Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình-Nhanh Số 1 Thị Trường

Nhà xe vận tải Siêu Tốc mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn và các tỉnh miền Nam đi Ninh Bình nhanh số một thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng gấp gửi về Ninh Bình, đau đầu vì chưa tìm được nhà xe vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn? Đừng lo hãy đến với vận tải Siêu Tốc mọi khó khăn trong quá trình tìm kiếm xe gửi hàng đi Ninh Bình của bạn đều được giải quyết nhanh chóng nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi!

Gọi ngay 0845.167.686 chuyên viên tư vấn sẽ phản hồi ngay mọi thắc mắc bạn cần trong quá trình vận chuyển hàng!

Quy Trình Gửi Đi Ninh Bình Tại Vận Tải Siêu Tốc

Nhà xe Siêu Tốc áp dụng quy trình gửi hàng đi Ninh Bình như sau:

 • Bước 1: Nhận hàng hóa cần vận chuyển. Để gửi hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn và khu vực các tỉnh miền Nam ra thì khách hàng có thể mang hàng trực tiếp qua kho của đơn vị vận tải để gửi hàng theo địa chỉ bãi xe số 12.58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Trường hợp khách hàng gửi hàng về Ninh Bình không củ động được xe trung chuyển hàng hóa ra kho thì bên đơn vị Siêu Tốc có  thể hỗ trợ xe giúp  bạn qua tận nơi để nhận hàng.
 • Bước 2: Làm phiếu biên nhận bàn giao hàng hóa gửi đi Ninh Bình. Đối với các đơn hàng lớn, có giá trị cao ngoài phiếu biên nhận hàng hóa là chư đủ mà khách hàng và bên đơn vị vận chuyển cần phải có thêm hợp đồng kí kết, hóa  đơn, chứng từ hàng hóa  đi kèm, đặc biệt có thể cân nhắc việc mua bảo hiểm cho hàng hóa để đảm bảo an toàn cao nhất cho đơn hàng vận chuyển của mình.
 • Bước 3: Tiến hàng vận chuyển hàng từ Sài Gòn và các tỉnh miền Nam đi Ninh Bình.
 • Bước  4: Giao hàng hóa vận chuyển đi Ninh Bình cho khách hàng. Bên nhận hàng cần kiểm tra đủ số lượng hàng, chất lượng hàng hóa dưới sự có mặt của 2 bên bao gồm bên nhận hàng và bên vận chuyển sau đó kí rõ vào biên bản giao nhận hàng hóa tình trạng của hàng hóa tại thời điểm nhận hàng.

Gửi Hàng Đi Ninh Bình Với Nhiều Dịch Vụ Hấp Dẫn

Tại Vận tải Siêu Tốc áp dụng các dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình bao gồm: dịch vụ vận chuyển gửi hàng lượng hàng lẻ đi Ninh Bình; dịch vụ vận chuyển gửi hàng lượng hàng ghép đi Ninh Bình, dịch vụ vận chuyển gửi hàng lượng hàng bao mét xe, bao khoang xe đi Ninh Bình,…….đưa đến rất nhiều các gói dịch vụ đa dạng và tiện ích cho khách hàng lựa chọn.

Gửi hàng đi Ninh Bình hàng lẻ, hàng ghép

Khi có nhu cầu gửi hàng với lượng lẻ quý khách mang hàng trực tiếp qua địa chỉ bãi xe 12, 58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

Công ty cũng có phương án điều xe đi lấy hàng tận nơi đối với các khách hàng có nhu cầu nhờ chúng tôi lấy hàng trong bán kinh xung quanh Sài Gòn như quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình,… đến Bến Tre, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Thông thường thì hàng lẻ, hàng ghép gửi đi Ninh Bình khách sẽ được trả hàng tại dọc tuyến quốc lộ 1A từ Sài Gòn tới Ninh Bình  tuy nhiên cũng có thể tăng bo trả hàng tận địa chỉ của người nhận và phát sinh chi phí trả tận nơi tùy địa điểm trả hàng xa hay gần trung tâm thành phố.

Vận tải Siêu Tốc tăng cường triển khai các tuyến đường và và các tuyến dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn như: chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi, gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh, gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội,…

Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Hàng Bao Xe

Với hàng hóa vận chuyển với số lượng lớn từ 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…thông thường khách hàng hàng sẽ chọn sử dụng dịch vụ bao xe để vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa gửi đi Ninh Bình theo hình thức hàng hóa bao xe mang đến ưu điểm về thời gian vận chuyển nhanh nhất vì lái xe sẽ chạy thẳng không mất thời gian trả hàng dọc đường và đảm bảo tính anh toàn cho hàng hóa một cách cao nhất.

Thông thường các mặt hàng bao xe gửi đi Ninh Bình cần phải bảo đảm yếu tố: Xe lớn vào được để có thể hỗ trợ lấy được tận nơi và trả hàng tận nơi trong trường hợp đường vào không bị cấm tải. Trường hợp đường cấm giờ ra vào cần phải báo  trước để nhà xe gửi hàng đi Ninh Bình của chúng tôi cân nhắc phương án xử lý.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Hàng Bao Xe
Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Hàng Bao Xe

Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Tại Vận Tải Siêu Tốc Tốn Bao Lâu?

Việc gửi hàng đi Ninh Bình hoặc từ các tỉnh miền Nam như: Vũng Tàu, Bến Tre, Nhà Bè,…đi Ninh Bình tại vận tải Siêu Tốc diễn ra  vô cùng nhanh chóng.

Thông thường thì thời gian xe chạy sẽ mất từ 2,5 ngày- 3 ngày từ Sài Gòn tới Ninh Bình.

Đối với hàng hóa  bao xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Ninh Bình  sử dụng dịch vụ bao xe thì thời gian vận chuyển gửi hàng đi Ninh Bình chỉ mất khoảng 2 ngày.

Trước khi ký gửi hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ trước với nhà xe từ 1-2 ngày để chúng tôi có phương án sắp xếp hàng hóa phù hợp.

Chi Phí Gửi Hàng Đi Ninh Bình Tại Siêu Tốc

Mức giá cước vận chuyển hàng hóa  đi Ninh Bình tốt nhất sẽ được báo trước cho các khách hàng đối với những đơn xe gửi hàng đi Ninh Bình khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, cụ thể:

 • Giá hàng nặng: từ 1.800 đồng/kg- 3000 đồng/kg, hàng nhẹ từ 400.000 -500.000đồng/khối hàng gửi đi Ninh Bình, hàng lẻ từ 150.000 đồng/kiện- 300.000 đồng/kiện.
 • Với hàng bao xe gửi đi Ninh Bình từ Sài Gòn:  Với các đầu xe đa dạng từ 8 đến 20 tấn và theo nhu cầu của khách, nhân viên sẽ tư vấn mức giá phù hợp. Thông thường thì mức giá gửi đi Ninh Bình bao xe gia động từ từ 14 triệu – 30 triệu đồng.
 • Hàng thuê mét xe, khoang xe: Cước  vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Hải Phòng sẽ tính theo đơn giá trên mét xe hoặc khoang xe. Cụ thể từ 3.000.000 đồng/mét xe và từ 6.000.000 đồng/khoang xe cho các đơn hàng gửi đi Ninh Bình.

Các Chính Sách Cam Kết  Khi Gửi Hàng Đi Ninh Bình

Hỗ trợ mua bảo hiểm và chính sách đền bù thiệt hại

Khi gửi hàng đi Ninh Bình các đơn giá trị từ 10 triệu trở lên chúng tôi khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển để đảm bảo sự an toàn hàng hóa hơn và cũng thuận tiện nếu không may sảy ra việc khiếu nại đền bù sau này.

Khi hàng hóa gửi đi Ninh Bình gặp sự cố trong quá trình vận chuyển mà lỗi do bên vận chuyển làm hỏng hóc, móp méo hoặc làm thất lạc hàng hóa, công ty sẽ có phương án trao đổi hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hợp lý từ 5%-100% tính theo mức độ hư hại của hàng và giá trị vận chuyển đơn hàng gửi đi Ninh Binghf bị hư hại đó.

Cam kết khi gửi hàng đi Ninh Bình

 • Đến với vận tải Siêu Tốc bạn được gửi hàng đi Ninh Bình giá cước gửi hàng luôn hợp lý , giá cước cạnh tranh nhất.
 • Công ty Siêu Tốc có một bộ phận chăm sóc khách hnagf vô cùng chất lượng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giải quyết các khiếu nại trình quá trình vận chuyển hàng hóa  đi Ninh Bình.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa- gửi hàng đi Ninh Bình an toàn nhất, trả hàng nguyên vẹn, nguyễn đai, nguyên kiện, cho kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.
 • Gửi hàng đi Ninh Bình có dịch vụ lưu kho hàng hóa, tu hộ tiền cước vận chuển hàng hóa không mất phí vô cùng tiện lợi,…
 • Công ty TNHH Siêu Tốc có hệ thống kho bãi  rộng rãi, đội ngũ nhân viên bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản,….
Cam kết khi gửi hàng đi Ninh Bình
Cam kết khi gửi hàng đi Ninh Bình

Nhà Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Thường Chuyển Hàng Gì?

Với năng lực hiện nay nhà xe Siêu Tốc có thể hỗ trợ khách hàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa là hàng khô, những mặt hàng không nằm trong danh sách các hàng hóa cấm theo quy định của nhà nước bao gồm:

 • Các hàng hóa gia dụng, thông dụng như: Quần áo, vải, Bánh kẹo, ấm chén,khẩu trang y tế,…..
 • Phương tiện di chuyển: Xe máy, xe đạp, oto, xe cẩu,….
 • Hàng công trình: Máy móc, sắt thép, giàn giáo, xi măng, vật liệu dùng trong xây dựng,…
 • Thiết bị y tế, vật dụng dùng trong ngành y tế: Máy CNC, máy matsage…
 • Các mặt hàn y tế: Thực phẩm chức năng, dược, thuốc, thảo mộc,…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn shop thời trang,….
 • Các mặt hàng văn phòng phẩm, sân golf,….
 • Nội thất, kệ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ, ,…
 • Hàng chăn nuôi: Thuốc  thuyer sản, thuốc tôm, thuốc trừ sâu,….
 • Hàng hóa chất: Phuy dầu, Nhớt,…..
 • Các loại linh kiện máy móc, phụ kiện điện tử, phụ kiện công nghệ,…

Đối với hàng hóa là đồ đông lạnh, các hàng hóa cần phải bảo quản khắt khe không phù hợp với phương thức chành xe đi Ninh Bình của Siêu Tốc.

Chứng từ kèm theo khi gửi hàng Sài Gòn Ninh Bình

Khi gửi hàng đi Ninh Bình cần cung cấp các  giá tờ, chứng từ đi đường của hàng hóa có hiệu lực về mặt pháp luật để đảm bảo bảo nguồn gốc của hàng hóa khi vận chuyển đồng thời cũng giúp cho hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hàng hóa gửi đi Ninh Bình thoong thường cần phải có: Hóa đơn giá  trị gia tăng có dấu , phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, bản hợp đồng mua bán hàng hóa, tem phụ,…. sẽ ở tình trạng an toàn nếu bị kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.

Với hàng nhập khẩu, giấy tờ cần thiết ngoài những giấy tờ trên là giấy thông quan, kê khai hàng hóa,…

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Của Siêu Tốc

Nhà xe Siêu Tốc đã và đang nổ lực hơn nữa để hoàn thiện quy trình vận chuyển hàng hóa cũng  như nâng cao chất lượng trong từng chuyến vận chuyển hàng hóa của mình để xứng đáng  là một đơn vị vận chuyển uy tín- chuyên nghiệp nhất.

Vận tải Siêu Tốc đã cố gắng đa dạng xe: từ các loại xe tải tải trọng nhỏ 1tấn, 2 tấn, 3 tấn,….đến  các đầu xe container hàng chục tấn,…..Cải thiện thêm hệ thống  xe nâng – xe cẩu phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa  tại kho bãi vận chuyể gửi đi Ninh Bình và tất cả các điểm điểm khác,…..

Vận tải Siêu Tốc luôn mong rằng mình sẽ là người bạn tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi cung đường. Không chỉ là gửi hàng đi Ninh Bình mà còn với các dịch vụ gửi hàng Bắc Nam khác. Mọi thông tin về giá cước cần tư vấn liên hệ ngay với chúng tôi nhé!