Chành Xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc có lẽ đã không còn xa lạ gì với quý khách hàng nữa, bởi tuyến dịch vụ này quá là hot trong nhiều năm trở lại đây. Cũng từ là tuyến chuyển hàng phụ, giờ đây chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc đang là dịch vụ vận chuyển chính và đắt khách nhất của Siêu Tốc.

Không phụ lòng của khách hàng, công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc đã trang bị hệ thống đầu xe chở hàng với hơn 50 chiếc các loại với đầy đủ tải trọng lớn nhỏ, cam kết phục vụ tốt nhất và đầy đủ nhu cầu chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc của bạn.

Tại nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc – Siêu Tốc, chúng tôi có tất cả các dịch vụ tốt nhất cho bạn như giá cước ưu đãi, thời gian chuyển hàng nhanh, được hưởng các hậu mãi miễn phí. Gọi ngay 0915 410 278 nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Nhà Xe Gửi Hàng Đi Vĩnh Phúc Với Quy Trình Đơn Giản Nhất

Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc Siêu Tốc luôn cố gắng để hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả. Hiện nay, sau nhiều lần chỉnh sửa, Siêu Tốc đã có quy trình giao nhận hàng cực kỳ đơn giản, thuận tiện cho khách gửi và dễ quản lý hơn cho công ty.

– Trực tiếp tiếp nhận đơn hàng tại kho Siêu Tốc hoặc nhận gián tiếp qua các phương tiện truyền thông như zalo, facebook, website, email, hotline trực tuyến. Tại đây, Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc sẽ thu thập các thông tin về đơn hàng như tên hàng, kích thước, khối lượng và yêu cầu khác cho đơn hàng. Tiến hành kiểm tra và báo giá chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc ngay sau đó.

– Sau khi thống nhất giá cước, thời gian vận chuyển, nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ tiến hành điều xe lấy hàng hoặc nhận hàng tại kho ở 58/8 QL1A, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Tiến hành các thủ tục cần thiết như kiểm tra lại số lượng, độ an toàn của đơn hàng sau đó sắp xếp hàng lên xe và tiến hành gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc.

Trả hàng: chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc sẽ di chuyển thẳng theo tuyến quốc lộ 1A, hoặc đường tránh, cao tốc ở 1 số tỉnh về kho Hà Nội. Sau đó chuyển hàng sang xe nhỏ và tiến hành trung chuyển hàng đi tới các xã, huyện, thị trấn và thành phố của Vĩnh Phúc.

Thanh toán cước vận chuyển, giải quyết khiếu nại: Quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay sau khi nhận hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra hãy liên hệ với lái xe trả hàng của nhân viên phụ trách đơn hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý khiếu nại cho bạn. Trường hợp hàng hóa an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành thu cước gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc.

Thanh lý hợp đồng: Sau khi giải quyết các khiếu nại đền bù, chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc mong muốn được hỗ trợ thêm nhiều nhiều lượt khách hàng hơn nữa. Đến với Siêu Tốc, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về quyết định gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc của mình.

Đa Dạng Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hóc Môn Đi Vĩnh Phúc Tại Siêu Tốc

Với cam kết động hành cùng quý khách trên mọi tuyến dịch vụ, và nói về dịch vụ của chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc của Siêu Tốc thì vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số dịch vụ bạn có thể tham khảo:

Gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc bao xe giá ưu đãi

Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc Siêu Tốc có trên 50 đầu xe các loại nhằm phục vụ cho nhu cầu gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc bao xe của quý khách hàng. Với tải trọng xe đa dạng từ 500kg đến 25 tấn, phục vụ tất các chuyển đường dài cũng như là vận chuyển nội thành.

Khi thuê nguyên xe, quý khách sẽ được làm hợp đồng thuê xe đảm bảo quyền lợi, hơn nữa hàng sẽ được xe tải giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Quý khách sẽ có quyền yêu cầu thời điểm lấy và giao hàng ở 2 đầu cũng nhiều quyền lợi khác.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ tính cước bao xe dựa trên tải trọng xe cần thuê, địa điểm giao nhận hàng và các yêu cầu khác như bốc xếp, mua bảo hiểm,….Giá cước thuê xe vẫn sẽ đảm bảo tiêu chí giá rẻ và có nhiều ưu đãi kèm theo để khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc bao xe tại Siêu Tốc.

Thuê mét xe, khoang xe giá rẻ tại chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Để nói về độ chiều khách, Siêu Tốc tự tin khẳng định mình thuộc top đầu và việc hỗ trợ cho thuê mét xe hay khoang xe để vận chuyển chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc là một minh chứng rõ nhất.

Gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc là tuyến dịch vụ đường dài, vì vậy xe chở hàng từ 500kg đến 5 tấn thường không được xử dụng nhiều làm phương tiện vận chuyển. Trong những trường hợp như thế này, nhân viên sẽ chủ động tư vấn cho khách hàng sử dụng hình thức thuê theo mét xe hoặc khoang xe để tiết kiệm chi phí và vẫn được đảm bảo an toàn về đơn hàng.

Việc thuê mét xe hay khoang xe được hiểu là hàng của bạn sẽ được đặt ở khu vực đó một mình và đảm bảo không trồng, đè hàng khác lên hàng của bạn.

Giá thuê mét xe, khoang xe chành xe gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc được áp giá cụ thể như sau: thuê mét xe giá 3.000.000 đồng – 3.500.000 đồng/mét, thuê khoang xe từ 6.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/mét. Giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ phụ thuộc vào loại hàng của bạn và xe chở hàng cho thuê.

Ghép xe gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc ngay hôm nay

Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc ưu đãi, giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng đây!!!

Là tuyến vận chuyển hàng chủ trốt của nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc, chính vì vậy lượng hàng hóa ký gửi đi Vĩnh Phúc tại Siêu Tốc vô cùng lớn. Công ty có thể hỗ trợ ghép hàng số lượng lớn với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Hàng ghép sẽ được Siêu Tốc chia làm 4 loại là hàng lẻ, hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh để tính cước vận chuyển:

Hàng lẻ: Cước được tính trên từng kiện, dựa vào kích thước, trọng lượng hàng giá sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 đồng – 500.000 đồng/kiện.

Hàng nặng: Áp giá từ 1,800 đồng/kg cho đơn hàng gửi từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc. Chi phí rẻ hơn cho những đơn hàng gửi với số lượng lớn.

Hàng nhẹ: Hàng nhẹ là những hàng có trọng lượng thấp nhưng khối lượng hàng lớn, chiếm nhiều diện tích. Với hàng này giá cước sẽ là từ 350.000 đồng – 400.000 đồng/khối.

Hàng cồng kềnh: giá cước sẽ phụ thuộc trên trọng kiện hàng và diện tích hàng chiếm mặt sàn xe.

Chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc luôn suy nghĩ vì lợi ích khách hàng, công ty sẽ cân đối sắp xếp ghép hàng để đưa ra một mức giá cước hợp lý nhất.

Dọn nhà chành xe Sài Gòn –Vĩnh Phúc tại Siêu Tốc

Hiện nay, Siêu Tốc hỗ trợ dọn nhà trọn gói với đầy đủ dịch vụ bốc xếp, bao bọc, đóng gói và vận chuyển hàng giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

Dọn nhà chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc có thể là dọn từ trung cư xuống, dọn từ nhà này sang nhà khác, chuyển xưởng từ tỉnh này sang tỉnh khác. Siêu tốc sẽ cam kết đảm bảo giao đúng, đủ và an toàn cho hàng hóa của bạn.

Giá cước cụ thể về gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc dọn nhà sẽ được Siêu Tốc cử nhân viên đến địa chỉ khảo sát hàng sau đó sẽ báo giá cước vận chuyển cho toàn lô hàng.

Thời Gian Chành Xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc Siêu Tốc

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc ngày càng tăng của khách hàng, Siêu Tốc đã sắp xếp ít nhất 2 chiếc 1 ngày chạy vào khung giờ cố định là 15h00 – 20h00 các ngày. Ngoài ra, cung cấp đủ số lượng xe cần thuê nguyên chuyến nếu quý khách hàng yêu cầu.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc có thể đưa hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc với thời gian chỉ từ 3 – 4 ngày không kể ngày gửi đối với hàng ghép với thời gian sẽ nhanh hơn vì không phải trả hàng dọc đường.

Toàn bộ xe tải chở hàng được trang bị hệ thống camera hành trình, khi quý khách có yêu cầu kiểm tra lịch trình của phương tiện, nhân viên của nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ check và thông báo lại ngay cho quý khách hàng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Xe Gửi Hàng Đi Vĩnh Phúc Nhiều Loại Hàng

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc – Siêu Tốc sử dụng chủ yếu là phương tiện xe tải mui bạt, vì vậy để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng hàng hóa, công ty sẽ không hỗ trợ các mặt hàng cần chế độ vận chuyển chuyên dụng như hàng đông lạnh, hải sả, động vật sống.

Ngoài các mặt hàng không được phép vận chuyển theo quy định của nhà nước, chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc có thể chở được những mặt hàng sau:

 • Hàng công trình, giàn giáo, sắt thép, xi măng,…
 • Hàng may mặc: Khẩu trang, vải, sợi, quần áo…
 • Hàng thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm,…
 • Phương tiện di chuyển: Xe máy, xe moto,…
 • Các mặt hàng dọn nhà, dọn văn phòng,…
 • Những mặt hàng gia dụng, hàng tiêu dùng.
 • Đồ dùng nội thất gia đình, bàn ghế văn phòng.
 • Hàng máy móc công nghiệp.
 • Hàng gia công, nguyên vật liệu sản xuất.
 • Phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô,…
 • Hàng hóa chất: Sơn, Hóa chất, phuy dầu, keo,…….

Cùng một số mặt hàng khách, quý khách có thể gọi tới số 0915 410 278 Ms Phương, trực sẵn 24/7 để được tư vấn cho quý khách hàng.

Chành Xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc Chính Sách Tốt Tại Siêu Tốc

Để nhận được sự tin yêu và sử dụng của quý khách hàng trong gần 10 năm qua, Siêu Tốc luôn tự tin về chính sách đơn hàng của mình.

– Để đảm bảo quyền lợi cho bạn và nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc, công ty có quy định đơn hàng nào có giá trị từ 10 triệu trở lên bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa. Trong trường hợp quý khách không biết mua như thế nào, vui lòng liên hệ với nhân viên vụ trách, Siêu Tốc sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

– Quý khách gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc phải cung cấp được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa, hóa đơn chứng minh giá trị đơn hàng.

– Khi có trường hợp mất hàng, hỏng hàng, trong quá trình vận chuyển, nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ căn cứ theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng để đưa ra mức đền bù từ 5% – 100% giá trị.

– Chính sách bảo mật thông tin cực kỳ tốt, nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc không bao giờ rao bán hay cung cấp thông tin khách hàng qua bên thứ 3 để trục lợi.

– Hỗ trợ đơn hàng 24/7 xuyên xuất quá trình phương tiện chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc di chuyển.

Lợi Ích Khi Chành Xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc Cho Bạn

Sau gần 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Siêu Tốc đã chứng minh được mình là đơn vị vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Khi đến với Siêu Tốc, tất cả những dịch vụ cao cấp nhất sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu về hàng hóa ký gửi hàng từ Hóc Môn đi Vĩnh Phúc nói riêng và các tuyến vận chuyển khác nói riêng.

– Hàng của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển nguyên đai nguyên kiện, cam kết không tách tháo rời hàng, làm thất lạc, hư hỏng hàng của bạn.

– Hỗ trợ lưu kho dài ngày cho khách hàng nào chưa thể sắp xếp được thời gian lấy hàng với chi phí vô cùng ưu đãi.

– Hỗ trợ bao bọc, kiểm tra lại hàng trước khi chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc, đảm bảo quá trình vận chuyển là an toàn nhất.

– Luôn có nhân viên tổng đài hỗ trợ, tư vấn 24/7.

– Giá cước cho từng loại hàng luôn đảm bảo tính ưu đãi, sát nhất với đơn hàng.

– Thời gian nhận hàng có thể đảm bảo giao hàng nhanh, an toàn, chất lượng.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Siêu Tốc luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiền đề để phấn đấu và phát triển dịch vụ của mình hơn nữa. Hãy sử dụng thử một lần chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc của chúng tôi, bạn sẽ không thể tìm được đơn vị nào có giá cước rẻ, thời gian vận chuyển hỏa tốc như vậy.