Chành Xe Đi Đà Nẵng Giá Rẻ – Thu Hộ Miễn Phí

Hiện nay các doanh nghiệp và các cá nhân thuộc các đơn bị sản xuất, phân phối hàng hóa đang ngày càng quan tâm đến tuyến đường gửi hàng đi Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng cũng đang đau đầu tìm một chành xe đi Đà Nẵng thì chắc hẳn không thể bỏ lỡ cơ hội được sử dụng dịch vụ gửi hàng của chành xe đi Đà Nẵng tại Công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc một cách uy tín nhất.

Quy Trình Chành Xe Đi Đà Nẵng Tại Vận Tải Siêu Tốc

Thủ tục gửi hàng và giao nhận hàng hóa của vận tải Siêu Tốc vô cùng đơn giản nhưng cũng rất rõ ràng. Khi gửi hàng chành xe đi Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn và giới thiệu những thủ tục gửi hàng của nhà xe.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, bao gồm tiếp nhận thông tin hàng hóa về số lượng, kích thước, trọng lượng, nhân viên tư vấn sẽ có phương án báo giá dựa trên thông tin đó và đưa ra các phương thức nhận hàng và giao hàng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khi đã chốt được đơn hàng, khách hàng mang hàng qua kho bãi của nhà xe, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho phù hợp nhất để đảm bảo trả hàng đúng như đã thỏa thuận nguyên đai nguyên kiện. Xe sẽ xuất phát trả hàng khi thùng xe đã được xếp đủ hàng và đủ tải trọng để di chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng sẽ di chuyển và trả hàng tại dọc tuyến đường Ql1A hoặc trung chuyển xe nhỏ trả tận nơi tại các điểm thuộc Đà Nẵng như: quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, huyện Hòa vang, phường Hòa Hiệp Bắc,… Sau khi giao hàng và xác nhận số số lượng, tình trạng hàng hóa, lái xe sẽ thu tiền hàng hoặc khách hàng chuyển tiền qua tài khoản cước vận chuyển của đơn hàng đó và ký xác nhận vào biên bản giao nhận hàng hóa, khi đó đơn hàng đã hoàn tất thủ thục trả hàng.

Các Dịch Vụ Chành Xe Đi Đà Nẵng Đa Dạng

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng Siêu Tốc

Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi của công ty, khi có nhu cầu gửi hàng, khách hàng báo trước với nhà xe để chúng tôi có phương án sắp xếp hàng hợp lý nhất tại địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài ra, vận tải Siêu Tốc cũng rất tự tin khi đội ngũ xe tải của nhà xe hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu về tải trọng chở hàng của quý khách, từ những đầu xe tải 1,9 tấn, 3,5 tấn đến xe 10, 15 tấn và đến 33 tấn, mọi trở ngại về quá trình vận chuyển sẽ được giảm thiểu rõ rệt. Chỉ cần nhấc máy, sau khi đã chốt đơn hàng, xe lăn bánh, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi người nhận.

Việc triển khai dịch vụ lấy hàng tận nơi của chành xe đi Đà Nẵng cũng là điểm khiến nhiều khách hàng tin dùng các dịch vụ của chúng tôi, nếu lượng hàng hóa của khách hàng nhiều, cồng kềnh, chúng tôi sẽ có phương án điều xe lấy hàng tận nơi, từ những địa chỉ lân cận kho bãi đến cả những địa điểm ngoại thành Hà Nội để lấy hàng cho khách kèm theo chi phí phát sinh đã thỏa thuận với nhân viên.

Cũng chính vì nhu cầu trao đổi buôn bán sản xuất ở các tỉnh thành phố lân cận đang có xu hướng gia tăng, nên chúng tôi cũng có những dịch vụ như Chành xe gửi hàng đi Hải Dương, chành xe gửi hàng đi Phú Thọ, hay chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng với dịch vụ hấp dẫn

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng vẫn luôn là một trong những dịch vụ mà chúng tôi khai thác được rất nhiều khách hàng. Đa số khách hàng quan tâm đến tuyến đường này đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của vận tải Siêu Tốc.

Tại Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM, văn phòng và kho bãi của Siêu Tốc tại Sài Gòn luôn chào đón quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng và mang hàng tới. Cũng giống như gửi hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng, chúng tôi cũng có thể điều xe tới những địa chỉ của khách để lấy hàng như quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Bến Tre,… đến cả những vùng lân cận như Vũng Tàu, Củ Chi, Đồng Nai,… để chành xe về Đà Nẵng lăn bánh được thuận tiện nhất.

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng
Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Chành xe đi Đà Nẵng với lượng lẻ, lượng ghép

Với lượng hàng lẻ, hàng ghép, vận tải Siêu Tốc sẽ nhận hàng tại kho và trả hàng dọc QL1A khi tới Đà Nẵng tại địa điểm tiện nhận hàng nhất cho người nhận. Địa điểm cụ thể và thời gian sẽ được tái xế giao hàng liên hệ trước khi giao từ 3-4 tiếng để khách tiện sắp xếp.

Tuy nhiên, theo nhu cầu một số khách hàng muốn trả hàng tận nơi ở Đà Nẵng, chúng tôi sẽ có phương án trung chuyển xe nhỏ trả hàng tận nơi cho khách, tuy nhiên phương án này sẽ phát sinh thêm chi phí trả hàng tận nơi tùy địa điểm.

Chành xe đi Đà Nẵng với lượng lẻ, lượng ghép
Chành xe đi Đà Nẵng với lượng lẻ, lượng ghép

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nguyên xe

Đây là dịch vụ dành cho những công ty, doanh nghiệp sản xuất thường xuyên xuất hàng với số lượng lớn, hoặc đối với hàng hóa cồng kềnh như các nguyên vật liệu dùng trong công trình xây dựng. Dịch vụ này sẽ thích hợp với những khách hàng muốn đảm bảo sự an toàn và về tiến độ vận chuyển được nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng nguyên xe cung cấp các đầu xe tải lớn 10-15 tấn lấy và trả hàng tận nơi cho khách hàng, với điều kiện đường vào không bị cấm tải, không bị cấm giờ.

Chành xe đi Đà Nẵng chở hàng theo mét xe, khoang xe

Với những khách hàng có nhu cầu tìm chành xe về Đà Nẵng với dịch vụ chở hàng theo mét xe hoặc khoang xe thì Siêu Tốc chính là đơn vị vận tải bạn đang tìm kiếm. Khi hàng hóa có tính chất dễ hư hỏng hoặc hàng cần khoảng trống để không va đập vào bất cứ hàng hóa đi ghép nào khác, hoặc những mặt hàng có kích thước dài, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thì đây là phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Phương án này đảm bảo tối ưu cho sự an toàn của hàng hóa, bởi vậy chi phí khi thuê khoang xe hoặc theo mét xe cũng sẽ cao hơn so với chở hàng lẻ, hàng ghép.

Chi Phí Ưu Đãi Khi Gửi Hàng Tại Chành Xe Đi Đà Nẵng Của Siêu Tốc

Sẽ không có bảng giá cố định cho các mặt hàng vận chuyển, bởi vậy tùy theo phương thức giao nhận và gửi hàng, tùy theo tính chất, số lượng, đặc điểm hàng hóa mà giá cước sẽ được nhân viên tư vấn đưa ra phù hợp:

Với hàng lẻ, hàng ghép: với chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng, cước vận chuyển của các mặt hàng số lượng ít như vậy sẽ thường tính theo cân từ 1500-3000/kg nếu là hàng nặng. Nếu là hàng nhẹ giá cước sẽ từ 450.000 – 500.000 đồng/ khối hàng.

Với hàng bao xe: tùy theo tải trọng của xe khi thuê mà chi phí vận chuyển sẽ có sự thay đổi, cước cho một đơn bao xe của chành xe về Đà Nẵng sẽ rơi vào từ 21 triệu – 28 triệu.

Với hàng bao khoang, thuê mét xe: Chi phí vận chuyển tính theo mét xe từ 2,5 triệu -3 triệu/ mét xe tùy vào tính chất hàng hóa. Cước vận chuyển của chành xe đi Đà Nẵng nếu thuê khoang xe sẽ dao động từ 6 triệu/ khoang xe.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Đà Nẵng Mất Thời Gian Bao Lâu?

Đây cũng là câu hỏi không chỉ đối với chành xe đi Đà Nẵng mà còn với bất kỳ một dịch vụ vận chuyển nào, bởi khách hàng luôn muốn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng mà lại an toàn.

Tại Siêu Tốc, một đơn hàng gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng mất chỉ đúng 1 ngày hoặc hơn 1 ngày là khách đã nhận được hàng. Còn với chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng, thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 2-2,5 ngày kể từ khi xe bắt đầu xuất phát gửi hàng từ kho bãi.

Với hàng nguyên xe, bao xe, thời gian vận chuyển có thể được thỏa thuận theo nhu cầu của khách và vận chuyển nhanh chóng.

Các Chính Sách Cam Kết Của Chành Xe Đi Đà Nẵng

Chính sách đền bù và bảo hiểm phù hợp

Những đơn hàng có giá trị từ 10 triệu bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa, đo đó khi xảy ra tình trạng hỏng hàng, mất mát do nhà xe trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa thì chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại và có phương án hỗ trợ đền bù từ 5% – 10% tổng giá trị đơn hàng xét theo tình trạng hàng hóa khi xảy ra sự việc.

Miễn truy cứu trách nhiệm trong trường hợp rủi ro do điều kiện thời tiết hoặc dịch bệnh nên thời gian giao nhận sẽ không thể nhanh chóng được.

Cam kết của chành xe đi Đà Nẵng

 • Thời gian giao nhận hàng hóa trên tuyến đường đi Đà Nẵng vô cùng nhanh chóng
 • Giá cước ưu đãi, chiết khấu cho những đối tác khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác lâu dài
 • Lịch xe vận chuyển đều đặn hàng ngày
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ dỡ hàng xuống kho hiện đại
 • Cam kết về phương án xử lý đơn hàng khi có khiếu nại.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Chành Xe Về Đà Nẵng

Những mặt hàng chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng chuyên chở

Xe tải của chúng tôi thuộc dòng xe mui bạt chạy đường dài, bởi vậy chúng tôi sẽ không thể vận chuyển những mặt hàng cần xe chuyên dụng chuyên chở như hàng đông lạnh hay xe bồn chở hóa chất,… trừ những mặt hàng bị pháp luật cấm, chúng tôi chuyên chở nhưng mặt hàng sau:

 • Hàng hóa thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp
 • Dược phẩm, thuốc thủy sản, …
 • Phụ kiện công nghệ, kinh kiện điện tử, …
 • Nguyên vật liệu cung cấp cho các ngành xây dựng, nông nghiệp, …
 • Hàng may mặc, thuộc ngành dệt may
 • Nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ gia dụng,…
 • Nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Gửi hàng chành xe đi Đà Nẵng cần những giấy tờ gì?

Như đã liệt kê ở trên, chúng tôi chuyên chở những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, vì thế khi gửi hàng, khách hàng cần cung cấp các chứng từ quan trọng kèm theo như hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ hay giấy kiểm định chất lượng an toàn môi trường hoặc các hợp đồng ký kết,… Với hàng nhập khẩu, quy trình gửi hàng và giấy tờ cần giải trình khi gửi hàng cũng giống như với gửi hàng trong nước, tuy nhiên cần kèm theo giấy thông quan và các giấy tờ của hải quan như giấy tờ kê khai hàng hóa, kê khai thuế, …

Năng Lực Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Đà Nẵng

Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp, kết hợp với sự tính toán tỉ mỉ và sắp xếp hợp lý, các dịch vụ của chành xe về Đà Nẵng đã và đang ngày càng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu và góp ý của khách hàng trong suốt thời gian qua. Không chỉ với những dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng, SIêu Tốc đảm bảo mọi dịch vụ, mọi tuyến vận chuyển mà chúng tôi triển khai cũng sẽ luôn mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho quý khách.

Ngoài ra khi gửi hàng, tại kho bãi cũng sẽ có camera giám sát hàng hóa và các hoạt động diễn ra tại kho nên chúng tôi có thể đảm bảo được hàng hóa còn nguyên vẹn khi ở kho và khi vận chuyển.

Chành Xe Đi Đà Nẵng Siêu Tốc, Uy Tín Lâu Năm

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc sẽ là đơn vị vận tải mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay để đáp ứng nhu cầu tìm chành xe đi Đà Nẵng nói riêng và vận chuyển hàng Bắc – Nam theo hai chiều nói chung.  Nhanh tay liên hệ để được tư vấn nhanh chóng về giá cước và thời gian vận chuyển nhé!