Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Giá Cước Vận Chuyển Rẻ Nhất

Bạn đang muốn gửi hàng đi Hà Tĩnh? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm nhà vận chuyển? Bạn đang cần sự giúp đỡ trong quá trình tìm kiếm xe vận chuyển hàng hóa? Có chúng tôi ở đây.

Công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải đường dài hân hạnh mang đến dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh với giá cước vô cùng hấp dẫn.

Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Quy Trình Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Tại Vận Tải Siêu Tốc

Quy trình gửi hàng đi Hà Tĩnh của vận tải Siêu Tốc được thực hiện một cách minh bạch, công khai đầy đủ nhưng không hề rườm rà. Thủ tục gửi hàng gồm có:

 • Đầu tiên là quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Các nhân viên maketing của chúng tôi sẽ tìm khách hàng qua các nguồn zalo, google, facebook,….hoặc  khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh có thể liên hệ trực tiếp website “vantaibacnamsieutoc”, hotline 0845.167.686 (Mss. Tuyết).
 • Bước 2 : Khai thác thông tin hàng hóa cần vận chuyển(loại hàng, lượng hàng, tính chất hàng hóa,……). Thông qua các yếu tố đó các nhân viên sẽ báo giá vận chuyển và chốt đơn hàng.
 • Bước 3: Nhận hàng hóa gửi đi Hà Tĩnh( Có thể nhận hàng tại kho hoặc lấy hàng tận địa chỉ của khách tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.
 • Bước 4: Tiến hành làm hợp đồng, lên biên bản giao nhận hàng hóa và sắp xếp hàng hóa lên xe.
 • Bước 5: Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng, trả hàng, thu tiền hàng của khách hoặc chuyển khoản, ký xác nhận biên bản đã nhận đủ hàng.

Các Dịch Vụ Xe Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Tại Siêu Tốc

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hà Tĩnh 

Các khách hàng cần gửi hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh có thể mang hàng qua địa chỉ kho của Siêu Tốc tại địa chỉ chân cầu Thanh Trì, cột H13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng  tôi có hệ thống xe chung chuyển lấy hàng tận nơi ở Hà Nội và các khu vực lân cậng Hà Nội như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,…cho các quý khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ xe lấy hàng. Ngoài tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh công ty Siêu Tốc còn phát triển các tuyến dịch vụ vận chuyển khác như:   xe gửi hàng đi Phú Thọ, gửi hàng đi Huế, nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng….

Dịch vụ gửi hàng Hồ Chí Minh đi Hà Tĩnh 

Với  tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí MInh đi Hà Tĩnh chúng  tôi có bãi tập kết hàng ở địa bãi xe số12, 58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi lấy hàng tại khu vực Sài Gòn và xung quanh Sài Gòn như: Quận Bình Thạnh, Quận 1,2,3,4,5,6….Hooc Môn, Vũng Tàu, Củ Chi, Đồng Nai,…sau đó tập kết hàng hóa về kho rồi gửi hàng đi Hà Tĩnh.

Gửi hàng về Hà Tĩnh hàng lẻ, hàng ghép

Nhà xe gửi hàng Hà Tĩnh của công tu Siêu Tốc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép là chủ yếu.

Các khách hàng có nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh thường sẽ thắc mắc với chúng tôi rằng lượng lẻ, hàng ít bên bạn có nhận vận chuyển không ạ? Thì bên công ty chúng tôi hiện tại đang nhận tất cả các mặt hàng ghép để gửi vào Hà Tĩnh. Việc ghép hàng giúp cho cước phí vận chuyển được giảm bớt, nhưng đồng thời bạn cũng cần cân nhắc về mức thời gian vận chuyển bởi các mặt hàng hàng ghép thông thường sẽ có thời gian chậm hơn các hàng hóa vận chuyển bao xe.

Đối với  hàng lẻ, hàng ghép gửi đi Hà Tĩnh chúng tôi vẫn triển kai dịch vụ nhận hàng và trả hàng tận nơi của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Tĩnh bao xe

Cước bao nguyên xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh được tính sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe cần thuê( xe 5 tấn,7 tấn, 8 tấn,….) và địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng.

Các ưu điểm khách hàng có thể tự mình trải nghiệm rõ khi gửi hàng bao xe đi Hà Tĩnh đó là: Thời gian gửi hàng vô cùng nhanh chóng, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nhất. Hơn thế nữa khách hàng  luôn chủ đọng được thời gian giao hàng và nhận hàng để đưa ra các  phương án phù hợp để sử lý đối với từng loại hàng hóa của mình.

Tuy nhiên sử dụng dịch vụ thuê nguyên xe khi gửi hàng đi Hà Tĩnh thì bạn cũng cần nhắc về mức chi pí khi vận chuyển sao cho hợp lý nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Dịch vụ bao khoang xe, mét xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

 • Bao khoang xe, mét xe phù hợp khi khách hàng hóa yêu cầu cao về vấn đề vận chuyển như: Các mặt hàng máy, hàng linh kiện, thiết bị,….có  giá trị cao. Bao khoang, bao xe phù hơp với các khách hàng có lượng hàng tương đối nhưng không đủ lượng hàng để đi nguyên xe mà vẫn muốn hàng hóa đi được đảm bảo an toàn nhất.
 • Dịch vụ bao khoang xe, bao mét xe gửi hàng đi Hà Tĩnh: Chúng tôi cũng hỗ trợ xe lớn đi lấy hàng và trả hàng tận nơi để tránh việc hàng hóa bị điều chuyển xe qua lại nhiều lần. Lưu ý rằng cần đảm bảo giúp chúng  tôi về vấn  đề xe di chuyển đường không cấm tải và xe lớn có thể vào trả hàng được.
Dịch vụ bao khoang xe, mét xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Dịch vụ bao khoang xe, mét xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Giá cước xe gửi hàng đi Hà Tĩnh tại Siêu Tốc được tính ra sao?

 • Với hàng bao xe: Như đã đề cấp bên trên thì khi gửi hàng đi Hà Tĩnh mỗi tải trọng xe gửi đi Hà Tĩnh khác nhau sẽ có mức giá cước khác nhau. Thông thường nếu bạn thuê xe từ 5 tấn trở lên cước vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh giao động từ 13 triệu đồng trở lên.
 • Với hàng ghép: Xe gửiđược hàng đi Hà Tĩnh ở Siêu Tốc được chia  làm 3 loại để tính giá cước như sau:  Hàng nặng, hàng nhẹ và hàng lẻ. Hàng nặng cước từ 1400 đồng/kg-2.500 đồng/kg. Cước hàng khối nhẹ tính từ 350.000- 500.000 đồng/khối. Cước hàng lẻ tính từ 100.000 – 400.000 đồng/kiện.
 • Với hàng thuê bao mét xe và bao khoang: Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh của Siêu Tốc tính cước vận chuyển thuê theo mét xe từ 2.000.000 đồng- 3.000.000 đồng/mét và 5.000.000-6.000.000 đồng/1 khoang xe.
 • Đặc biệt các khách hàng không thể xác định được hàng của mình thuộc loại hàng nặng, hàng nhẹ có thể gọi ngay theo số điện thoại 0845.167.686 cho chúng tôi biết thông tin về đơn hàng của bạn. Chành xe Siêu Tốc sẽ có các nhân viên phụ trách sẽ cân đối mức cước tốt nhất báo lại khách hàng.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Hết Bao Nhiêu Ngày?

Thời gian là yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có lựa chọn bạn là đơn vị để chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh hay không. Chính bởi vậy mà công ty vận tải Siêu Tốc khi thực hiện dịch vụ gưi hàng đi Hà Tĩnh luôn cố gắng để cải thiện thời gian giao hàng của mình một cách nhanh nhất.

Thời gian xe gửi hàng đi Hà Tĩnh của chúng tôi chỉ mất tổng thời gian: 40-46 giờ không kể ngày gửi. Đối với các hàng bao xe, thời gian vận chuyển có thể thỏa thuận ngay từ đầu theo hợp đồng vận chuyển giữa bên vận chuyển hàng khách hàng.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Hết Bao Nhiêu Ngày?
Thời Gian Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Hết Bao Nhiêu Ngày?

Chính Sách Cam Kết Khi Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh

Chính sách đền bù và bảo hiểm

Nhà xe Siêu Tốc đưa ra các chính sách đền bù hàng hóa hơp lý khi không may hàng hóa gửi đi Hà Tĩnh sảy ra vấn đề trong qúa trình di chuyển mà lỗi vận chuyển thuộc về nhà xe chúng tôi. Chính sác đền bù hàng hóa tùy thuộc theo mức độ hư hỏng cảu hàng hóa và dựa theo sự thảo thuận giữa 2 bên.

Về phần bảo hiểm hàng nhà xe quy định: Các đơn hàng có giá trị tùa 10 triệu đồng trở lên chúng tôi khuyến khích các khách hàng của mình mua bảo hiểm cho hàng hóa đó.

Cam kết của nhà xe khi gửi hàng về Hà Tĩnh

 • Lịch chạy xe vận chuyển gửi hàng đi Hà Tĩnh trải dài khắp tuần và đều đặn
 • Cam kết  thời gian vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Hà Tĩnh luôn nhanh chóng nhất,
 • Cam kết các vấn đề về ưu đãi, chiếu khấu giá cước cho những đối tác làm ăn dâu dài
 • Cam kết mang đến quy trình vận chuyển hàng đảm bảo hàng hóa an toàn
 • Cam kết hỗ trợ giải đắp mọi thắc mắc và các khiếu nại
Cam kết của nhà xe khi gửi hàng về Hà Tĩnh
Cam kết của nhà xe khi gửi hàng về Hà Tĩnh

Xe Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Vận Chuyển Những Hàng Hóa Nào?

Nhà xe Siêu Tốc nhận vân chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm tronh danh sách các loại hàng  cấm của nhà nước Việt Nam. Siêu Tốc tự tin nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Các loại máy  móc thiết bị: Máy CNC, máy massage,…….
 • Các loại hàng công trình: Giàn giáo, khoan, sắt, thép,…
 • Thuốc, dược phẩm, thực phẩm,….
 • Các mặt hàng linh kiện: Âm ly, loa kéo,…..
 • Các loại hàng may mặc: : Quần áo, nón mũ, với, …
 • Hàng gia dụng: Xoong, nồi, chén, bát,….
 • Hàng nội ngoại thất: Tấm trần, tấm sàn,tủ, thiết bị vệ sinh, vòi sen,…
 • Phương tiện di chuyển: xe đạp, xe máy, xe ô tô,….
 • Các mặt hàng khác: Bánh kẹo, Băng keo, Sơn, Dầu,….

Những giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Hà Tĩnh

Hàng hóa  gửi đi Hà Tĩnh cần đảm bảo rõ ràng và minh bạch về nguồn gốc hàng hóa cần vận chuyển, cũng như các giấy tờ liên quan như: Hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển hàng nội bộ, giấy khai báo hải quan đối với đơn hàng là hàng xuất nhập khẩu để không may xe chở hàng gặp thị trường kiểm tra hành chính.

Xe gửi hàng đi Hà Tĩnh Siêu Tốc không chịu trách nhiệm với trường hợp hàng không giấy tờ khi vận chuyển đi Hà Tĩnh.

Công ty Vận Tải Siêu Tốc  Uy Tín Chất Lượng

Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh tại Siêu Tốc luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất: Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất; Cước phí vận cuyển rẻ nhất; Thái độ phục vụ tốt nhất,….Vì thế, khi cần tìm xe gửi hàng đi Hà Tĩnh hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi nhé!

VẬN TẢI SIÊU TỐC UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG