DỊCH VỤ GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI BẮC GIANG

 

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc luôn đầu tư đồng bộ về mọi mặt để có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi chuyến hàng được an toàn từ khi nhận hàng đến khi giao hàng cho quý khách hàng đối với dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang và tất cả các tuyến vận chuyển khác của quý khách hàng.

CÁC LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng sẽ hài lòng khi tìm đến dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Giang tại công ty chúng tôi.

Thông thường, khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề gì khi gửi hàng? Đó có phải là giá cước vận chuyển, thời gian vận chuyển hay có bao nhiêu chuyến 1 tuần, có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không,.. Thấu hiểu được những thứ mà khách hàng quan tâm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, ổn định nhất

Bài toán về giá cước luôn khiến khách hàng phải tính toán, cân đối khi muốn gửi hàng đi Bắc Giang từ Sài Gòn. Chúng tôi luôn cân đối mức cước tốt nhất cho quý khách hàng và giá cước ổn định áp dụng cho khách hàng dù biến động của thị trường hay ngày lễ Tết, chúng tôi vẫn tính mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá cước gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang từ 1.700 đồng/kg đối với hàng nặng, từ 400.000 đồng/khối hàng nhẹ, hàng lẻ từ 300.000 đồng/kiện hàng. Chúng tôi dựa vào hàng hóa của khách hàng và tiến hành tính toán mức chi phí, báo giá cho khách hàng một cách hợp lý nhất và đảm bảo nhất cho quý khách hàng. Giá cước được chốt cho khách không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển nếu hàng hóa của khách hàng đúng với lượng hàng mà khách hàng thông báo với nhân viên của chúng tôi từ trước.

Giao nhận hàng tận nơi tại địa điểm của khách hàng

Chúng tôi giao nhận tận nơi tại địa điểm của khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh như quận 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ,.. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng ở các địa điểm lân cận Sài Gòn như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,.. nhận hàng để gửi hàng đi Bắc Giang cho quý khách hàng tốt nhất.

Với việc giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, chúng tôi giao hàng đến tận địa điểm của khách hàng ở khu vực Bắc Giang như thành phố Bắc Giang, huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Nam, Lục Ngạn, Lục Giang, Yên Thế, Yên Dũng, Tân Yên. Mức chi phí giao nhận hàng tận nơi sẽ được tính toán và báo trước cho khách hàng trước mỗi chuyến hàng để đảm bảo tính minh bạch giữa 2 bên. Giá phí trung chuyển từ 400.000 đồng cho 1 chuyến xe, tùy địa điểm của khách hàng xa hay gần mà giá cước sẽ cân đối sao cho phù hợp với hàng hóa của quý khách.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Đối với tuyến giao hàng đi Bắc Giang, thời gian vận chuyển chỉ từ 2-4 ngày tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Đối với những đơn hàng nguyên chuyến, thời gian chỉ khoảng 40-48h tùy vào tình hình giao thông trên khi xe Sài Gòn Bắc Giang lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A để đi tới địa điểm cho quý khách hàng.

Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép, thời gian từ 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng, khách hàng cân đối thời gian sao cho hợp lý để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng giao tới cho đối tác của mình.

Những đơn hàng khách hàng cần gấp, hàng dự án cần giao hàng đúng thời gian từ trước thì thông báo với chúng tôi để chủ động sắp xếp chuyến xe sao cho đảm bảo nhất về thời gian giao đến cho khách hàng.

Lịch trình vận chuyển ổn định

Chúng tôi có lịch trình xe chạy ổn định để khách hàng có thể tự cân đối để giao nhận hàng cho thích hợp, đảm bảo cho hàng hóa được đúng với lịch trình dự kiến.

Đối với tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang, thông thường chúng tôi có 1 chuyến xe hằng ngày để phục vụ chuyển hàng cho quý khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu xe tăng cường, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tình hình xe và sắp xếp phương tiện sao cho phù hợp.

Thông thường, chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h đến 17h hằng ngày để phục vụ nhu cầu chuyển hàng của mình. Khách hàng chủ động đưa hàng ra kho Sài Gòn của chúng tôi để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện đối với hàng hóa của khách hàng. Tức là khi nhận hàng chúng tôi sẽ kiểm đếm số lượng và xác nhận chất lượng của hàng hóa khi nhận hàng từ khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để đảm bảo giữa 2 bên.

Khi nhận hàng ở Bắc Giang, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra về chất lượng và số lượng của hàng hóa để đảm bảo cho lợi ích của khách. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận trên biên bản giao nhận hàng giữa 2 bên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hàng hóa, khách hàng thông báo với chúng tôi để được giải quyết một cách triệt để và thuận tiện nhất.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Chúng tôi có quy trình gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang với nhiều ưu đãi cho khách hàng đồng thời đảm bảo thuận lợi cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa quy trình vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng và đơn giản, khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang ở vận tải Siêu Tốc.

Quy trình chuyển hàng đi Bắc Giang qua các giai đoạn cụ thể là: Tiếp nhận thông tin – Nhận hàng- Vận chuyển hàng- Giao hàng.

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Giang, khách hàng sẽ tìm kiếm đơn vị vận chuyển mà mình tin tưởng. Khách hàng tìm thấy vận tải Bắc Nam Siêu Tốc qua số điện thoại, qua zalo, qua facebook hoặc tìm hiểu qua các website chính thống của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về hàng hóa, kích thước và khối lượng của hàng hóa để tính mức chi phí cho khách hàng một các đảm bảo giá cước tốt nhất cho quý khách hàng. Trước khi nhận hàng chúng tôi cũng yêu cầu khách hàng chuẩn bị giấy tờ đi đường đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa và vận chuyển hàng trên xe sao cho đảm bảo nhất.

Nhận hàng

Với tuyến vận chuyển hàng đi Bắc Giang, khách hàng có thể đưa hàng ra kho của chúng tôi hoặc chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tận địa điểm của khách hàng để lấy hàng theo các dòng xe từ 1,8 đến 25 tấn tùy thuộc vào lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận của khách hàng.

Khi nhận hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lượng hàng so với lượng mà khách hàng thông báo với chúng tôi từ trước để cân đối lại mức giá cho hợp lý nhất. Nếu có biến động về giá cước, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước các đơn hàng để đảm bảo về giá cước cho khách hàng tốt nhất.

Đồng thời, nhân viên kiểm hàng của chúng tôi cũng kiểm tra về chất lượng và quy cách đóng gói hàng hóa của khách hàng. Nếu có điều gì phát sinh chúng tôi sẽ thông báo ngay với bên gửi hàng để đảm bảo nhất cho chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình xe tải Sài Gòn đi Bắc Giang cho quý khách hàng.

Chúng tôi có biên nhận đảm bảo hàng hóa và giao nhận giữa 2 bên, có đầy đủ thông tin về lượng hàng và có đầy đủ thông tin về khách hàng.

Vận chuyển hàng

Từ thời điểm chúng tôi nhận hàng của khách hàng là chúng tôi có trách nhiệm bảo quản hàng hóa và sắp xếp hàng cho đảm bảo, tránh tình trạng thất lạc hay hư hỏng hàng. Hàng hóa tại kho được sắp xếp theo từng pallet riêng, hàng hóa trên xe được sắp xếp theo từng khu vực để tránh làm thất lạc cũng như thuận tiện cho tài xế trong việc trả hàng cho quý khách hàng.

Xe tải Sài Gòn Bắc Giang chạy theo tuyến quốc lộ 1A, các dòng xe tải chuyển hàng có tải trọng từ 10 tấn trở lên, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển các dòng xe tải nhỏ thì thông báo cho chúng tôi để cân đối mức chi phí cho thích hợp nhất.

Tài xế là những người thông thuộc tuyến đường, luôn lịch sự với khách hàng, nâng niu hàng hóa của khách hàng, luôn mong muốn hàng được an toàn từ khi gửi hàng đến khi giao hàng cho quý khách.

Giao hàng

Chúng tôi giao hàng tận nơi hoặc khách hàng chủ động tới kho Hà Nội của chúng tôi để nhận hàng. Khi nhận hàng, chúng tôi cần xác nhận đúng người nhận hàng sau đó tiến hành trả hàng theo số lượng trên phiếu giao hàng cho khách hàng.

Khách hàng chú ý kiểm tra chất lượng và số lượng của hàng hóa của mình, nếu có bất kỳ vấn đề gì thì khách hàng thông báo với chúng tôi để được giải quyết tốt nhất.

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu tiền cước hoặc không thu cước theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên, thu hồi giấy tờ về cho bên gửi, ký nhận các chứng từ đi kèm với hàng hóa, giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

CÁC MẶT HÀNG GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG VÀ CÁC LƯU Ý

Các mặt hàng gửi hàng đi Bắc Giang

Chúng tôi luôn đa dạng các mặt hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Các mặt hàng chúng tôi thường chuyển là hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước. Các mặt hàng công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc vận chuyển thường xuyên bao gồm:

 • Máy móc, thiết bị: Các loại máy cày, máy bừa, máy cơ giới, máy cẩu, máy xúc, xe nâng, máy bào, máy cưa, máy cắt,.. và các thiết bị đi kèm.
 • Nội thất: nguyên liệu nội thất và các loại nội thất cũ mới, nội thất thành phẩm, hàng được tháo ra,…
 • Bao bì: Các loại bao bì như vỏ thùng carton, chai lọ nhựa, vỏ bổn, vỏ thùng, vỏ chai, bao bì nilon,..
 • Mặt hàng gia dụng: các loại đồ dùng tiện ích
 • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng sữa tắm, dầu gội, nước rửa chén, nước lau nhà,..
 • Mặt hàng hóa chất: hóa chất được đóng theo bao, đóng can, đóng thùng, phuy, bồn,.. tùy theo tính chất của hàng hóa mà đóng gói sao cho đảm bảo hàng hóa.
 • Mặt hàng sắt thép, vật liệu xây dựng: sắt thép, hàng sơn, bột bả, gạch, đá,.. nguyên vật liệu của ngành xây dựng.
 • Mặt hàng may mặc: quần áo, chăn mền, vải, chỉ, phụ liệu ngành may,.. chỉ cần hàng hóa của khách hàng đảm bảo cho quá trình vận chuyển còn những vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang

Đối với bất kỳ chuyến vận chuyển nào, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng những vấn đề sau để đảm bảo những chuyến hàng được an toàn và đảm bảo từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng cũng như đảm bảo cho sự an toàn của toàn chuyến hàng.

 • Hàng hóa cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đi đường cho đảm bảo, nếu có bất kỳ sự cố gì cần giấy tờ thì sẵn sàng cung cấp cho cơ quan chức năng nhanh nhất.
 • Địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng có những đặc điểm gì cần lưu ý thì thông báo cho chúng tôi để chủ động trong việc sắp xếp và tính toán cho hợp lý nhất.
 • Hàng hóa có các vấn đề gì cần lưu ý như hàng dễ vỡ, hàng không được chồng đè thì thông báo với chúng tôi để chủ động trong việc sắp xếp hàng trên xe, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng đi Bắc Giang cho quý khách hàng.

 

Tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang luôn được đầu tư phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hàng hóa được đến tay khách hàng hoàn hảo nhất. Mỗi chuyến gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Giang an toàn là sự góp sức của cả tập thể công ty vận tải Siêu Tốc và sự hợp tác của quý khách hàng.

 

Vận tải Siêu Tốc- nhanh chóng- an toàn- uy tín- chuyên nghiệp