ty là người trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, chính vì vậy khi gửi hàng ở Siêu Tốc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cước vận chuyển, chỉ có rẻ hơn chứ không bao giờ chặt chém khách.

– Hệ thống kho bãi rộng, phủ khắp các tỉnh thành dọc tuyến quốc lộ 1A nơi dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi qua. Giúp xử lý tình huống nhanh, tiết kiệm chi phí giao nhận tận nơi cho khách hàng.

– Có nhiều kinh nhiệm trong việc sắp xếp hàng hóa, có thể cân đối lượng hàng và đưa ra mức giá ghép tốt nhất cho đơn hàng.

Với vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ siêu tốc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về đơn hàng của mình.

Thời Gian Cách Thức Nhận Hàng Hóa Của Chành Xe Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ được tập kết tại kho hàng của Siêu Tốc, sau đó sẽ được tiến hành kiểm tra, bao bọc lại hàng hóa và tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe. Thời gian xe chạy được đặt cố định vào 13h00 và 17h00 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhanh chóng.

Hiện nay, vận tải hàng hóa bắc nam có thời gian chuyển hàng đi các tỉnh khu vực miền trung từ Hà Nội hoặc Sài Gòn là 1 – 3 ngày không kể thời gian nhận hàng và các tỉnh khu vực miền nam hoặc các tỉnh khu vực miền bắc là 3 – 4 ngày không kể ngày gửi hàng. Thời gian có thể nhanh hơn trong trường hợp quý khách hàng thuê nguyên chuyến xe tải.

Ngoài ra, quý khách có thể chủ động được thời gian nhận hàng ở đầu nhận bằng các đặt lịch sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở Siêu Tốc trước từ 1 – 2 ngày, để công ty sắp xếp xe hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ hỗ trợ trả hàng ở tất cả các địa điểm theo yêu cầu. Thời gian cụ thể sẽ được lái xe, nhân viên văn phòng gọi điện cho người nhận để hẹn thời gian chính xác nhất.

Xe nâng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Xe Nâng Hỗ Trợ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

So Sánh Ưu Điểm Nhược Điểm Của 4 Hình Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Thường Gặp

Ưu điểm và nhược điểm của các hình thức vận chuyển hàng hóa bắc nam  sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức gửi hàng thích hợp nhất cho chi phí cũng như là nhu cầu vận tải hàng hóa bắc nam.

Dưới đây công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Siêu Tốc sẽ chỉ ra ưu, nhược điểm của 4 hình thức vận chuyển hàng hóa bắc nam thường gặp nhau sau:

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

Ưu điểm:

– Tuyến đường vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển thoải mái, thông thoáng hơn so với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ.

– Có thể vận chuyển được hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển có thể vận chuyển bằng đường biển có thể gấp hàng trăm lần so với vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không.

– Chi phí vận chuyển bắc nam bằng đường biển thấp và nó được xem là ưu tiên hàng đầu trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các nước.

– Vấn đề va chạm trong quá trình vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển được hạn chế tới mức thấp nhất.

– Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển tạo điều kiện cho việc giao lưu kinh tế với các nước, khu vực trên thế giới.

Nhược điểm:

– Phải kết hợp với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ để có thể giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển chậm và không linh hoạt bằng đường bộ vì phải phụ thuộc vào lịch tàu.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Ưu điểm:

– Vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không thời gian vận chuyển rất nhanh. Thời gian so với vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nhanh hơn gần gấp 40 lần.

– Vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không giúp dễ dàng vận chuyển hàng đi nước ngoài. Tỷ lệ xảy ra va chạm rất thấp, an toàn bay lên tới 98%.

Nhược điểm:

– Cước vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không rất cao, đặc biệt là khi gửi hàng đi quốc tế. Vào 1 số ngày cao điểm, cước vận chuyển bằng đường hàng không có thể hơn gấp 2, 3 lần.

– Vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không thường có sự hạn chế về khối lượng và trọng lượng trở hàng. Những mặt hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có khối lượng lớn không thích hợp với hình thức vận chuyển này.

– Thủ tục vận chuyển bắc nam bằng đường hàng không cũng khá phức tạp, tốn thời gian.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Ưu điểm:

– Vận chuyển bắc nam bằng đường sắt có cước phí thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ.

– Giá cước ổn định, ít bị biến động, do cước phí vận chuyển bắc nam bằng đường sắt không bị ảnh hưởng nhiều vào chi phí nhiên liệu.

– Vận chuyển dược hàng hóa nặng đường dài, có độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng.

– Vận chuyển bắc nam bằng đường sắt ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu, có yếu tố như kẹt xe, hư hỏng đường xá, sửa chữa đường,…

Nhược điểm:

– Vận chuyển bắc nam bằng đường sắt luôn bị ràng buộc bởi lịch trình tàu chạy cố định.

– Chỉ hoạt động trên hệ thống đường ray có sẵn, chạy tuyến đường cố định nên cần phải kết hợp với các hình thức vận chuyển khác.

– Vận chuyển bắc nam bằng đường sắt không được linh động trong quá trình vận chuyển.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Xe Tải

Ưu điểm:

– Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải có thể lựa chọn được phương tiện, cũng như là số lượng hàng hóa hay tuyến đường theo nhu cầu.

– Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải sẽ không bị phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định về thời gian cụ thể nào.

– Có thể hỗ trợ vận chuyển hàng tốt ở cả tuyến vận chuyển ngắn hay dài.

– Thời gian vận chuyển khá nhanh, đảm bảo được khả năng bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải.

– Hàng hóa được vận chuyển từ kho người gửi đến kho người nhận mà không cần qua bất kỳ hình thức vận chuyển nào khác.

Nhược điểm:

– Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải thường phải nộp thêm các khoản phụ phí đường bộ.

– Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải ẩn chứa nhiều rủi ro như tai nạn giao thông, kẹt xe,….có thể ảnh hưởng lớn đến hàng hóa và thời gian giao hàng.

– Bị hạn chế bới kích thước và khối lượng của hàng hóa, so với việc vận chuyển bắc nam bằng đường sắt, hay đường biển.

– Dễ bị tác động bởi thời tiết, khí hậu.

Ưu Điểm Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Chuyên Nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Siêu Tốc, quý khách sẽ được công ty cam kết về lợi ích của mình thông qua những ưu điểm sau đây:

– Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa cho tất cả các đơn dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa tại Siêu Tốc.

– Hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo được giá cước phù hợp và thời gian giao hàng nhanh nhất.

– Hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm cho những đơn hàng từ 10.000.000 đồng trở lên theo nhu cầu.

– Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra bất kỳ trường hợp mất hàng, hư hỏng hàng.

– Hỗ trợ theo dõi đơn hàng 24/24 để kịp thời giải đáp các thắc mắc về đơn hàng

Với những ưu điểm vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên nghiệp tại Siêu Tốc, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được thêm nhiều quý khách hàng nữa.

công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam siêu tốc
Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Siêu Tốc

Các Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam Của Công Ty Vận Tải Bắc Nam Siêu Tốc

Vận tải hàng hóa bắc nam Siêu Tốc hỗ trợ hầu như tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện có trên thị trường. Một số dịch vụ chủ yếu mà công ty thường xuyên hoạt động như là:

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Công ty có thể hỗ trợ ghép hàng để vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ, giúp khách hàng vẫn được đảm bảo về an toàn hàng hóa nhưng với chi phí tốt hơn.

Những mặt hàng lẻ công ty thường xuyên vận chuyển như là:

– Hàng gia dụng, hàng tiêu dùng.

– Đồ dùng nội thất gia đình, bàn ghế văn phòng.

– Hàng sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp.

– Hàng máy móc công nghiệp.

– Hàng gia công, nguyên vật liệu sản xuất.

– Hóa chất công nghiệp. ….

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ bắc nam tại Siêu tốc được tính dựa trên lượng hàng và kích thước hàng hóa của quý khách hàng. Gửi hàng ngay, không cần lo về giá!!!

Vận chuyển xe máy Bắc Nam

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển xe máy bắc nam thì đừng ngần ngại đến với Siêu Tốc nhé. Ở đây chúng tôi vận chuyển hàng nguyên chiếc xe, cam kết không phát sinh chi phí , không tháo rời bộ phận xe.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ giúp bạn bảo quản được phương tiện của mình được tốt nhất, bởi trước mỗi hành trình, công ty đều có nhân viên bao bọc cẩn thận lại xe máy của mình để tránh va đập gây trầy xước xe của mình.

Giá vận chuyển xe máy Bắc Nam được giao động trong khoảng từ 800.000 đồng – 1.000.000 đồng cho những dòng xe số. từ 1.200.000 đồng – 2.500.000 đồng cho những dòng xe tay ga, xe tay côn, xe phân khối lớn.

Xe tải chờ hàng Bắc Nam

Hiện nay, tất cả các đơn hàng của Siêu Tốc đều được thực hiện thông qua dịch vụ vạn chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Hiện nay, các dòng xe tải chuyên để phục vụ nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tại Siêu Tốc gồm những loại sau:

Xe tải nhỏ: Là các dòng xe có tải trọng từ 500kg đến dưới 3,5 tấn, được sử dụng là phương tiện trung chuyển hàng hóa tận nơi.

Xe tải lớn: Là các dòng xe có tải trọng từ 10 tấn đến 20 tấn, được sử dụng là phương tiện vận tải hàng hóa bắc nam chính hiện đang hoạt động.

Xe container: Là phương tiện dành riêng cho những đơn hàng bao xe, hàng có kích thước hay trọng lượng lớn.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở Siêu Tốc, quý khách sẽ không phải lo về tình trạng không có xe, chậm thời gian nhận hàng.

 


Công Ty Vận Tải Bắc Nam Siêu Tốc

Địa chỉ: 58/8 Quộc lộ 1A, ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888 065 599

Email: vantaibacnamsieutoc@gmail.com

Website: vantaibacnamsieutoc.com