Chành Xe Gửi Hàng Đi Nam Định từ Sài Gòn Chuyên Nghiệp Nhất

Nam Định được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp dệt Việt Nam bên đó còn là vùng trung tâm kinh tế -chính trị -quân sự của cả nước. Các hoạt động sản xuất, phân phối, trao đổi, buôn bán hàng hóa  gửi hàng đi Nam Định ngày càng được chú trọng. Bởi vậy, việc tìm đơn vị vận tải lâu dài để gửi hàng đi Nam Định vô cùng cần thiết.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa Siêu Tốc cho ra đời dịch vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Nam Định từ Sài Gòn với các cam kết cao nhất về uy tín – chất lượng – giá cả giành cho đến với quý khách hàng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ gửi hàng đi Nam Định qua bài viết này nhé!

Quy Trình Gửi Hàng Đi Nam Định từ Sài Gòn

Vận tải Bắc Nam siêu tốc là đơn vị gửi hàng đi Nam Định lâu năm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ.

Với  kinh nghiệm của mình chúng tôi mang tới một quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp được tổ chức chặt chẽ: Từ khâu tiếp nhận đơn hàng ->Tư vấn và báo giá cho đơn hàng-> Nhận hàng -> Tiến hành vận chuyển hàng-> Giao hàng-> Thanh toán giá cước cho đơn hàng, hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng hóa.

Từ khâu đầu tiên( tiếp nhận đơn hàng) đến khi xuất hóa đơn vận chuyển, thu tiền hàng, hoàn tất  thủ tục vận chuyển hàng hóa. Tất cả đều được các nhận viên của Vận Tải Siêu Tốc thực hiện một cách vô cùng chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Các Dịch Vụ Xe Gửi Hàng Đi Nam Định từ Sài Gòn Tại Công Ty Vận Tải Siêu Tốc

Công Ty Vận Tải Siêu Tốc mang đến các dịch vụ xe gửi hàng đi Nam Định đầy hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt như sau:

Dịch vụ gửi Hàng đi Nam Định Bao Nguyên Xe

Đối với các công ty, các doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nam Định với số lượng hàng hóa nhiều, hàng hóa yêu cầu cao trong quá trình vận chuyển chúng tôi mang đến dịch vụ bao xe hay vận chuyển nguyên xe để đáp ứng nhu cầu này. Bao nguyên xe câc khách hàng có  thể lựa chọn xe với nhiề trọng tải khác nhau: Xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe container 40 feet,…

Ưu điểm đối với hình thức xe tải trở hàng Nam Định bao xe: Đối với hình thức này chúng tôi có xe vận chuyển đến lấy hàng tận nơi, và trả hàng tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Đặc biệt khi đến lấy hàng và trả hàng chúng tôi hoàn toàn không lấy bất kì khoản phí nào. Điều này sẽ giúp cho các đối tác của chúng tôi tiết kiệm được  khoản phí trung chuyển hàng hóa. Không những vậy khi vận chuyển hàng đi Nam Định theo hình thức nguyên xe thì thời gian vận chuyển được rút ngắn đi rất nhiều.Thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng 2-3 ngày.

Đặc biệt đối với khách ở vùng lân cận Sài Gòn như: Vũng Tàu , Đồng Nai, Tây Ninh,… muốn gửi hàng đi Nam Định thì đơn vị vận tải hàng Bắc Nam Siêu Tốc chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển nguyên xe của vận Tải Siêu Tốc khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hàng hóa. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển một cách an toàn nhất mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các Dịch Vụ Xe Gửi Hàng Đi Nam Định
Các Dịch Vụ Xe Gửi Hàng Đi Nam Định

Dịch Vụ Ghép Hàng, Thuê Theo Mét Xe, Khoang Xe Gửi Hàng Đi Nam Định 

Các bạn cũng đã biết khi gửi hàng đi Nam Định đi bao xe có rất nhiều ưu điểm nhưng giá thành lại rất cao. Nếu bạn chỉ cần vận chuyển một lượng hàng nhỏ mà thuê cả một chiếc xe tải 10 tấn, thậm chí 20 tấn để vận chuyển thật sự là rất tốn kém. Giải pháp tốt nhất  lúc này chính là ghép hàng. Có nghĩa là ngoài hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển cùng các hàng hóa khác trên cùng tuyến đường đó để “share” giảm bớt chi phí vận chuyển hàng.

Dịch vụ Ghép hàng, thuê  theo mét xe theo khoang xe giúp tiết kiệm phần chi phí mà bạn không sử dụng đến trên xe. Bản chỉ cần chi trả cho phần diện tích hàng hóa là của bạn đang được xếp trên xe.

Cước Vận Chuyển Hàng Đi Nam ĐịnhTại Vận Tải Siêu Tốc

Mức giá cước gửi hàng đi Nam Định của chúng tôi được chia theo nhu cầu của khách hàng như sau:

 • Đối với khách hàng gửi hàng đi Nam Định bao xe: Cước vận chuyển từ 20 triệu đến 28 triệu/ chuyến.Tải xe áp dụng 8 tấn đến xe 20 tấn,…
 • Giá cước hàng hóa thuê theo mét xe, khoang xe : Cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nam Định được tính 3.000.000đồng/mét xe và 6.000.000 đồng/ khoang xe dành cho những mặt hàng chiếm nhiều diện tích sàn xe.
 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Các mặt hàng này khi xe tải chở hàng đi Nam Định từ Sài Gòn của chúng tôi giá cước vận chuyển được phân ra làm hàng nặng và hàng nhẹ. Hàng nặng cước vận chuyển được tính từ 1.700 -3000 đồng/kg tùy vào số lượng và tính chất của hàng hóa.Đối với hàng nhẹ cước vận chuyển hàng nhẹ từ 450.000 đồng – 500.000 đồng/ khối hàng.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Nam Định ở Vận Tải Siêu Tốc

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường dài mỗi ngày công ty Vận Tải Siêu Tốc có khoảng 1-3 chuyến xuất phát từ kho Sài Gòn trong khung giờ từ 13h-20h đi Nam Định.

Thời gian chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn chỉ từ 2-4 ngày tùy thuộc vào hình thức vận chuyển của khách hàng.

Khách hàng tự sắp xếp và cân đối thời gian  di chuyển hàng hóa của mình qua kho bên vận tải Siêu Tốc của chúng tôi để chúng tôi chuyển hàng đi Nam Định sao cho hợp lý với hàng hóa. Điều này cũng góp phần giúp cho bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình sao cho đảm bảo tiến độ.

Khi khách hàng gửi hàng Sài Gòn đi Nam Định với lượng hàng là hàng lẻ, ghép thời gian sẽ lâu hơn các lô hàng nguyên xe, lô hàng lớn vì phát sinh thời gian đợi ghép hàng và trả hàng dọc đường.

Những Ưu Đãi Và Cam Kết Khi Gửi Hàng Đi Nam Định Từ Sài Gòn

Chính sách bảo hiểm, đền bù của nhà xe Siêu Tốc

Các mặt hàng có giá trị cao, yêu cầu cao đối với quy trình vận chuyển bên phía khách hàng cần phỉa làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng. Trên hợp đồng nêu rõ các điều khoản bảo hiểm và đền bù bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hàng hóa không may bị hỏng hóc hay thiệt hại.

Tùy theo tình hình mức độ hàng hóa bị hư hại mà mức phí đền bù bảo hiểm sẽ khác nhau. Mức cước phí bảo hiểm sẽ được bên phía nhà xe vận tải vè bên phía khách hàng thống nhất trước khi vận chuyển hàng. Thông thường thì mức phí bảo hiểm được tính là 0,07% tổng trị giá đơn hàng vận chuyển.

Chính sách đền bù bảo hiểm chỉ áp dụng khi lỗi thuộc về phí bên đơn vị vận tải. Trường hợp hàng hóa bị hư hại do lỗi đóng gói sản xuất bên em hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do các  nghuyên nhân khách quan như: do vấn đề thiên tai, các vấn đề bão lũ, các đơn hàng vận chuyển là hàng bị nhà nước  cấm lưu thông,… các trường hợp này được miễn trừ bảo hiểm.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nam Định

Nhà xe vận tải hàng Siêu Tốc đưa ra những cam kết vận chuyển hàng hóa đi Nam Định như sau:

 • Cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng nhất: Đối với các đơn hàng vận chuyển gấp chúng  tôi cam kết vận chuyển đúng theo thời gian đã ước tinh theo hợp đồng vận chuyển.
 • Cam kết đảm bảo đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được an toàn 100%.
 • Hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp, các nhân viên theo dõi đơn hàng sẽ thông báo và đưa ra các phương án giải quyết nếu có phát sinh
 • Cam kết giá vận chuyển luôn là giá công khai, minh bạch

Các mặt hàng được vận chuyển đi Nam Định tại vận tải Siêu Tốc

Các mặt hàng được chúng tôi vận chuyển rất đa dạng bao gồm:

 • Các mặt hàng công trình, hàng vât tư xây dựng, các mặt hàng giàn giáo, giàn koan xây dựng,….
 • Mặt hàng là pương tiện di chuyển: Xe đạp, xe máy, xe nâng( Forklift),…..
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện máy móc, thiết bị, phụ tùng,…
 • Các mặt hàng may mặc: Vải, Sợi, Quần Áo,….
 • Các mặt hàng Sơn, hàng bao bì, hàng phụ gia,….
 • Các loại hàng là nhu yếu phẩm: Dược Phẩm, Thuốc, Khẩu trang, Bánh, Kẹo,….
Các mặt hàng được vận chuyển đi Nam Định tại vận tải Siêu Tốc
Các mặt hàng được vận chuyển đi Nam Định tại vận tải Siêu Tốc

Yêu cầu khi khách hàng khi gửi hàng đi Nam Định tại công ty vận tải Siêu Tốc

Những Hàng Hóa Cần Giấy Tờ Khi Gửi Hàng Sài Gòn Nam Định

Theo phát luật hiện nay tất các mặt hàng là hàng sản xuất để bán hay hàng hóa điều chuyển kho, tất cả bắt buộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho nhà xe Siêu Tốc trong quá trình vận chuyển cụ thể như sau:

 • Với các mặt hàng khách hàng lượng ít, lượng lẻ đi Nam Định thì cần có hóa đơn bán hàng( Hóa đơn GTGT), phiếu xuất kho kèm theo từng loại hàng, từng đợt bán.
 • Các hàng hóa vận chuyển với mục đích gia công sản xuất thì khi gử hàng giấy tờ kèm theo phải ghi rõ hàng hóa gia công và kem theo bản hợp đồng gia công hàng hóa( có chữ ký).

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng đi Nam Định

Khi gửi hàng đi Nam Định khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết  để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất, cụ thể như sau:

 • Đối với hàng hóa là phương tiện di chuyển( xe máy, xe điện, xe oto, xe moto,…): Cần phải có giấy phép đăng kí xe, các giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc, xuất sứ xe đang cần vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa là hàng sản xuất ra để bán: Cần phải có giấy kiểm định chất lượng hàng hóa, hóa đơn GTGT bán hàng, phiếu xuất kho bán hàng.
 • Các đơn hàng là hàng chuyển kho cần phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo khi vận chuyển hàng.

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Vận Tải Siêu Tốc

Điều gì đã làm nên thương hiệu của nhà xe vận chuyển hàng hóa Siêu Tốc chính là sự tận tâm, tận lực của toàn bộ các nhân viên trong quá trình vận chuyển, là chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, là thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đặc biệt hơn tất cả là cước phí vận chuyển hàng hóa vô cùng “rẻ”. Vận Tải Siêu Tốc đang nổ lực hoàn thiện nhất hệ thống dịch vụ vậ chuyển hàng hóa để trở nên chuyên nghiệp nhất:

 • Chúng tôi xây dựng nên hệ thống xe vận chuyển hai chiều chạy liên tục, với hệ thống  đầu xe nhiều trọng tải, số lượng lớn luôn đáp ứng kịp thời cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định gấp hàng hóa luôn được chuyển đi luôn trong ngày để đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, làm việc hết trách nhiệm hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất trong quá trình nhận hàng và gửi hàng của mình.
 • Ngoài ra chúng với lợi thế vận chuyển hàng hóa đường dài lâu năm cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi ở hai đầu Hà Nội và Sài Gòn cho phép khách hàng lưu kho hàng hóa của mình tại kho của Siêu Tốc trong trường họp đơn hàng gửi đi Nam Định khách hàng có vấn đề bất khả kháng chưa thể nhận hàng luôn được.
Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Vận Tải Siêu Tốc
Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Vận Tải Siêu Tốc

Công Ty Gửi Hàng đi Nam Định Chất Lượng,Uy Tín

Vận tải bắc nam Siêu Tốc là một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 trên thị trường. Với những lợi thế về kho bãi, dịch vụ vận chuyển, chính sách chăm sóc khách hàng, mức giá cước vận chuyển hàng hóa,…. Tất cả đã tạo nên một công ty vận tải hàng siêu tốc như hiện nay.của chúng tôi luôn rẻ, và độ ổn định cao hơn nhiều so với các đơn vị vận chuyển khác cùng ngành.

Vận Tải Siêu Tốc đã và đang giữ vững được phong độ của mình trên thị  trường vận tải hàng hóa đường dàBàng tiềm lực vốn có của mình chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn chất lượng nhât, uy tín nhất.

Giúp bạn tìm được một dịch vụ vận chuyển tốt và vận chuyển hàng hóa an toàn là niềm vui hàng ngày của các đơn vị vận tải chúng tôi. Hãy liên hệ với  Vận Tải Siêu Tốc để được tư vấn nhé!