Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre Giá Cực Hấp Hẫn

Nhu cầu gửi hàng đi Bến Tre của các khách hàng là doanh nghiệp có quy mô sản xuất từ vừa và nhỏ đến lớn đều rất sôi nổi. Công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc hân hạnh mang lại chành xe gửi hàng đi Bến Tre với giá cước vô cùng hấp dẫn, với sự uy tín nhiều năm được minh chứng bởi nhiều đối tác khách hàng là doanh nghiệp lớn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chành xe gửi hàng đi Bến Tre, hãy đến với vận tải Siêu Tốc ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Quy Trình Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre Tại Vận Tải Siêu Tốc

Quy trình gửi hàng về Bến Tre của vận tải Siêu Tốc được thực hiện một cách minh bạch đầy đủ nhưng không hề rườm rà thủ tục, bao gồm:

 • Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bến Tre hoặc nhân viên sale chủ động liên hệ khai thác, tiếp nhận thông tin gửi hàng bao gồm số lượng, cân nặng, kích thước, phương thức giao nhận,…
 • Nhân viên sẽ báo giá theo những yếu tố trên và chốt đơn hàng.
 • Nhà xe gửi hàng đi Bến Tre sẽ nhận hàng tại kho hoặc lấy hàng tận địa chỉ của khách tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.
 • Nhân viên tiến hành lên biên bản giao nhận hàng hóa, sắp xếp hàng hóa lên xe.
 • Chành xe gửi hàng đi Bến Tre vận chuyển trả hàng, thu tiền hàng của khách hoặc chuyển khoản, ký xác nhận biên bản đã nhận đủ hàng.
Quy Trình Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre
Quy Trình Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre

Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre Cung Cấp Dịch Vụ Đa Dạng

Gửi hàng về Bến Tre từ Hà Nội hàng lẻ, hàng ghép

Nhà xe gửi hàng đi Bến Tre triển khai dịch vụ với lượng hàng hóa đi ghép là trọng yếu, bởi vậy, không khó để chốt được đơn hàng gửi hàng về Bến Tre. Đa số khách hàng tại phía bắc có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Bến Tre luôn thắc mắc với chúng tôi rằng lượng lẻ có thể ghép hàng về Bến tre được không? Tất nhiên việc ghép hàng sẽ tốn thời gian hơn nhưng hoàn toàn đảm bảo việc giao hàng tận tay người nhận.

Đối với việc gửi hàng lẻ, chành xe gửi hàng đi Bến Tre sẽ nhận hàng tại địa chỉ kho ở trụ cột H13, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Những khách hàng có nhu cầu lấy hàng tận nơi sẽ được chúng tôi sắp xe đi lấy hàng với chi phí tùy theo địa điểm xa hay gần kho bãi. Những địa điểm mà chúng tôi đến lấy hàng có thể là trong nội thành Hà Nội, như các quận Thanh Xuân, Long Biên, quận Ba Đình, Nam Từ Liêm,… đến những tình thành xa Hà Nội như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Vận chuyển hàng đi Bến Tre bao xe

Nhiều doanh nghiệp, đối tác khách hàng khi tìm đến nhà xe gửi hàng đi Bến Tre có nhu cầu thuê nguyên xe tải để gửi hàng về Bến Tre nhanh chóng nhất. Phương án này phù hợp với những loại hàng hóa cồng kềnh như vật làm công trình xây dựng,máy móc dùng trong sản xuất hoặc hàng hóa với lượng lớn cả về số lượng lẫn trọng lượng,…

Khi sử dụng hình thức này vận chuyển hàng đi Bến Tre, thời gian vận chuyển sẽ chủ động theo nhu cầu khách hàng, bởi vậy ngoài việc vận chuyển sẽ trở nên đảm bảo an toàn hơn thì cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Dĩ nhiên việc thuê nguyên xe sẽ được hỗ trợ chi phí lấy trả hàng tận nơi một phần, cam kết trả hàng tận địa chỉ người nhận tại Bến Tre.

Vận chuyển hàng đi Bến Tre bao xe
Vận chuyển hàng đi Bến Tre bao xe

Gửi hàng về Bến tre thuê theo khoang xe, mét xe

Việc sử dụng hình thức vận chuyển hàng này không còn xa lạ mới mẻ đối với các khách hàng khi đến với dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bến Tre của Siêu Tốc.

Khi thuê khoang xe, hàng hóa sẽ được xếp riêng biệt với các mặt hàng khác trong một khoang xe, không xếp chồng hay đè hàng nào trong xe lên. Vừa có không gian lại không lo hàng hóa bị va đập. Thuê theo mét xe là phương án xếp hàng dành cho những mặt hàng có kích thước lớn, cồng kềnh, không xếp chồng được lên nhau.

Với các phương thức trên, chúng tôi sẽ lấy hàng tận nơi và trả tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí phát sinh sẽ được nhân viên thông báo trước khi đơn hàng được chốt.

Giá Cước Vận Chuyển Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre

Bảng giá cố định cho các mặt hàng vận chuyển sẽ không có mức cụ thể, do đó chi phí gửi hàng sẽ được thông báo chính xác nhất dựa trên các yếu tố, thông tin chính xác về lô hàng cần gửi bởi nhân viên tư vấn.

Với hàng lẻ, hàng ghép: giá cước tính từ 1500 – 2500 đồng/kg với hàng nặng, từ 400.000 đến 500.000 đồng/ khối với hàng nhẹ, xếp chồng lên nhau được.

Hàng bao xe: Với tải trọng xe lên đến 33 tấn, chi phí vận chuyển của nhà xe gửi hàng đi Bến Tre sẽ được thông báo theo tải trọng xe mà khách hàng muốn thuê. Thông thường, giá cước trung bình sẽ từ 20 triệu – 34 triệu/ xe với đơn bao xe.

Hàng bao khoang, thuê mét xe: chi phí của chành xe gửi hàng đi Bến Tre tính từ 6.000.000/ khoang và chỉ từ 3.000.000 đồng/ mét xe.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đi Bến Tre Nhanh Chóng

Những khách hàng có đơn hàng bao xe sẽ là những đối tượng khách hàng được giao hàng nhanh nhất vì không phải trả hàng dọc đường như với ghép hàng.

Thông thường, một đơn hàng gửi hàng về Bến Tre sẽ mất thời gian khoảng chừng từ 3-4 ngày khi xe tải lớn bắt đầu vận chuyển trả hàng tận nơi.

Chính Sách Cam Kết Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre

Cam kết hỗ trợ đền bù, mua bảo hiểm

Những đơn hàng có giá trị từ 10 triệu trở lên bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa. Việc mua bảo hiểm sẽ đem lại nhiều hữu ích cho khách hàng khi vận chuyển. Bởi khi hàng gặp sự cố trong lúc vận chuyển, có thể xảy ra hỏng hóc, móp méo, thất lạc hàng hóa thì nhà xe sẽ có phương án thương lượng và hỗ trợ đền bù thiệt hại phù hợp.

Việc giải quyết đền bù hàng hóa nếu lỗi hoàn toàn do phía vận chuyển sẽ từ 5% – 10% tổng giá trị đơn hàng.

Nhà xe sẽ không chịu trách nhiệm đền bù trong trường hợp phát sinh lý do về vật lý, hóa học, sinh học xảy ra làm ảnh hưởng đến hàng, hoặc do điều kiện thời tiết,…

Cam Kết Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre

 • Chính sách ưu đãi, ký kết hợp đồng với những đối tác làm ăn dâu dài
 • Quy trình chành xe gửi hàng đi Bến Tre vận chuyển tận nơi an toàn đảm bảo
 • Lịch chạy xe vận chuyển gửi hàng về Bến Tre đều đặn từ thứ 2 tới thứ 7,…
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn các phương thức vận chuyển và giá cước vận chuyển phù hợp nhất.

Vài Điều Lưu Ý Khi Gửi Hàng Về Bến Tre

Siêu Tốc vận chuyển hàng đi Bến Tre những mặt hàng nào

Trừ một số những mặt hàng cần xe chuyên dụng chuyên chở như hàng đông lạnh, xăng dầu, hóa chất cần chở bằng xe bồn,… đến các mặt hàng bị nhà nước cấm thì chúng tôi chuyên chở đi Bến Tre những mặt hàng:

 • Hàng máy móc, vật liệu xây dựng,…
 • Sản phẩm thuộc ngành thẩm mỹ hay ngành y tế như thiết,.. bị y tế, giường spa, máy massage,…
 • Thực phẩm, nông sản khô,…
 • Dược phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc thủy sản, thuốc trừ sâu,…
 • Hàng may mặc, vải đóng theo cuộn, thuộc lĩnh vực công nghiệp dệt may,…
 • Đồ gia dụng, hàng dọn nhà,….
 • Nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Chành xe gửi hàng đi Bến Tre yêu cầu những giấy tờ gì?

Để chứng minh nguồn gốc hàng hóa vận chuyển, khách hàng cần cung cấp các chứng từ liên quan như hóa đơn giá trị gia tăng có dấu đỏ, hợp đồng mua bán hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm lưu hành nội bộ,…

Với hàng nhập khẩu, chứng từ ngoài những giấy tờ trên cần cung cấp thêm cả giấy thông quan bên phía hải quan, có giấy kê khai hàng hóa đầy đủ.

Năng Lực Vận Chuyển Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bến Tre

Không ngừng nỗ lực, cải thiện về chất lượng dịch vụ, mở rộng các tuyến đợi phục vụ nhu cầu vận chuyển đang sôi động, vạn tải Bắc Nam Siêu Tốc đang ngày càng chứng tỏ vị thế của một đơn vị vận tải ưu tú trên thị trường hiện nay.

Với sự giám sát an toàn hàng hóa của các nhân viên vốc xếp ở kho và camera giám sát, những mặt hàng chưa thể xếp lên xe đi ngay sẽ được đảm bảo an toàn khi lưu kho đến ngày hôm sau.

Dịch vụ của nhà xe gửi hàng đi Bến Tre hứa hẹn sẽ là một dịch vụ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khách hàng sẽ không còn đau đầu khi phải đi tìm một chành xe gửi hàng đi Bến Tre uy tín nữa, liên hệ ngay với chúng tôi đã được tư vấn nhanh chóng nhé!