Chành Xe Gửi Hàng Đi Hải Dương – Miễn Phí Thu Hộ

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hải Dương là một tuyến vận tải chủ lực của công ty vận tải hàng hóa bắc nam Siêu Tốc. Sau hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực, đảm bảo có thể phục vụ tốt và đầy đủ nhất cho nhu cầu về chành xe gửi hàng đi Hải Dương của quý khách hàng.

Với việc phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ của tỉnh Hải Dương trong nhiều năm qua, đây chính là yếu tố thu hút các doanh nghiệp, cá nhân và các đơn vị sản xuất, phân phối hàng hóa nhắm vào thị trường này.

Nếu bạn cũng đang cần chành xe gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ và an toàn, thì vận tải hàng bắc nam Siêu Tốc sẽ là địa chỉ đang tin cậy dành cho bạn.

Hình Thức Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Hải Dương

Vận chuyển hàng đi Hải Dương tại Siêu Tốc, quý khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ giao nhận hàng hóa 2 đầu với chi phí thấp, đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đặt ra.

Gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương uy tín

Việc lấy hàng khi gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương tại Siêu Tốc sẽ được công ty hỗ trợ lấy hàng ở tất cả các quận huyện như Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh,…các huyện như Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn,…Tất cả các đơn hàng sau khi lấy về sẽ được tập kết tại kho của Siêu Tốc và sau đó tiến hành chành xe gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương nhanh chóng.

Trong trường hợp quý khách không ở tphcm, Siêu Tốc cũng có phương tiện hỗ trợ nhận hàng tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương,….với mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nhất cho bạn

Để việc gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương tiết kiệm nhất, quý khách có thể chủ động đưa hàng đến kho của Siêu Tốc ở địa chỉ 58/8 QL 1A, ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, tphcm.

Chành xe gửi hàng đi Hải Dương trả hàng ở đâu?

Chành xe gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương, Siêu Tốc không hỗ trợ trả hàng dọc đường mà chỉ nhận trả hàng tận nơi ở tất cả các địa chỉ mà khách hàng mong muốn.

Với việc chành xe gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương là hàng ghép: Siêu Tốc sẽ hỗ trợ cho xe từ 1,8 tấn trở lên để thực hiện việc chuyển trả hàng tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Giá cước trong trường hợp này sẽ do nhân viên phụ trách và khách tự thoả thuận trước khi ký gửi.

Gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương với lượng hàng lớn, hàng bao xe: Siêu Tốc sẽ cho xe lớn trả hàng tận nơi ở tất cả các xã, huyện và thành phố của Hải Dương như: Chí Linh, Hải Dương, Cẩm Giàng, Kinh Môn, Bình Giang, Thanh Hà, Thanh Miện,…Với điều kiện được không cấm tải cho xe từ 10 tấn trở lên vào được.

– Trường hợp quý khách gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo việc qua kho của Siêu Tốc để nhận hàng, địa chỉ kho Hà Nội như sau: Chân cầu Thanh Trì, phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quy Trình Chành Xe Gửi Hàng Đi Hải Dương Tại Siêu Tốc Giá Rẻ

Công ty vận tải hàng hóa bắc nam Siêu Tốc luôn cố gắng khắc phục để đưa đến quý khách hàng một quy trình vận chuyển hàng đi Hải Dương đơn giản và thuận tiện.

Khách hàng chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin đơn hàng, và đảm bảo đóng gói hàng an toàn. Còn những vấn đề vận chuyển, chành xe gửi hàng đi Hải Dương sẽ xử lý hết cho bạn.

Quy trình vận chuyển hàng đi Hải Dương được thực hiện qua các bước sau:

Tiếp nhận đơn hàng: Đối với khách hàng mới, bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua website “vantaibacnamsieutoc”, hotline 0915 410 278 Ms Phương, zalo, facebook, email. Tại đây, bạn cần phải cung cấp về thông tin đơn hàng cũng như các yêu cầu mong muốn, nhân viên tư vấn sẽ check lại thông tin và báo giá cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá cước, vui lòng liên hệ lại với nhân viên tư vấn, cả 2 xe cùng trao đổi để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cả 2 bên.

Nhận hàng vận chuyển: Tại đây sẽ có 2 phương án thực hiện:

– Ký gửi vận chuyển hàng đi Hải Dương tại kho, địa chỉ kho sẽ được cung cấp đầy đủ khi bạn trốt giá đơn hàng với nhân viên. Tại đây, bạn sẽ được sự hỗ trợ lên xuống hàng cũng như là kiểm đếm lại số lượng hàng của các bạn nhân viên kho nhiệt tình.

– Chành xe gửi hàng đi Hải Dương với hình thức lấy hàng tận nơi: Sau khi hoàn thành các thủ tục như báo giá, làm hợp đồng, Siêu Tốc sẽ cho xe tới tận nơi để nhận hàng. Tại đây, quý khách sẽ chủ động trong việc lên hàng vì xe đi chỉ có 1 tài xế duy nhất, và mọi vấn đều lên hàng chỉ mang tính chất hỗ trợ.

Toàn bộ đơn vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ được tập trung tại kho của vận tải Siêu Tốc, ở đây sẽ có nhân viên kiểm tra, làm biên bản giao nhận hàng và đảm bảo có đầy đủ chữ ký của người nhận, người gửi.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương: Xe vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ xuất bến ngay sau khi hàng hóa được xếp ổ định ở trên xe.

Vì là vận chuyển hàng hóa bắc nam, nên toàn bộ tuyến được đi của xe sẽ là dọc tuyến Quốc lộ 1A. Điều này đảm bảo được tốc độ, cũng như là thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương được nhanh chóng nhất.

Hàng sẽ được đưa về kho HN trước khi phân phối hàng tới các điểm trả hàng phù hợp theo yêu cầu.

Sau khi nhận được hàng, quý khách cần lưu ý kiểm tra ngay về số lượng, chất lượng của hàng hóa, nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn cần báo ngay lại cho tài xế trả hàng và nhân viên phụ trách đơn hàng để được hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

Giải quyết các vấn đề liên quan, thanh lý hợp đồng: Các vấn đề liên quan sau đơn hàng bao gồm thu hồi tiền cước vận chuyển, giải quyết khiếu nại và thanh toán hoàn trả các loại tiền thu hộ, giấy tờ ký xác nhận. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển hàng đi Hải Dương.

Chành xe gửi hàng đi Hải Dương Siêu Tốc luôn mong muốn nhận được sự công nhận, ủng hộ và hợp tác lâu dài đến từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng để ngày một phát triển và sẽ hỗ trợ được thêm cho nhiều lượt khách hàng hơn nữa.

Bảng Giá Cước Gửi Hàng Đi Hải Dương Nhiều Ưu Đãi

Bảng giá cước chành xe gửi hàng đi Hải Dương luôn được Siêu Tốc đảm bảo minh bạch và rõ ràng cho quý khách hàng. Công ty cam kết không thay đổi giá cước vận chuyển hàng đi Hải Sương dù gặp biến động về giá xăng dầu hay các loại phát sinh khác.

Giá cước chành xe gửi hàng đi Hải Dương tại Siêu Tốc như sau?

Với hàng bao xe: Cước vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe cần thuê và địa điểm giao nhận hàng mà quý khách yêu cầu. Siêu Tốc sẽ cân đối và đưa ra một mức giá thuê xe vận chuyển hàng đi Hải Dương phù hợp nhất.

Với hàng ghép: Chành xe gửi hàng đi Hải Dương tại Siêu Tốc sẽ chia ra làm 3 loại hàng để tính giá cước vận chuyển trong trường hợp này đó chính là hàng nặng, hàng nhẹ và hàng lẻ. Với giá cước lần lượt như sau 1.800 đồng/kg, 350.000 – 500.000 đồng/khối, 100.000 – 450.000 đồng/kiện. Nhân viên sẽ cân đối dựa theo lượng hàng và địa chỉ giao hàng khách hàng mong muốn để báo giá vận chuyển hàng đi Hải Dương cho quý khách hàng.

Với hàng thuê theo mét xe hay khoang xe: Hình thức này chủ yếu dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí bao xe nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Chành xe gửi hàng đi Hải Dương sẽ dựa trên kích thước hàng chiếm khi đã xếp hàng lên xe.

Với những đơn chành xe gửi hàng đi Hải Dương mà quý khách không thể xác định được hàng của mình thuộc loại nào, thì gọi ngay theo số 0915 410 278 cho chúng tôi biết thông tin về đơn hàng của bạn, nhân viên phụ trách sẽ cân đối mức cước tốt nhất và báo lại cho quý khách hàng.

Phí phát sinh gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian và phương tiện để thực hiện việc giao nhận hàng tại kho của Siêu Tốc. Chính vì vậy, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với chi phí giao rất ưu đãi chỉ từ 400.000 đồng/chuyến, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận của bạn. Phần phí cước phát sinh sẽ được nhân viên của Siêu Tốc thông báo đến khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng để đảm bảo tính minh bạch cho đơn hàng chành xe gửi hàng đi Hải Dương.

Đối với những dịch vụ phát sinh khác như bốc xếp, đóng gói và bao bọc hàng, Siêu Tốc sẽ tính cước dựa trên lượng hàng thực tế của bạn.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương uy tín, chất lượng, giá cước phải chăng chỉ có thể là ở vận tải bắc nam Siêu Tốc.

Thời Gian Gửi Hàng Từ tphcm Đi Hải Dương Hết Bao Nhiêu Ngày?

Thời gian là yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có lựa chọn bạn là đơn vị để chành xe gửi hàng đi Hải Dương hay không. Hiểu được điều này, công ty vận tải hàng đi Hải Dương Siêu Tốc đã nỗ lực để cải thiện thời gian giao hàng của mình một cách nhanh nhất.

Hiện tại, thời gian gửi hàng từ tphcm đi Hải Dương tại Siêu Tốc chỉ mất tổng thời gian là 4 ngày không kể ngày gửi, thời gian có thể rút ngắn hơn nữa khi quý khách cần gửi hàng gấp và có báo trước với Siêu Tốc để công ty hỗ trợ.

Riêng với hàng bao xe, thời gian vận chuyển có thể thỏa thuận ngay từ đầu giữa bên vận chuyển hàng khách hàng. Tất nhiên là thời gian này sẽ được ghi rõ ràng vào hợp đồng vận chuyển hàng đi Hải Dương.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Hải Dương Có Thể Vận Chuyển Những Hàng Nào?

Bởi là đơn vị chuyên về vận chuyển hàng đi Hải Dương bằng phương tiện là xe tải mui bạt, vì vậy các mặt hàng có yêu cầu về xe chuyên dụng như xăng, dầu, hàng đông lạnh,…Siêu Tốc sẽ không hỗ trợ vận chuyển.

Ngoài các loại hàng nằm trong danh mục cấm của nhà nước, Chành xe gửi hàng đi Hải Dương Siêu Tốc có thể tự tin nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

– Thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp: Máy siêu âm, máy chụp X-quang, máy massage, giường gội,…

– Thiết bị sản xuất: Máy phát điện, máy nghiền, máy CNC,…

– Linh kiện điện tử: Loa thùng, âm ly, thiết bị lắp đặt máy móc.

– Hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng,..

– Hàng gia công may mặc: Quần áo, nón mũ, với, …

– Hàng thủ công: Lồng đèn, đồ chơi,..

– Đồ gia dụng: Nồi niêu, chén,…

– Đồ nội thất, ngoại thất: Cửa, tủ, thiết bị vệ sinh, vòi sen,…

– Hàng sự kiện, quảng cáo,….

– Hàng thực phẩm, nông sản khô: Bánh kẹo, khoai lang, khoai mì,..

– Phương tiện di chuyển như xe đạp, xe máy, xe ô tô,….

Những giấy tờ cần thiết khi chành xe gửi hàng đi Hải Dương

Hàng hóa ký gửi quý khách có trách nhiệm đảm bảo rõ ràng và minh bạch về nguồn gốc hàng hóa cần vận chuyển, cũng như các giấy tờ liên quan như: Hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển hàng nội bộ, giấy khai báo hải quan đối với đơn hàng là hàng xuất nhập khẩu.

Trong trường hợp xe chở hàng gặp thị trường, chành xe gửi hàng đi Hải Dương Siêu Tốc sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng không có giấy tờ kèm theo. Khi đó, khách hàng sẽ là người trực tiếp làm việc với thị trường.

Năng Lực Chành Xe Gửi Hàng Đi Hải Dương Của Siêu Tốc

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc luôn nỗ lực không ngừng để có thể mở rộng và cải thiện về chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu về vận chuyển hàng đi Hải Dương của quý khách hàng. Những yếu tố giúp cho Siêu Tốc trở thành đơn vị gửi hàng uy tín số 1 trên thị trường hiện nay là:

– Quy trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, đơn giản, tính linh động cao.

– Đội ngũ nhân viên được trang bị thêm kiến thức hàng năm, có đẩy đủ kỹ năng tư vấn và xử lý tình huống nhanh nhạy.

– Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng.

– Hệ thống xe chở hàng số lượng lớn: Hiện nay con số đã đạt tới hơn 50 đầu xe tải các loại tải trọng. Được đặt ở 25/36 tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chành xe gửi hàng đi Hải Dương.

– Kho bãi rộng có sức chứa hơn 100 khối hàng, được giám sát bởi hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp. Đảm bảo nhận hàng đủ số lượng, trả hàng không thiếu một đơn.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hải Dương tại Siêu Tốc luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, cùng với giá cước vô cùng phải chăng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa. Chính vì vậy, khi cần chành xe gửi hàng đi Hải Dương hãy nhớ tới vận tải Siêu Tốc nhé!!! Chuyên viên tư vấn rất mong được tư vấn cho quý khách hàng.