Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước Nhanh – An Toàn

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước từ lâu đã là một chành xe được khá nhiều khách hàng doanh nghiệp và các công ty sản xuất quan tâm. Tại Bình Phước có nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn, bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội tới đây rất thường xuyên. Để tìm được một đơn vị vận tải triển khai tuyến đường này không khó, nhưng để tìm được một đơn vị có chành xe gửi hàng đi Bình Phước vừa uy tín lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn như công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc thì không phải dễ.

Cùng tìm hiểu các dịch vụ mà nhà xe chúng tôi mang lại với chành xe đi Bình Phước này nhé!

Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước Với Quy Trình Rõ Ràng

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ Bắc Nam, chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ và các quy trình gửi hàng sao cho đam bảo thuận tiện nhất cho quý khách khi gửi gắm hàng hóa tại vận tải Siêu Tốc.

Các thủ tục ngắn gọn của chành xe gửi hàng đi Bình Phước bao gồm: Tiếp nhận đơn hàng từ khách -> Báo giá theo thông tin hàng-> Nhận hàng -> Tiến hành vận chuyển hàng-> Giao hàng-> Thanh toán giá cước cho đơn hàng, hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng hóa -> Giải quyết các khiếu nại nếu có.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng tiềm năng, không chỉ là từ quy trình tiếp nhận hàng hóa mà còn trong khâu chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ giải đáp hết mình những thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Phước của vận tải Siêu Tốc.

Dịch Vụ Đa Dạng Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước 

Dịch vụ chuyển lượng lẻ, lượng ghép của chành xe gửi hàng đi Bình Phước

Với những mặt hàng lẻ, khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng không quá nhiều đi ghép sẽ phải mang hàng qua kho Hà Nội tại địa hỉ cột tổ 24, cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ có phương án sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho hợp lý để xe tải chở hàng ghép chuyển hàng Bình Phước nhanh chóng xuất phát gửi hàng cho khách.

Với tuyến đường từ Hà Nội tới Bình Phước, chúng tôi sẽ không thể trả hàng dọc đường tuyến QL1A vì không chạy dọc qua Bình Phước, do đó hàng sẽ được chở tới kho bãi tại Sài Gòn của vận tải Siêu Tốc và trung chuyển xử lý bằng xe nhỏ trả hàng tận nơi cho khách.

Lưu ý, chi phí trả hàng tận nơi tại Bình Phước khá cao nên chúng tôi khuyến khích khách hàng tới kho tại Sài Gòn nhận hàng để tiết kiệm chi phí. Trường hợp cước hàng đi ghép đủ chi phí để xe nhỏ trả hàng tận nơi, chúng tôi sẵn sàng điều xe trả hàng ngay khi xe tải chở hàng cập bãi tại Sài Gòn.

Những địa điểm trả hàng tại Bình Phước có thể là Đồng Xoài, Chơn Thành,… chi phí trung chuyển sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng trước khi chốt đơn hàng.

Ngoài ra tại Hà Nội chúng tôi cũng triển khai các dịch vụ gửi hàng về các tỉnh thành miền Nam, miền Tây như: chành xe gửi hàng đi Bến Tre, Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh,…

Dịch vụ chuyển lượng lẻ, lượng ghép của chành xe gửi hàng đi Bình Phước
Dịch vụ chuyển lượng lẻ, lượng ghép của chành xe gửi hàng đi Bình Phước

Chành xe đi Bình Phước vận chuyển hàng nguyên xe

Không giống như vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, việc vận chuyển nguyên xe, bao xe là một phương án thuận tiện, nhanh chóng về thời gian vận chuyển với những mặt hàng nặng, số lượng nhiều hoặc hàng cồng kềnh.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, vì xe tải chở hàng sẽ được điều qua chỗ khách lấy hàng  sau đó tận nơi cho quý khách với điều kiện xe tải lớn vào được cả hai địa điểm.

Chành xe đi Bình Phước vận chuyển hàng nguyên xe
Chành xe đi Bình Phước vận chuyển hàng nguyên xe

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước theo mét xe, thuê theo khoang

Với những mặt hàng cồng kềnh nhưng không đủ lượng để đi nguyên 1 xe tải lớn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách nên thuê khoang xe hoặc xếp hàng lên xe chiếm diện tích sàn xe hết bao nhiêu mét thì tính cước phí bấy nhiêu. Đa số khách hàng đều an tâm gửi gắm hàng hóa cho chành xe Bình Phước của chúng tôi.

Cũng giống như vận chuyển nguyên xe, hàng hóa bao khoang hoặc thuê mét xe sẽ đảm bảo an toàn hơn so với đi ghép xếp chồng nhiều loại hàng hóa. Việc nhận hàng và giao hàng cũng sẽ tại địa chỉ tận nơi của khách hàng với điều kiện xe lớn vào được, đường không bị cấm tải, cấm giờ.

Giá Cước Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước Tại Siêu Tốc

Tùy theo phương thức giao nhận hàng hóa, số lượng, đặc điểm hàng hóa mà giá cước sẽ được nhân viên tư vấn đưa ra phù hợp vì sẽ không có bảng giá cước cụ thể cho riêng mặt hàng nào cả:

Với hàng lẻ, hàng ghép: với chành xe Bình Phước, cước vận chuyển của các mặt hàng số lượng ít  tính theo cân từ 1500-3000/kg nếu là hàng nặng. Nếu là hàng nhẹ giá cước sẽ từ 450.000 – 500.000 đồng/ khối hàng.

Với hàng bao xe: tùy theo tải trọng của xe khi thuê mà chi phí vận chuyển sẽ có sự thay đổi, cước cho một đơn bao xe của chành xe đi Bình Phước sẽ rơi vào từ 21 triệu – 28 triệu.

Với hàng bao khoang, thuê mét xe: Chi phí vận chuyển tính theo mét xe từ 2,5 triệu -3 triệu/ mét xe tùy thuộc tính chất từng loại hàng hóa của khách hàng. Cước vận chuyển của chành xe đi Bình Phước nếu thuê khoang xe sẽ dao động từ 6 triệu/ khoang xe.

Thời Gian Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Bình Phước

Đây là câu hỏi không chỉ với chành xe gửi hàng di Bình Phước mà còn với bất kỳ một dịch vụ vận chuyển nào.

Tại Siêu Tốc, một đơn hàng gửi từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ mất 3-4 ngày, tính thêm thời gian xử lý từ Sài Gòn ra tới Bình Phước mất thêm khoảng 1 ngày nữa, vậy tông thiệt hại là 4-5 ngày kể từ khi xe bắt đầu xuất phát.

Với hàng nguyên xe, bao xe, thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận riêng theo nhu cầu của khách để linh hoạt về thời gian.

Chính Sách Cam Kết Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước

Mức đền bù thiệt hại và bảo hiểm

Bảo hiểm hàng hóa bắt buộc phải mua khi đơn hàng có giá trị từ 10 triệu trở lên, bởi thế nếu có sự cố về tình trạng hàng hóa mà lỗi do nhà xe trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ có chính sách đèn bù thiệt hại 5% – 10% tổng giá trị đơn hàng xét theo tình trạng hàng hóa khi xảy ra sự việc.

Miễn truy cứu trách nhiệm trong trường hợp rủi ro do điều kiện thời tiết hoặc dịch bệnh nên thời gian giao nhận có thể không đúng với như đã thỏa thuận.

Cam kết của vận tải Siêu Tốc

 • Cam kết về phương án xử lý đơn hàng khi có khiếu nại.
 • Lịch xe vận chuyển đều đặn hàng ngày
 • Giá cước ưu đãi, chiết khấu cho những đối tác khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác lâu dài
 • Thời gian giao nhận hàng hóa của chành xe chuyển hàng Bình Phước vô cùng nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ dỡ hàng xuống kho hiện đại

Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Chành Xe Bình Phước

Chành xe đi Bình Phước chở những mặt hàng nào?

Trừ những mặt hàng bị pháp luật cấm, buôn lậu trải phéo, chúng tôi chuyên chở nhưng mặt hàng sau:

 • Hàng hóa thuộc lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp,…
 • Dược phẩm, thuốc thủy sản, …
 • Thực phẩm khô
 • Phụ kiện công nghệ, kinh kiện điện tử, …
 • Nguyên vật liệu cung cấp cho các ngành xây dựng, …
 • Hàng may mặc, thuộc ngành dệt may
 • Nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ gia dụng,…
 • Nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…
 • Phương tiện vận chuyển như xe máy, xe đạp, xe điện 3 bánh,…

Những giấy tờ cần thiết khi chuyển hàng Bình Phước

Khi gửi hàng, quý khách hàng cần cung cấp các chứng từ quan trọng kèm theo như hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ hay giấy kiểm định chất lượng an toàn môi trường hoặc các hợp đồng ký kết,…

Đối với hàng nhập khẩu từ nước ngoài, giấy tờ cần giải trình cũng giống như khi vận chuyển hàng hóa trong nước và cần kèm theo giấy thông quan, các giấy tờ của hải quan như giấy tờ kê khai hàng hóa, kê khai thuế, …

Năng Lực Vận Chuyển Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Phước

Để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong vận chuyển của khách hàng, vận tải SIêu Tốc đã không ngừng nỗ lực phát triển nhiều năm qua, mình chứng đó là những lời tán thưởng, lời khen và sự ung hộ của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nói chung và dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Phước nói riêng. Sự chuyên nghiệp trong từng khâu từ tiếp nhận đơn hàng đến giao nhận hàng hóa và chăm sóc khách hàng luôn là điểm thhu hút các khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Ngoài ra khi gửi hàng, tại kho bãi cũng sẽ có camera giám sát hàng hóa và các hoạt động diễn ra tại kho nên chúng tôi có thể đảm bảo được hàng hóa còn nguyên vẹn khi ở kho và khi vận chuyển.

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc luôn đặt tâm huyết vào từng đơn hàng vận chuyển. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoặc nếu đang muốn tìm một chành xe gửi hàng đi Bình Phước uy tin đảm bảo nhất thì đừng chần chừ, nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!