Gửi Hàng Tphcm Đi Hải Phòng Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Tuyến gửi hàng Tphcm đi Hải Phòng là một tuyến vận tải chủ lực trên tuyến Bắc Nam của vận tải Siêu Tốc. Chúng tôi với đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất cũng như con người, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cho tuyến vận chuyển của quý khách hàng.

Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng tại các địa điểm của Hải Phòng cũng như các địa điểm lân cận như Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang,.. cho khách hàng một cách đảm bảo nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất khi gửi hàng tphcm đi Hải Phòng.

CÁC LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH KHI GỬI HÀNG ĐI HẢI PHÒNG

Chúng tôi luôn cân đối để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc. Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lịch trình ổn định

Đối với tuyến Bắc Nam, chúng tôi luôn có cố định 1 chuyến mỗi ngày phục vụ nhu cầu chuyển hàng đi Hải Phòng cho khách hàng. Chúng tôi thường nhận hàng trong giờ hành chính từ 8-17h mỗi ngày sau đó tiến hành sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo khoa học và các vấn đề đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa cho chuyến gửi hàng tphcm đi Hải Phòng cho quý khách hàng.

Nếu khách hàng có những đơn hàng cần đi gấp, cần xe phát sinh, chúng tôi có thể điều xe cho khách hàng với thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi luôn có thể sắp xếp xe cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển đảm bảo nhất và nhanh nhất

Đối với những đơn hàng của khách hàng tùy thuộc vào hàng nguyên xe hay hàng lẻ, hàng ghép mà thời gian dao động từ 2,5 ngày- 4 ngày. Tài xế của chúng tôi luôn chạy xuyên suốt trên tuyến vận tải Bắc Nam để có thể đảm bảo thời gian vận chuyển cho khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn thời gian đảm bảo cho khách hàng khi gửi hàng tphcm đi Hải Phòng bất kể hàng hóa gì. Nếu khách hàng có những lô hàng gấp, hàng cần xử lý luôn thì thông báo với chúng tôi để chủ động trong việc sắp xếp hợp lý nhất tránh trường hợp hàng bị chậm tiến độ ảnh hưởng đến khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng ổn định, rẻ nhất thị trường hiện nay

Chúng tôi luôn tự tin giá cước gửi hàng đi Hải Phòng luôn tốt nhất đối với các đơn vị vận tải hàng hóa. Ngoài ra giá cước của công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc cũng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài thị trường. Chúng tôi luôn cân đối sao cho hợp lý nhất cho lượng hàng hóa của khách hàng. Ngay cả lễ, Tết giá cước cũng được tính như thỏa thuận từ đầu giữa 2 bên mà không bị phát sinh thêm các chi phí khác.

Giá cước đối với hàng nặng từ 2.100.000 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 430.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 400.000 đồng/kiện hàng. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi, sẽ phát sinh các chi phí giao nhận từ 500.000 đồng- 1.800.000 đồng/chuyến hàng.

Giá cước luôn được cân đối trước khi giao hàng cho khách hàng, chúng tôi thỏa thuận cho khách hàng trước mỗi chuyến hàng, khách hàng chú ý phần giá cước trước mỗi chuyến hàng để đảm bảo lợi ích của mình khi lựa chọn gửi hàng tphcm đi Hải Phòng tại công ty chúng tôi.

Mặt hàng vận chuyển đa dạng

Chúng tôi vận chuyển hàng đi Hải Phòng đa dạng các mặt hàng để phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng của khách hàng ngày càng nhiều.

Các mặt hàng vận chuyển là các mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, các mặt hàng hợp lệ để vận chuyển và không phải là các mặt hàng tươi sống, chúng tôi đảm bảo năng lực vận chuyển cho khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại công ty chúng tôi bao gồm:

 • Mặt hàng máy móc nông nghiệp: máy cày, máy bừa, máy cơ giới,..
 • Mặt hàng máy móc công nghiệp: máy ép gỗ, máy bào, máy mài,..
 • Mặt hàng máy móc xây dựng: máy trộn, máy đầm, xe máy xúc, xe nâng,..
 • Mặt hàng máy móc, thiết bị dân dụng: tủ lạnh, máy giặt, máy tính, các mặt hàng máy cầm tay,..
 • Mặt hàng hóa chất: hóa chất đóng theo bồn, phuy, bao, thùng,..
 • Mặt hàng nội thất và các nguyên liệu ngành nội thất: nội thất cũ, mới, các loại thành phẩm,..
 • Mặt hàng phương tiện giao thông: xe đạp, xe máy, xe ba gác,..
 • Mặt hàng thiết bị xây dựng: gạch, đá, xi măng, sơn,..
 • Mặt hàng mỹ phẩm
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: các mặt hàng đa dạng về kích thước và khối lượng, khó sắp xếp hàng hóa nên cần tính toán sao cho hợp lý,..
 • Mặt hàng công trình: hàng nhiều loại hàng đa dạng và chi tiết nhỏ, lớn khác nhau,..

Chúng tôi luôn đảm bảo có năng lực vận tải hàng đi Hải Phòng cho khách hàng một cách tốt nhất, khi đã nhận hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn có phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện đảm bảo cho quý khách hàng. Khi nhận hàng, chúng tôi xác nhận lượng hàng cần vận chuyển theo số lượng theo hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng. Sau đó, hàng được chúng tôi đảm bảo về chất lượng và số lượng hàng từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng.

Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra chất lượng và số lượng của hàng hóa để có thể đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu có bất cứ gì về chất lượng của hàng thì thông báo cho nhân viên giao hàng và nhân viên tư vấn để được giải quyết các vấn đề một cách hợp lý nhất.

Chứng từ hóa đơn đầy đủ

Chúng tôi có đầy đủ các chứng từ sau chuyển hàng như hóa đơn giá trị gia tăng, các loại giấy tờ xác nhận mà khách hàng cần cho việc chuyển hàng cho khách hàng. Khi khách hàng gửi hàng cần thu hồi các loại giấy tờ cần thiết thì thông báo với chúng tôi để tài xế thu về theo đúng yêu cầu của khách hàng.

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA TRONG GỬI HÀNG TPHCM ĐI HẢI PHÒNG

Vì sao phải phân loại hàng hóa trong gửi hàng đi Hải Phòng

          Có những mặt hàng mà chiếm chỗ, có những mặt hàng chỉ để lên trên các mặt hàng khác, không được chồng hàng, đè hàng, các mặt hàng chiếm sàn hoặc kích thước hàng khó sắp xếp trên hàng hóa nên khi khách hàng muốn vận chuyển hàng, chúng tôi thường cần đầy đủ các thông tin để có thể báo giá cho khách hàng sát giá và đảm bảo nhất.

Với mỗi mặt hàng tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về lịch trình và thời gian vận chuyển vì còn cân đối dựa vào tình hình sắp xe sao cho đảm bảo nhất.

Các loại hàng hóa trong vận chuyển hàng đi Hải Phòng

          Trong vận chuyển hàng hóa, luôn quy đổi từ khối lượng và kích thước hàng để ra giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Theo như đơn vị gửi hàng tphcm đi Hải Phòng, chúng tôi thường chia thành các loại hàng cụ thể là:

 • Hàng nặng: các mặt hàng như sắt thép, hóa chất, hàng máy móc gọn nhẹ. Hàng nặng có tỷ khối thể tích/ khối lượng( đơn vị m3/tấn) <2,5.
 • Hàng nhẹ: Các mặt hàng chai lọ nhựa, mặt hàng xốp, vỏ phuy, vỏ thùng,.. Hàng nhẹ có tỷ khối thể tích/ khối lượng( đơn vị m3/tấn)>4,5
 • Hàng cồng kềnh: tỷ khối thể tích/khối lượng (m3/tấn) trong khoảng 2,5- 4,5. Các mặt hàng này vừa chiếm thể tích vừa chiếm khối lượng của hàng hóa trong sắp xếp hàng hóa trên xe.
 • Hàng không tính theo kích thước và khối lượng hàng: các mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng có kích thước và khối lượng đa dạng, các mặt hàng điện tử sẽ được tính theo kiện hàng hoặc lô hàng mà không tính theo kích thước và khối lượng hàng hóa.

Cách tính kích thước của các mặt hàng trong vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Chắc chắn còn nhiều khách hàng băn khoăn về kích thước của hàng hóa để tính toán sao cho hợp lý, đồng thời việc kích thước hàng chính xác sẽ giúp việc báo giá được đảm bảo nhất, tránh các phát sinh ảnh hưởng đến giá cước hàng hóa của khách hàng.

Tùy theo hình thái và tình trạng của hàng hóa mà có cách tính kích thước khác nhau cụ thể như sau:

 • Đối với hàng thùng carton: Các mặt hàng vuông cạnh, khách hàng chú ý đo chính xác 3 chiều dài x rộng x cao( đơn vị mét) để tính toán tổng thể tích của hàng. Nếu hàng hóa của khách hàng nhiều loại thùng carton khác nhau thì khách hàng có thể xếp hàng vào một khu vực và đo tổng các chiều để có thể tính toán và báo cho nhân viên tư vấn một cách chính xác nhất cho quý khách hàng.
 • Đối với hàng trụ tròn: Các mặt hàng cây vải, cuộn xốp, các măt hàng có hình trụ tròn thì tính thể tích = đường kính x đường kính x chiều dài cây vải( tính theo đơn vị mét). Cách tính này dùng trong tính toán thể tích hàng trong vận chuyển vì khi sắp xếp hàng thì khe hở giữa các cuộn sẽ không được lấp đầy ảnh hưởng đến diện tích sắp xếp hàng hóa trên xe.
 • Đối với các mặt hàng kích thước không đều: Khi các mặt hàng kích thước không đều, chúng tôi tính theo kích thước điểm cao nhất, dài nhất của hàng hóa để sắp xếp chỗ trong vận chuyển hàng hóa.
 • Đối với hàng dài: Khách hàng chú ý tính toán phần chiếm chỗ của hàng để có thể đảm bảo phần chi phí cho hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cân đối xem hàng chiếm sàn hay không để sắp xếp tính toán chi phí cho hợp lý nhất, tránh các khoản phát sinh làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của khách hàng.

CÁC GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Với đơn vị vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, chúng tôi đưa ra nhiều gói cước sao cho phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng, chúng tôi sẽ tính toán cho khách hàng về diện tích chiếm chỗ, số khối, số kí để lên phương án vận chuyển cho khách hàng tốt nhất.

Hàng dự án

Những lô hàng lớn, cần nhiều phương tiện vận chuyển đảm bảo về tiến độ và vận chuyển hết lô hàng của khách hàng. CHúng tôi sẽ cho nhân viên đi khảo sát lượng hàng của khách hàng và đưa ra giá cước hợp lý nhất cho lô hàng dự án của khách hàng.

Giá cước lô hàng dự án sẽ được tính toán sát nhất theo số phương tiện vận chuyển, lượng hàng và thời gian giao nhận chính xác nhất cho quý khách hàng.

Hàng nguyên xe

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng muốn thuê nguyên xe thì chúng tôi sắp xếp phương tiện tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe nguyên xe từ 1,8 tấn  – 20 tấn tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Giá cước cho tuyến gửi hàng HCM đi Hải Phòng từ 16.000.000 đồng cho dòng xe 1,8 tấn. Các dòng xe trọng tải lớn hơn thì giá cước sẽ tăng lên tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp kích thước của loại xe mà khách hàng muốn thuê để chủ động cho việc sắp xếp hàng hóa trên xe cũng như tính toán phương án cho hợp lý nhất. Khi chuyển hàng nguyên xe đi Hải Phòng, khách hàng không cần phải tính toán hàng hóa trên xe bị ảnh hưởng bởi các mặt hàng khác cũng như thời gian chuyển hàng bị ảnh hưởng do hàng lẻ, hàng ghép trên xe.

Hàng theo diện tích xe

Với những đơn hàng lượng ít mà khách hàng muốn đảm bảo về việc sắp xếp hàng hóa của mình thì nên thuê theo mét xe hoặc khoang xe. Chúng tôi sẽ chừa phần diện tích mà khách hàng thuê tùy theo địa điểm mà khách hàng để khách hàng chủ động sắp xếp hàng hóa trên diện tích mà khách hàng đã thuê.

Giá cước thuê theo mét xe từ 4.500.000 đồng/mét xe và 9.000.000 đồng/khoang xe. Khách hàng thông báo lượng hàng để chúng tôi cân đối phần sắp xếp trên xe cho ổn định và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Hàng lẻ, hàng ghép

Với lượng hàng ít hoặc khách hàng muốn ghép xe để tiết kiệm chi phí thì gửi hàng ghép. Đối với hàng ghép, thì chúng tôi chủ động sắp xếp hàng một cách khoa học và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng đi Hải Phòng.

Các mặt hàng ghép thì thời gian lâu hơn thường 4-5 ngày không kể ngày gửi hàng. Khách hàng chú ý thời gian vận chuyển để đảm bảo tiến độ cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình xe qua nhân viên tư vấn để có thể biết chính xác nhất lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình.

CHÚ Ý VỀ HÀNG HÓA KHI GỬI HÀNG ĐI HẢI PHÒNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM SIÊU TỐC

Để hàng hóa được an toàn và đảm bảo từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng thì chúng tôi cần sự hợp tác của khách hàng về việc đảm bảo chất lượng của hàng hóa cũng như thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận hàng hóa đi Hải Phòng cho quý khách hàng.

 • Địa điểm giao nhận của khách hàng có những lưu ý gì về hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của mình. Khách hàng cần báo về tình trạng cấm giờ, cấm tải, đường nhỏ, đường có cầu tạm, chướng ngại vật,.. để chúng tôi chủ động nhất trong việc sắp xếp hàng hóa.
 • Hàng hóa khi giao nhận hàng đi Hải Phòng thì cần đóng gói sao cho đảm bảo nhất cho tuyến chuyển hàng gần 2000 km, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng hàng tại kho nếu có vấn đề gì sẽ thông báo luôn với khách hàng đảm bảo nhất cho hàng hóa đến tay khách hàng ở địa điểm nhận hàng.
 • Các mặt hàng có gì cần lưu ý như hàng dễ vỡ, hàng dễ móp méo, hàng cần để lên trên, hàng chỉ được chồng bao nhiêu lớp,.. thì cần báo trước để chủ động trong việc tính toán sao cho hợp lý nhất.

 

Mỗi chuyến hàng thành công là một sự nỗ lực của cả đội ngũ nhân viên Phước Tấn, chúng tôi luôn mong mang đến cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn không chỉ tuyến gửi hàng tphcm đi Hải Phòng mà các tuyến vận chuyển mà chúng tôi đang đầu tư khai thác.

 

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc- luôn phục vụ khách hàng tốt nhất!!!