CHÀNH XE ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ AN TOÀN NHẤT

Bạn đang tìm kiếm chành xe đi Vũng Tàu? Bạn muốn biết giá cước gửi hàng tại chành xe đi Vũng Tàu như thế nào? Thời gian gửi hàng mất bao lâu? Nhà xe có chính sách gì cho vấn đề thu hộ tiền hàng hay xử lý ra sao khi có hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng?

Bạn muốn tìm chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu giá rẻ, hàng hóa đảm bảo an toán nhất với thời gian vận chuyển nhanh chóng để hợp tác lâu dài? Vậy sao bạn không thử tìm hiểu về chành xe đi Vũng Tàu tại vận tải Siêu Tốc nhỉ? Chúng tôi tự tin là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bắc trung nam chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất.

Các Nhánh Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Vũng Tàu Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Hiện tại, chành xe đi Vũng Tàu của vận tải Siêu Tốc có hai nhánh hoạt động chính là: gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu và gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ Hà Nội:

Xe xuất phát tại kho bãi tập kết hàng tại quận Hoàng Mai Hà Nội sau khi thu gom hàng ở tất cả các quận, huyện của thành phố. Một số điểm lấy như quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ, các huyện Đông Anh, Hoài Đức, Gia Lâm, Thạch Thất,….Và xe giao vào các điểm theo yêu cầu của quý khách ở Vũng Tàu.

Ngoài chành xe đi Vũng Tàu từ Hà Nội thì nhà xe chúng tôi cũng nhận hàng từ các tỉnh khu vực lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Phòng,…

Chành xe đi Vũng Tàu từ Sài Gòn:

Riêng với trường hợp chành xe đi Vũng Tàu mà xuất phát điểm là khu vực TP HCM thì vận tải Siêu Tốc chỉ áp dụng hình thức vận chuyển theo chuyến xe nhỏ. Tùy trường hợp cũng như thời gian cụ thể mà quý khách có thể gửi hàng đi ghép hoặc đi nguyên chuyến xe nhỏ. Địa điểm lấy cũng là tất cả các điểm theo yêu cầu giao nhận của quý khách hàng. Cũng tương tự như gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu thì tuyến đi từ miền nam cũng được mở rộng ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…

Và dù bạn gửi hàng đi Vũng Tàu từ miền bắc hay miền nam thì vận tải Siêu Tốc vẫn cam kết một dịch vụ uy tín, an toàn với giá cước cạnh tranh nhất.

Vậy Dịch Vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Vũng Tàu Có Các Gói Nào?

Dịch Vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Vũng Tàu Nhanh

Như đúng cái tên vận tải Siêu Tốc thì chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu của chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng Vũng Tàu nhanh chỉ trong 40h cho hàng gấp từ Hà Nội vào và mất 2.5 giờ cho hàng gấp từ HCM đi. Và tất nhiên, chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn nhiều các hình thức giao nhận còn lại của chành xe đi Vũng Tàu.

Trong trường hợp này, đội ngũ viên của chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu sẽ nêu rõ cho bạn những phương án vận chuyển cũng như các vấn đề dự kiến trong suốt quá trình thực hiện.

Dịch Vụ Chành Xe Đi Vũng Tàu Ghép Hàng Giá Rẻ

Vận chuyển hàng ghép là một trong những hình thức được đông đảo khách hàng sử dụng nhiều. Bởi đây là hình thức có thời gian vận chuyển tương đối, giá cước phù hợp nhất. Đó cũng là một phần không thể thiếu trong dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu của nhà xe Siêu Tốc. Chúng tôi nhận chuyển ghép kết hợp hàng nặng với hàng nhẹ, hàng lẻ và hàng lô để tối ưu tốt nhất chi phí cho quý khách hàng.

Với lượng hàng tương đối nhiều, lịch xe vận chuyển hàng ngày, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc đợi ghép hàng lâu. Thế nhưng để chành xe đi Vũng Tàu ghép hàng nhanh chóng, bạn nên báo trước cho nhà xe chúng tôi 1-2 ngày để sắp xếp lịch hàng sớm nhất nhé.

Dịch Vụ Chành Xe Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Vũng Tàu Nguyên Xe

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu cho thuê nguyên xe với nhiều loại trọng tải như 2 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 22 tấn, 32 tấn. Trường hợp vận chuyển hàng nguyên xe sẽ có mức giá cước tùy theo loại xe cũng như là loại hàng vận chuyển. Một số loại hàng vận chuyển nguyên chuyến nhưng yêu cầu siêu tốc có cước phí sẽ cao hơn với nguyên chuyến trong khung thời gian giới hạn. Để có thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ cho chành xe đi Vũng Tàu – 0917495778 – Hợp.

Giá Cước Chành Xe Gửi Hàng Đi Vũng Tàu Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Cước chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu bao nhiêu? Giờ tôi muốn gửi hàng Vũng Tàu thì tính cước như thế nào?….Rất nhiều câu hỏi liên quan đến giá cước vận chuyển trong quá trình tìm kiếm đơn vị gửi  hàng.

Cách tính cước tại chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu của nhà xe chúng tôi cũng được phân loại theo 2 dạng như sau:

Trường hợp đi hàng ghép:

Đối với hàng ghép là hàng nặng: giá cước được tính theo kg với mức giá dao động từ 1.200 – 1.800 đồng/ kg cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu tùy theo số lượng cụ thể. Giá sẽ có sự điều chỉnh cho các tuyến đường gửi hàng đi Vũng Tàu từ các tỉnh thành khác.

Đối với hàng ghép là hàng nhẹ, hàng cồng kềnh giá sẽ được áp dụng theo số khối. Giá tính hàng khối của chành xe đi Vũng Tàu chỉ từ 350.000 đồng/ khối. Mức giá cước cũng có sự chênh lệch nhất định tùy theo lượng và loại hàng, điểm đi cụ thể.

Còn một hình thức ghép hàng nữa là ghép hàng theo mét xe hoặc theo lô. Với trường hợp mét xe thường có giá dao động từ 2.5 – 2.7 triệu/ mét xe tùy theo hàng nặng nhẹ. Ở phía hàng ghép theo lô thường là hàng máy móc thiết bị, hàng công trình sẽ được chành xe đi Vũng Tàu khảo sát và tính giá cụ thể.

Trường hợp thuê nguyên xe:

Chành xe đi Vũng Tàu cung cấp dịch vụ cho thuê xe với nhiều loại tải trọng như chúng tôi có đề cập ở phần dịch vụ. Cước vận chuyển nguyên xe phụ thuộc vào loại tải xe mà bạn cần với mức cước dao động từ 15 triệu đến 35 triệu tính gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu. Giá cũng sẽ có sự điều chỉnh tùy theo tỉnh đi gửi hàng Vũng Tàu.

Xem thêm bảng giá cước công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tại vận tải Siêu Tốc.

Chành Xe Đi Vũng Tàu Gửi Hàng Mất Bao Lâu 

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn thì chành xe đi Vũng Tàu của chúng tôi sẽ cho bạn khung thời gian giao nhận tối ưu nhất. Thông thường khi bạn gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu với hình thức gửi hàng siêu tốc chỉ mất 40h. Với trường hợp chuyển hàng nguyên xe thì chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ Hà Nội mất 2-2.5 ngày. Và cuối cùng là trường hợp đi hàng ghép thì thời gian gửi hàng Vũng Tàu sẽ chậm hơn trong 3-5 ngày.

Mọi hoạt động vận chuyển của vận tải Siêu Tốc đều được lên kế hoạch trước. Vậy nên dù bạn đang muốn gửi hàng với hình thức nào thì cũng cần báo trước cho chành xe đi Vũng Tàu trước 1-2 ngày để chúng tôi chủ động sắp xếp sớm nhất nhé.

Những Chính Sách Và Cam Kết Khi Gửi Hàng Tại Chành Xe Đi Vũng Tàu 

“Khi tôi gửi hàng tại chành xe đi Vũng Tàu của bạn thì nhà xe bạn có chính sách hỗ trợ hay cam kết gì không?” Đây là một trong số những câu hỏi mà vận tải Siêu Tốc thường xuyên nhận được từ quý khách hàng. Hầu như các chành xe hay công ty vận chuyển nào cũng đều có những chính sách riêng cho hoạt động của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu rõ một số chính sách cũng như cam kết trong quá trình giao nhận gửi hàng đi Vũng Tàu.

Chành Xe Đi Vũng Tàu Có Bảo Hiểm Hàng Và Đền Bù Như Thế Nào?

Về vấn đề bảo hiểm hàng hóa: tại chành xe đi Vũng Tàu, khi gửi hàng nếu quý khách có nhu cầu có thể yêu cầu mua bảo hiểm hàng hóa. Phần mua bảo hiểm hàng hóa quý khách có thể tự tiến hành và vận tải Siêu Tốc sẽ cung cấp các thông tin xe cần thiết để chủ hàng có thể tiến hàng việc mua. Trường hợp một số bên yêu cầu bên vận chuyển mua bảo hiểm thì nhà xe chúng tôi vẫn hỗ trợ mua với các điều khoản và chi phí rõ ràng.

Về chính sách đền bù: đây là một trong những vấn đề được quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi nguyên tắc, tôi gửi hàng cho bên anh chị nguyên vẹn với số lượng như vậy, công ty vận chuyển phải đảm bảo đủ số lượng, hàng nguyên vẹn đến tay người nhận cho tôi. Thực tế thì trong suốt quá trình gửi hàng chành xe đi Vũng Tàu nói riêng cũng như các tuyến đường khác nói riêng luôn có những rủi ro nhất định.

Trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, thất lạc, hư hỏng mà lỗi thuộc về chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu thì nhà xe Siêu Tốc chịu trách nhiệm đền bù trên phần hư hỏng, thất lạc và thống nhất giữa các bên. Và nếu lượng hàng thực tế không có ảnh hưởng gì về mặt kinh tế mà chỉ là mỹ quan thì phương án xử lý sẽ theo thỏa thuận của bên vận chuyển và các bên liên quan.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Vũng Tàu Có Cam Kết Gì Khi Gửi Hàng?

Tôi cần gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu gấp ngày…tôi cần hàng, bên chành xe đi Vũng Tàu có giao kịp được không? Hay tôi cần tìm đối tác gửi hàng đi nhiều nơi, nhưng hàng tôi cần là ra lúc nào phải đi lúc đó không? Rất nhiều các vấn đề lo lắng của quý khách hàng khi tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu và các tỉnh thành cả nước. Vậy tại đây, vận tải Siêu Tốc sẽ nói đến một số cam kết trong hoạt động giao nhận chuyển hàng bắc trung nam của mình:

 • Thời gian vận chuyển là điều đầu tiên mà chành xe đi Vũng Tàu tại vận tải Siêu Tốc cam kết. Chúng tôi sẽ không hứa mà không báo chắc được thời gian, đặc biệt là các đơn hàng gấp.
 • Giá cước vận chuyển sẽ được giữ nguyên trong năm và nếu có điều chỉnh phải có sự thống nhất giữa bên thuê vận chuyển và chành xe đi Vũng Tàu.
 • Lịch xe duy trì đều đặn 5-7 chuyến/ tuần, đảm bảo thời gian luân chuyển hàng hóa chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại hệ thống kho bãi của chành xe, hỗ trợ thu hộ tiền hàng mà không mất phí thu hộ. Bên cạnh đó chành xe đi Vũng Tàu cung cấp đầy đủ hóa đơn vận chuyển.
 • Hàng hư hỏng, mất hàng mà lỗi thuộc về nhà xe Siêu Tốc thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù trên phần hàng bị mất, hư hỏng theo thỏa thuận giữa các bên.

Chành Xe Đi Vũng Tàu Nhận Vận Chuyển Những Hàng Hóa Và Cần Giấy Tờ Gì? 

Là chành xe đi Vũng Tàu với cả hình thức nhận hàng ghép và hàng nguyên xe, nên các hàng hóa chúng tôi vận chuyển tương đối đa dạng. Dưới đây là một số loại hàng hóa mà nhà xe Siêu Tốc nhận chuyển:

 • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước, gia vị, gạo, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm,…
 • Hàng điện tử, gia dụng: loa, tivi, điện gia dụng, thiết bị, linh kiện, phụ kiện,…
 • Hàng nội thất: bàn ghế, tủ, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
 • Hàng may mặc: quần áo, giày dép, mũ nón, phụ kiện thời trang,..
 • Hàng công trình như dây điện, cáp điện, dàn giáo, đèn, tôn, sắt, inox…
 • Hàng công nghiệp: máy móc thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, dầu nhờn,…
 • Hàng quảng cáo: bảng quảng cáo, bao bì, tem nhãn, chai lọ,…
 • Hàng nông nghiệp: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, nông cụ,…
 • Hàng y tế: dược phẩm, máy móc thiết bị y tế, khẩu trang, bông,…

Miễn là hợp pháp thì hầu như các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng, từ cồng kềnh đến gọn thì vận tải Siêu Tốc đều nhận vận chuyển.

Những Hàng Hóa Nào Cần Giấy Tờ Khi Gửi Chành Xe Đi Vũng Tàu?

Trước hết, chành xe đi Vũng Tàu hay một dịch vụ vận chuyển nào tại vận tải Siêu Tốc sẽ chỉ vận chuyển những mặt hàng được pháp luật cho phép.

Như đã đề cập ở bài gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, thì ở chành xe đi Vũng Tàu cũng vậy, các hàng hóa vận chuyển phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ hợp lệ. Tất cả các hàng hóa từ nguyên liệu sản xuất, hàng thành phẩm,…phải có hóa đơn chứng từ theo quy định khi lưu chuyển đến các địa điểm, vùng miền.

Bên cạnh đó, vẫn có một số loại hàng không có giấy tờ vẫn có thể nhận được giống như hàng đồ dùng gia đình đã qua sử dụng, hàng nông sản ( rau, củ, quả,…),…Trong quá trình tư vấn về gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu, nhà xe chúng tôi sẽ lưu ý đến quý khách hàng về thông tin hàng cần và có thể không có giấy tờ.

Khách Hàng Cần Cung Cấp Giấy Tờ Gì Khi Gửi Hàng Chành Xe Đi Vũng Tàu?

Khi gửi hàng chành xe đi Vũng Tàu hay bất kỳ một tuyến vận chuyển nào khách bắt buộc phải cung cấp đủ chứng từ khi cơ quan chức năng kiểm tra. Với mỗi loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu về giấy tờ cũng có sự khác biệt. Dưới đây, chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu sẽ cập nhật một số chứng từ chung:

Đối với hàng sản xuất trong nước:

Trường hợp quý khách hàng vận chuyển để bán thì phải cung cấp hóa đơn Vat kèm phiếu xuất kho, các chứng từ riêng cho loại hàng hóa ( ví dụ như phiếu kiểm định chất lượng,….). Trường hợp hàng vận chuyển đến hệ thống cửa hàng, hoặc chuyển nội bộ giữa các kho, địa điểm thi công của công ty phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ/ lệnh điều động nội bộ,…

Đối với hàng nhập khẩu:

Các giấy tờ sẽ tương như như các trường hợp ở hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, đi kèm với đó quý khách hàng phải cung cấp giấy tờ hải quan, tem nhãn phụ của hàng hóa. Bởi hàng hóa nhập khẩu có yêu cầu nhiều với hóa đơn chứng từ, nên nếu dược quý khách nên tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ đội ngũ viên của vận tải Siêu Tốc nhé.

Năng Lực Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Vũng Tàu Tại Vận Tải Siêu Tốc

Có rất nhiều hình thức tổ chức thầu dự án vận chuyển, kể cả tuyến chành xe đi Vũng Tàu cũng luôn có những yêu cầu về hồ sơ năng lực trong quá trình xét duyệt đối tác chuyển hàng. Vậy nặng lực của vận tải Siêu Tốc nói chung và chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu nói riêng thế nào?

 • Đội xe vận chuyển: chúng tôi có đội xe nhỏ đến xe lớn với nhiều trọng tải như 1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 21 tấn, 32 tấn. Toàn bộ đội xe đều phục vụ cho cả hoạt động chành xe đi Vũng Tàu theo hình thức ghép giao nhận tận nơi hoặc nguyên xe.
 • Đội ngũ nhân lực: vận tải Siêu Tốc có sự làm việc linh động giữa đội lái xe, đội bốc xếp, đội nhân viên sales và các bên điều phối một cách nhịp nhàng nhất. Kế hoạch của vận tải Siêu Tốc vẫn là mở rộng lực lượng nhân sự nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi: hiện chúng tôi có hệ thống kho tại một số khu vực trọng yếu như Hà Nội, HCM. Diện tích kho đủ đáp ứng được yêu cầu lưu kho và thuận tiện cho sự sắp xếp hàng lên, xuống xe cộ.

Hãy để vận tải Siêu Tốc có cơ hội phục vụ bạn những dịch vụ giao nhận chuyển hàng tốt nhất.

Xem thêm chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ nhất nhé.