CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình là một tuyến vận tải đặc biệt tiềm năng và có khả năng phát triển bậc nhất của khu vực miền Trung. Với trung tâm là thành phố Đồng Hới nằm vị trí thuận tiện cho giao nhận hàng hóa và trung chuyển giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng. Công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc luôn cung cấp chành xe gửi hàng đi Quảng Bình với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Chúng tôi mang đến cho khách hàng quy trình gửi hàng đi Quảng Bình nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện cho cả khách hàng đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp, đảm bảo cho chúng tôi trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đảm bảo, còn những vấn đề khác chúng tôi sẽ lo hết cho khách hàng từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng cho tuyến vận tải hàng đi Quảng Bình.

Quy trình gửi hàng đi Quảng Bình qua các giai đoạn sau: Tiếp nhận đơn hàng – Nhận hàng- Vận chuyển hàng- Giao hàng- Giải quyết các vấn đề sau giao hàng.

Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng có thể là khách hàng mới tìm thấy vận tải Siêu Tốc qua các kênh như zalo, Facebook, Website, Số điện thoại,.. khách hàng gửi thông tin hàng hóa cần chuyển cũng như địa điểm giao nhận hàng hóa. Khi thiếu bất kỳ thông tin nào, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để có thể báo giá cho khách hàng chính xác và đảm bảo nhất cho quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc về giá cước, về thời gian giao nhận cũng như có các yêu cầu khác thì báo ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên đã hoàn thành, sẽ đến giai đoạn nhận hàng cho quý khách hàng.

Nhận hàng

Chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp để gửi hàng đi Quảng Bình hoặc khách hàng đưa hàng ra kho chúng tôi ở địa chỉ mà chúng tôi đã thông báo cho khách hàng để chủ động trong về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí nhận hàng.

Tại kho, chúng tôi có bốc xếp hỗ trợ xuống hàng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm đếm số lượng và xác nhận lại độ chắc chắn của hàng hóa cũng như mặt hàng thực tế có đúng như thỏa thuận giữa 2 bên hay không. Nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để thỏa thuận giữa 2 bên trước khi tiến hàng vận chuyển hàng hóa tránh những phát sinh khi nhận hàng của khách.

Có nhân viên của chúng tôi tiến hành viết biên bản giao nhận hàng hóa cho khách hàng, có thể hiện người gửi, người nhận, tên mặt hàng, số lượng, lượng hàng, giá cước, hình thức thanh toán,.. Khách hàng chú ý kiểm tra lại thông tin trên phiếu để đảm bảo quyền lợi của mình đối với việc vận chuyển hàng cho khách hàng.

Khi tài xế của chúng tôi đến lấy hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian và thông tin tài xế lấy hàng khi khách hàng gửi hàng đi Quảng Bình. Tài xế cũng sẽ xác nhận lượng hàng với khách hàng để đảm bảo thuận lợi cho cả 2 bên.

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Đối với tuyến vận chuyển hàng đi Quảng Bình, chúng tôi sẽ tập kết hàng về 2 đầu kho và tiến hành sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo cho quý khách hàng. Hàng sẽ được sắp xếp trên từng khu vực riêng để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và nhầm lẫn giữa các đơn hàng khác nhau.

Tuyến vận tải hàng đi Quảng Bình, chúng tôi thường đi dọc quốc lộ 1A với các dòng xe tải từ 10 tấn trở lên. Xe của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận chuyển hàng đi Quảng Bình.

Trả hàng ở Quảng Bình

Khi hàng tới Quảng Bình, chúng tôi sẽ tiến hành sang xe tải nhỏ để giao hàng tận nơi hoặc xe lớn trực tiếp giao hàng hoặc gọi khách hàng ra đường tránh thành phố Đồng Hới hay các địa điểm dọc quốc lộ 1A có thể trả hàng để trả hàng cho quý khách hàng.

Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra về chất lượng và số lượng của hàng hóa, nếu có bất kỳ vấn đề gì thì thông báo ngay với chúng tôi để chủ động trong việc giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách ổn thỏa nhất.

Khách hàng cần ký xác nhận trên biên bản giao nhận mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng và thanh toán chi phí chuyển hàng đi Quảng Bình cho khách hàng theo như thỏa thuận giữa 2 bên.

Giải quyết các vấn đề sau giao hàng

Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ giao hoàn trả các loại giấy tờ mà khách hàng cần và đã có thông báo thu hồi cho quý khách. Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc có hóa đơn đầy đủ đảm bảo hợp pháp cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi hàng hóa bị thiếu hụt, hư hỏng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách thỏa đáng nhất, hợp lý cho cả hai bên.

Chúng tôi luôn mong muốn những chuyến hàng suôn sẻ từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng cho tuyến gửi hàng đi Quảng Bình. Một phần công lao rất lớn nhờ sự hỗ trợ, hợp tác của quý khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa và các giấy tờ đi kèm với hàng hóa.

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HÓA CHO TUYẾN GỬI HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH

Tuyến gửi hàng đi Quảng Bình, chúng tôi nhận hàng ở cả 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình

Chúng tôi nhận hàng ở các địa điểm của Hà Nội như quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Ba Đình,.. và các huyện như Gia Lâm, Sơn Tây, Sóc Sơn,..

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng ở các địa điểm lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên,..

Khách hàng cũng có thể gửi hàng ra kho của chúng tôi để đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí cho tuyến gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình cho quý khách hàng.

Gửi hàng Hồ Chí Minh đi Quảng Bình

Với khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận hàng từ tất cả các quận huyện như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh,..các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ,.. để trung chuyển hàng về kho của chúng tôi để chuyển hàng đi Quảng Bình cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận hàng tại các địa điểm lân cận của khu vực Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,..  để lấy hàng về kho và tiến hành sắp xếp hàng cho quý khách hàng.

Khách hàng chủ động việc đưa hàng ra kho để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng hóa của mình.

Địa điểm nhận hàng ở Quảng Bình

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi trả hàng ở các địa điểm mà khách hàng thuận tiện nhận hàng.

  • Với lượng hàng lớn, chúng tôi cho xe lớn giao nhận hàng tận nơi với điều kiện xe không bị cấm tải xe từ 10 tấn trở lên.
  • Khi khách hàng yêu cầu giao hàng tận nơi các địa điểm của Quảng Bình như Đồng Hới, Quảng Ninh, Bố Trạch, Quảng Trạch,.. chúng tôi giao nhận tận nơi với xe tăng bo từ 1.4 tấn trở lên để giao nhận đến tận địa điểm mà khách hàng cung cấp với mức chi phí được thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.
  • Với trường hợp gọi khách hàng ra lấy, chúng tôi sẽ tiến hành gọi khách hàng ra quốc lộ 1A hoặc đường tránh thành phố Đông Hà để lấy hàng. Tài xế và khách hàng sẽ thỏa thuận điểm trả hàng cho gần nhất với khách hàng và đảm bảo nhất cho tài xế trong việc trả hàng cho quý khách hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH

Chúng tôi luôn có bảng giá cố định đảm bảo cho quý khách hàng trong việc cân đối giá cước gửi hàng đi Quảng Bình. Dù có lễ tết, hay xăng dầu có nhiều biến động thì chúng tôi luôn giữ bảng giá theo như thỏa thuận giữa 2 bên từ trước đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình

  • Giá cước gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình: giá hàng nặng từ 1.100 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 350.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện lẻ.
  • Giá cước gửi hàng Hồ Chí Minh đi Quảng Bình: giá hàng nặng từ 1.600 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối hàng, hàng lẻ từ 150.000 đồng/kiện.

Đối với những đơn hàng khách hàng không xác nhận được hàng của mình thuộc loại nào thì thông báo cho chúng tôi về kích thước và khối lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ cân đối mức cước tốt nhất và thông báo cho quý khách hàng.

Đối với những đơn hàng nguyên xe, hàng dự án chúng tôi cân đối mức chi phí tốt nhất cho khách và thông báo cho khách hàng trước khi gửi hàng để đảm bảo thỏa thuận ổn định giữa 2 bên cho tuyến gửi hàng đi Quảng Bình.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình và các chi phí phát sinh

Chúng tôi nhận giao hàng tân nơi với chi phí giao nhận tận nơi từ 400.000 đồng/chuyến tùy thuộc vào địa điểm giao nhận của khách hàng. Chúng tôi sẽ thông báo phần chi phí này cho khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng để đảm bảo tính công khai và minh bạch cho hàng hóa của quý khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng có các yêu cầu cần bốc xếp hoặc bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi để chủ động lên phương án vận chuyển và báo các chi phí phát sinh cho khách hàng một cách tốt nhất.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH

Lịch trình vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Chúng tôi có lịch trình vận chuyển ổn định đảm bảo cho việc chuyển hàng đi Quảng Bình cho quý khách hàng. Hằng ngày chúng tôi có từ 1-2 chuyến xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Bình cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần các xe tăng cường, chúng tôi sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp, tăng cường các đầu xe để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thời gian giao nhận hàng hóa đi Quảng Bình

Khách hàng lo lắng thời gian vận chuyển bị chậm, khách hàng sợ không kịp thời gian giao hàng cho đối tác hay giao hàng vào buổi đêm khách không thể nhận hàng được thì hãy yên tâm. Tại vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, chúng tôi cam kết thời gian gửi hàng đi Quảng Bình chỉ từ 1-2 ngày không kể ngày gửi hàng. Thời gian giao nhận hàng hóa chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng để chủ động cho việc giao nhận hàng tốt nhất.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình với đầy đủ các điều kiện về vật chất và con người phục vụ khách hàng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hãy đến ngay với công ty vận tải Siêu Tốc để được hưởng trọn những ưu đãi cho mà chúng tôi mang lại cho tuyến gửi hàng đi Quảng Bình.

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc uy tín- giá rẻ- an toàn