Chành Xe Quy Nhơn Giá Rẻ – Nhanh Chóng – Vận Tải Siêu Tốc

 

 

Chành xe Quy Nhơn là chành xe có tiềm năng phát triển cực lớn với sự đầu tư vượt bậc của công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn vận chuyển hàng tại công ty chúng tôi.

Chành xe Quy Nhơn nhận giao nhận hàng tận nơi đến các địa điểm của khách hàng như thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Bồng Sơn, Tam Quang, An Lão,.. với mức chi phí giao nhận tận nơi được thông báo cho khách hàng từ trước khi gửi hàng tại công ty chúng tôi.

CHÀNH XE LÀ GÌ? CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÀNH XE ĐI QUY NHƠN- VẬN TẢI SIÊU TỐC

Chành xe là gì?

Khái niệm chành xe vốn không còn xa lạ với những người dân miền Trung- Nam Bộ. Đây là một đơn vị giao nhận hàng hoàn thiện từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng tại địa điểm mà khách hàng mong muốn.

Trước kia, chành xe chỉ là một đơn vị trung gian nhận hàng từ tay khách hàng sau đó chuyển sang các xe đi tuyến đó và xe chịu trách nhiệm trả hàng hoặc có chành xe ở khu vực đó. Hiện nay các chành xe được đầu tư đồng bộ hoàn chỉnh khép kín mọi công đoạn phục vụ chuyển hàng cho khách hàng tốt nhất.

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn

Chành xe đi Quy Nhơn tại vận tải Bắc Nam Siêu Tốc phục vụ khách hàng việc gửi hàng đi Quy Nhơn từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhu cầu vận chuyển càng nhiều thì các đơn vị vận tải càng có nhiều cạnh tranh cũng như càng đầu tư thêm nhiều điều kiện về cơ sở vật chất cũng như con người để có thể đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất từ việc chuyển hàng đi Quy Nhơn cũng như giải quyết các vấn đề xung quanh cho quý khách.

Các yếu tố mà một chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn cần có mà chúng tôi có đầy đủ bao gồm:

 • Bãi xe tải xe ra vào 24/7: Bãi xe nằm ở địa điểm ngay mặt tiền quốc lộ 1A không bị cấm giờ, cấm tải xe có thể ra vào thường xuyên. Ngoài ra, bãi xe tải có sức chứa lớn có thể đảm bảo chứa lớn cho khách hàng.
 • Các dòng xe tải vận chuyển hàng đi Quy Nhơn là xe tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên, chúng tôi cũng phục vụ các dòng xe nhỏ trọng tải 1,8 tấn; 3,5 tấn,..nếu khách hàng có nhu cầu. Các xe vận chuyển hàng đi Quy Nhơn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra trên tuyến gửi hàng đi Quy Nhơn cho quý khách hàng.
 • Kho bãi của chúng tôi luôn có bốc xếp và xe nâng hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng tại kho hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Khách hàng có thể đưa hàng đến kho của công ty chúng tôi để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí.
 • Nhân viên: Nhân viên của chúng tôi luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tại chành xe đi Quy Nhơn. Khách hàng luôn được theo sát đơn hàng của mình cũng như giải đáp các thắc mắc về hàng hóa trong quá trình gửi hàng đi Quy Nhơn của khách hàng.

 

QUY TRÌNH GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE ĐI QUY NHƠN

Chúng tôi luôn đưa ra quy trình khép kín đảm bảo tính chuyên nghiệp và thuận lợi cho quý khách hàng khi gửi hàng đi Quy Nhơn cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần thông báo đơn hàng để chúng tôi cân đối tính toán mức chi phí cho khách hàng và lên phương án vận chuyển cho khách hàng trước khi giao hàng cho quý khách hàng.

Quy trình vận tải hàng Sài Gòn Quy Nhơn tại công ty vận tải Siêu Tốc gồm các giai đoạn: Tiếp nhận đơn hàng – Nhận hàng- Vận chuyển hàng- Giao hàng.

Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng có lượng hàng cần gửi hàng đi Quy Nhơn? Khách hàng đang băn khoăn không biết gửi hàng tại đâu? Khách hàng muốn biết xe có giao nhận hàng tận nơi hay không? Hàng hóa cần có những lưu ý gì? Giá cước vận chuyển bao nhiêu?

Khi khách hàng cần chuyển hàng thì liên hệ với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin liên quan đến quá trình vận tải hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giá cước vận chuyển cũng như phương án vận chuyển đối với lượng hàng của khách. Mọi thứ sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng về việc gửi hàng đi Quy Nhơn cho quý khách hàng. Sau khi mọi thỏa thuận giữa 2 bên hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng cho qúy khách hàng.

Nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng từ kho Hà Nội hoặc kho Hồ Chí Minh để gửi hàng đi Quy Nhơn cho khách hàng. Hoặc chúng tôi đến địa điểm của khách hàng để lấy hàng ở các khu vực Hà Nội và khu vực lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh hoặc khu vực Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,..

Hàng hóa sau đó được tập kết đến kho của chúng tôi và tiến hành sắp xếp, kiểm kê lại và thông báo cho khách nếu có phát sinh so với những thông báo ban đầu giữa 2 bên. Sau đó hàng hóa được sắp xếp lên xe sao cho hợp lý, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn

Tại chành xe Quy Nhơn, chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng an toàn từ điểm tập kết hàng đến Quy Nhơn cho khách hàng.

Xe của chúng tôi vận chuyển hàng đi Quy Nhơn dọc theo quốc lộ 1A đi qua các địa điểm cho khách hàng. Các loại phí cầu đường, bến bãi, xăng dầu chúng tôi hoàn toàn tính toán sao cho hợp lý, đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

Giao hàng Quy Nhơn

Khi hàng hóa đến với Quy Nhơn, tài xế sẽ liên hệ khách hàng ra quốc lộ hoặc đường tránh thành phố Quy Nhơn để lấy hàng với trường hợp gọi lấy hoặc liên hệ để giao hàng tận nơi cho khách hàng tại địa điểm khách hàng ở Quy Nhơn.

Khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa của khách hàng, ký xác nhận hàng hóa và thanh toán tiền cước vận chuyển hàng nếu có. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về hàng hóa thì thông báo cho chúng tôi để chủ động trong việc xử lý hàng hóa cho khách hàng.

 

CÁC MẶT HÀNG GÌ THƯỜNG VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE ĐI QUY NHƠN

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng tại chành xe Quy Nhơn. Các mặt hàng vận chuyển là các mặt hàng được phép vận chuyển Bắc Nam, không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, trong năng lực vận chuyển hàng đi Quy Nhơn của chúng tôi. Hàng hóa cần được đóng gói cho đảm bảo cũng như chuẩn bị các giấy tờ đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đi Quy Nhơn của quý khách hàng.

Hàng hóa nào có thể vận chuyển xe tải Sài Gòn đi Quy Nhơn

Chúng tôi vận chuyển các mặt hàng khô theo xe tải nên sẽ không nhận hàng mặt hàng tươi sống, mặt hàng trái cây, mặt hàng rau củ quả tươi để đảm bảo cho chất lượng của hàng của khách cũng như các mặt hàng khác cùng chuyến.

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên tại vận tải Bắc Nam Siêu Tốc  bao gồm:

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị, vật tư,..
 • Mặt hàng nội thất
 • Mặt hàng xe máy, xe đạp, xe cơ giới
 • Mặt hàng máy móc xây dựng
 • Mặt hàng gia dụng
 • Mặt hàng siêu trường, siêu trọng
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng
 • Mặt hàng văn phòng phẩm
 • Mặt hàng bao bì giấy, bao bì nhựa, ly giấy, chai nhựa,..
 • Mặt hàng hóa chất, mỹ phẩm

Chúng tôi vận chuyển hàng đi Quy Nhơn với đa dạng mặt hàng để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng đa dạng. Khi khách hàng gửi hàng, chúng tôi tư vấn cho khách mọi vấn đề về hàng hóa để chủ động trong việc gửi hàng đi Quy Nhơn.

Các vấn đề cần lưu ý đối với hàng hóa tại chành xe đi Quy Nhơn

Để hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình gửi hàng đi Quy Nhơn, chúng tôi cần sự hợp tác của khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa và chuẩn bị các giấy tờ cho hàng hóa được thuận tiện trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

 • Hàng hóa cần chú ý đóng gói sao cho đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Quy cách đóng gói chúng tôi sẽ có phần phân tích kỹ hơn cho khách hàng để chủ động trong việc đóng gói hàng hóa của mình.
 • Mỗi loại hàng hóa cần các giấy tờ đi đường khác nhau, khách hàng cần chú ý để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa trong suốt quá trình vận tải hàng đi Quy Nhơn.
 • Địa điểm giao nhận hàng của khách hàng có những điểm gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo với chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất đối với hàng hóa của mình.

 

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT TRONG QUÁ TRÌNH GỬI HÀNG TẠI CHÀNH XE PHAN THIẾT

Chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ để đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn từ điểm gửi hàng đến điểm giao hàng có sự kiểm tra của các cơ quan chức năng có liên quan.

 Vận đơn hàng hóa- Biên bản giao nhận hàng hóa

Vận đơn/ biên bản giao hàng là một thành phần không thể thiếu trong các hình thức vận chuyển khác nhau. Bởi vì đây được xem là hóa đơn để xác minh được hàng hóa đã được đơn vị giao nhận nhận hàng và đảm bảo mang hàng đến với người nhận với sự xác nhận về số lượng và tình trạng hàng hóa khi gửi hàng và khi nhận hàng nhất.

Nói về vận đơn thì thực sự cũng không phải là loại giấy tờ phức tạp, vì vận đơn cũng giống như là hóa đơn. Sau khi làm hết mọi thủ tục gửi hàng, đơn vị chành xe Quy Nhơn sẽ gửi hóa đơn ngay cho bạn. Hóa đơn đó được xem là vận đơn, bạn hãy giữ kĩ nó vì để có thể xác minh lại với đơn vị vận chuyển phòng khi có rủi ro gì xảy ra đối với hàng hóa của bạn. Vận đơn sẽ bao gồm thông tin người gửi, thông tin hàng hóa và thông tin cước phí, côn nợ, tên hàng hóa, số lượng hàng hóa giao nhận giữa 2 bên. Nếu bạn gửi xe tải đi Quy Nhơn thì vận đơn này được đưa cho tài xế khi giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng và ký nhận trên biên bản giao hàng đó.

Các loại hóa đơn

Hóa đơn (bao gồm VAT) là một chứng từ không thể thiếu, người gửi sẽ giữ hóa đơn này phòng khi có trục trặc gì xảy ra đối với hàng hóa thì có giấy tờ để xác minh lại với dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh đó, giấy tờ này còn liên quan trực tiếp khi bạn kê khai phần chi phí hoặc đền bù nếu xảy tra vấn đề hàng hóa. Đây là một giấy tờ cực kỳ quan trọng, bạn cần phải giữ thật kĩ càng.

Ngoài ra, khách hàng cần in một bản để dành cho vận chuyển hàng hóa, để tránh trường hợp thị trường kiểm tra thì có luôn để cung cấp cho cơ quan nhà nước.

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

Nếu hàng hóa của bạn được chuyển nội bộ trong đơn vị từ điểm gửi đến điểm nhận thì cần có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng tại chành xe Quy Nhơn nói riêng và các tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam của công ty vận tải siêu tốc hiện nay.

Giấy tờ khai báo hải quan

          Đối với các hàng hóa nhập khẩu, khách hàng cần có giấy tờ khai báo hải quan hợp lệ để đảm bảo cho vận chuyển hàng đi Quy Nhơn cho khách hàng.

Các giấy tờ này rất cần thiết cho quá trình gửi hàng đối với hàng xuất nhập khẩu, vừa để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cũng như thể hiện lượng hàng, giá trị của hàng hóa khi gửi hàng đi Quy Nhơn cho quý khách hàng.

Hợp đồng vận chuyển

Đối với những doanh nghiệp là đối tác lớn, đòi hỏi cần phải có hợp đồng và quy định một cách rõ ràng. Hợp đồng vận chuyển này thường là dành cho một lô hàng cần được vận chuyển đến nơi. Hợp đồng này sẽ xác minh rõ quyền hạn và trách nhiệm của hai bên trong việc vận chuyển hàng hóa, từ đó có thể dễ dàng thanh lý hợp đồng mà không vướng mắc những quy định.

Giấy tờ xe và giấy tờ cá nhân của người vận chuyển luôn phải chuẩn bị sẵn sàng

Giấy tờ xác minh kinh doanh vận tải

Đây là giấy tờ dành cho đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam này. Đây là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp muốn kinh doanh ngành nghề này một cách hợp pháp.  Giấy tờ này tài xế sẽ giữ để đảm bảo cho xe giao nhận hàng hóa cho đảm bảo nhất tại chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn. Những giấy tờ này bao gồm:

 • Giấy tờ xe (Giấy đăng kí xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, sổ nhật trình chạy xe,…)
 • Giấy tờ của chủ phương tiện (giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh)
 • Giấy tờ của người điều khiển phương tiện

Giấy đi đường là gì?

Giấy đi đường thường được cấp cho xe kinh doanh, nó được cấp cho từng chuyến hàng, cho từng xe, làm chứng từ cho phương tiện vận chuyển. Giấy đi đường này thường được sử dụng để ủy quyền cho những chuyển đi xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trong giấy đi đường này sẽ có cập nhập nơi đi, nơi đến, phương tiện sử dụng, số ngày công tác, lí do lưu trú,… Loại giấy này sẽ xác minh một cách rõ ràng hành trình của chuyến xe để dễ dàng kiểm soát hơn.

 

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE ĐI QUY NHƠN

Giá cước luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển nào đó, nhất là các đơn vị chuyển hàng lâu dài. Giá cước vận chuyển sẽ quyết định về giá thành sản phẩm, các chi phí phát sinh cũng như lợi nhuận của khách hàng.

Tại chành xe Quy Nhơn- công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, chúng tôi luôn cân đối mức giá cước hợp lý nhất cho khách hàng với sự cân đối và tính toán đối với hàng hóa của khách. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất đối với hàng hóa của quý khách.

Giá cước vận chuyển Bắc Nam

Giá cước vận chuyển được cân đối dựa vào hàng hóa của khách hàng, tùy tính chất của hàng mà giá cước  được cân đối sao cho hợp lý nhất.

 • Hàng nặng: giá cước hàng nặng từ 1.600 đồng/kg đối với hàng từ Sài Gòn ra và từ 1.100.000 đồng/kg đối với hàng từ Hà Nội vào.
 • Hàng nhẹ: giá cước hàng nhẹ từ 320.000 đồng/khối hàng từ Hà Nội vào và từ 380.000 đồng/khối đối với hàng từ Sài Gòn ra.
 • Hàng lẻ: giá cước hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng tùy hàng hóa cần vận chuyển.
 • Hàng nguyên xe: Giá cước hàng nguyên xe từ 15.000.000 đồng tùy theo nhu cầu cần chuyển hàng của khách hàng.
 • Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: giá cước được cân đối dựa vào lượng hàng của khách hàng và thông báo chốt giá cho khách hàng trước khi vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn cân đối sao cho giá cước hợp lý nhất đối với hàng hóa của khách hàng.

Giá cước giao nhận tận nơi

Với những đơn hàng mà khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, chúng tôi tính chi phí theo chuyển xe tải nhỏ. Giá cước từ 400.000 đồng/chuyến xe với các dòng xe từ 1,4 tấn hàng. Chúng tôi giao nhận tận nơi với đường không cấm tải cho khách hàng tại địa điểm ở Quy Nhơn.

Chành xe Quy Nhơn luôn mong muốn mọi chuyến hàng diễn ra an toàn và thuận lợi để đảm bảo lợi ích của cả 2 bên. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của quý khách hàng.