Gửi Hàng Đi Nha Trang Siêu Tiết Kiệm

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành tới Nha Trang đang tăng cao rõ rệt. Là một thành phố phát triển và có nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc, Nha Trang đã và đang dần trở thành địa điểm diễn ra các hoạt động trao đổi giao lưu buôn bán hàng hóa lớn mạnh. Cũng chính vì thế, mức độ hoạt động của các dịch vụ vận tải cũng nhanh chóng tăng cao, đặc biệt là vận chuyển hàng đi Nha Trang.

Các đơn vị vận tải đang không ngừng khai thác các tuyến đường để cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang chất lượng nhất, trong đó có công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc. Chúng tôi luôn tự hào đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong mọi đơn hàng, mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Nha Trang nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Nha Trang Tại Vận Tải Siêu Tốc

Là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chăm sóc và bảo dưỡng cho các phương tiện vận chuyển một cách chu đáo nhất. Để đảm bảo cho một đơn hàng vận chuyển được mình bạch nhất, khi gửi hàng tại vận tải Siêu Tốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình gửi hàng rõ ràng:

 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng: Chành xe vận chuyển hàng đi Nha Trang có thông tin về dịch vụ và phương thức liên lạc trên các phương tiện truyền thông như trên website, facebook, youtube, zalo,… khách hàng có thể liên hệ để lại thông tin về hàng hóa cần vận chuyển.
 • Báo giá: Theo như thông tin đã nhận được từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá với cước phí tốt nhất dựa trên số lượng, khối lượng và kích thước để chành xe gửi hàng đi Nha Trang có phương thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa phù hợp.
 • Chốt giá đơn hàng và tiến hành lập biên bản giao nhận hàng hóa, ký kết hợp đồng
 • Điều xe đi lấy hàng tận nơi: Khi các thủ tục giấy tờ xong xuôi, nhà xe gửi hàng đi Nha Trang sẽ sắp xếp các xe tải thích hợp tới địa chỉ khách để lấy hàng như đã thỏa thuận. Tuy nhiên để tối ưu chi phí, quý khách có thể ký gửi hàng tại kho của Siêu Tốc.
 • Xếp hàng lên xe: xe vận chuyển hàng đi Nha Trang sẽ lăn bánh sau khi đã kiểm tra, phân loại, xếp hàng lên xe theo đúng quy cách.
 • Trả hàng: Xe gửi hàng đi Nha Trang sau khi được xếp đủ hàng sẽ di chuyển tới điểm nhận của khách tại Nha Trang.
 • Thanh toán cước hàng, giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng: Chành xe gửi hàng đi Nha Trang sẽ thu lại tiền cước vận chuyển của đơn hàng khi đã hoàn tất trả hàng. Nếu có khiếu nại, sau 7 ngày giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng

Với quy trình rõ ràng và uy tín như trên, Siêu Tốc đã và đang dần tạo dựng lòng tin với các khách hàng, giúp quý khách vận chuyển thuận tiện nhất.

Các Dịch Vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Nha Trang Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nhanh nhất

Rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội, có nhu cầu vận chuyển, phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu của họ gửi đi Nha Trang, bởi vậy việc thành lập chành xe gửi hàng Nha Trang đã giúp giải quyết phần nào nhu cầu này.

Để gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại Siêu Tốc, hoặc là khách hàng đem hàng tới kho tại địa chỉ cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam hoặc nhà xe sẽ điều xe lấy hàng tận nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Phòng,…

Với tuyến đường được khai thác mở rộng như vậy, vận tải Bắc Nam Siêu Tốc cũng có các tuyến đường vận chuyển về các tỉnh miền Bắc như nhà xe gửi hàng đi Hà Nam, chành xe gửi hàng đi Hải Dương, gửi hàng từ HCM đi Hải Phòng,…

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nhanh nhất
Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang nhanh nhất

Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang cực uy tín

Công ty chúng tôi đầu tư về mặt bằng kho bãi, bởi vậy cả Hà Nội và Sài Gòn đều có kho bãi sạch sẽ. Tại Sài Gòn, chúng tôi nhận hàng của khách tại kho ở đại chỉ 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. Bên cạnh đó, cũng với nhu cầu khi gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang, khách hàng với mong muốn chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang sẽ được đáp ứng nhu cầu nếu thỏa thuận trước với nhà xe để lấy hàng tận nơi.

Các địa điểm lân cận tại Sài Gòn mà chúng tôi có thể điều xe qua lấy hàng như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bến Tre, Củ Chi,… và các quận huyện nội thành thành phố.

Gửi hàng đi Nha Trang nguyên xe

Chở hàng nguyên xe là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn tìm đến, lượng hàng hóa của những khách hàng này thường ở số lượng lớn, hoặc hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích mặt sàn,… Đối với các khách hàng cá nhân nhỏ lẻ, đôi khi học sẽ chỉ thuê nguyên một chuyến xe có tải trọng nhỏ để vận chuyển những mặt hàng như hàng nội thất, dọn nhà,…

Với những lượng hàng nhiều như vậy, đa số các mặt hàng đều được sản xuất tại các khu công nghiệp hoặc nhà máy, nên đường di chuyển tới đó khá rộng rãi mà thuận tiện cho những đầu xe tải lớn. Các đầu xe tải mà vận tải Siêu Tốc đã và đang triển khai vận hành trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang như xe 1,9 tấn, xe 3,5 tấn, đến các xe lớn như xe 10-20 tấn,.. đều sẵn sàng di chuyển khi có đơn hàng.

Vận chuyển hàng đi Nha Trang hàng lẻ, hàng ghép

Nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng thường xuyên nhưng số lượng hàng xuất ra thuộc dạng hàng lẻ, hoặc số lượng hàng cần gửi mỗi đơn không đủ để đi nguyên xe, bởi thê dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép mới ra đời. Đây là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Với mỗi đơn hàng lẻ, hàng ghép gửi hàng đi Nha Trang, khách hàng sẽ đem hàng tới kho bãi của công ty, nhà xe sẽ sắp xếp vận chuyển theo như thỏa thuận của khách hàng và nhân viên kinh doanh.

Vận chuyển hàng đi Nha Trang hàng lẻ, hàng ghép
Vận chuyển hàng đi Nha Trang hàng lẻ, hàng ghép

Gửi hàng Nha Trang theo mét xe

Trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, hay những mặt hàng thuộc hàng công trình, hàng có tính chất đặc biệt, xếp chiếm nhiều diện tích sàn xe, không xếp chồng được hàng khác lên thì nhà xe sẽ có phương án tính giá vận chuyển và sắp xếp hàng hóa theo chiều dài thùng xe.

Do đó, phương án này sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa rất hiệu quả với những mặt hàng có giá trị lớn cần xếp riêng. Khách gửi hàng đi Nha Trang cũng sẽ yên tâm hơn về hàng hóa trên tuyến đường vận chuyển.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Nha Trang

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc về giá cước khi gửi hàng đi Nha Trang, với bất kỳ đơn vị vận tải nào, giá cước cũng là điểm thu thút sự quan tâm của khách hàng nhất. Và để khách hàng tin tưởng tìm tới sử dụng dịch vụ gửi hàng Nha Trang của vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, mức giá mà chúng tôi đưa ra là vô cùng ưu đãi và sẽ được hỗ trợ chiết khấu.

Tùy theo tính chất, đặc điểm của hàng hóa mà chúng tôi có mức giá cước đưa ra khác nhau:

Đối với hàng nhẹ, gọn: giá cước hàng này sẽ tính theo khối, mức giá đang được áp dụng tại vận tải Siêu Tốc kh gửi hàng đi Nha Trang từ 400.000-550.000 đồng/ khối

Với hàng lẻ, hàng ghép: Vì lượng hàng không nhiều, Siêu Tốc sẽ tính cước theo kiện lẻ từ 100.000 đồng/ kiện hoặc theo kg nếu lượng hàng dưới 1 tấn với mức giá 2000 – 2500 đồng/kg.

Hàng nặng: với hàng nặng, chành xe gửi hàng đi Nha Trang nhận hàng với giá cước tính theo kg, theo tấn, thông thường sẽ từ 1400 – 2000 đồng/kg.

Hàng khó xếp, cồng kềnh: vận tải Siêu Tốc sẽ có mức giá riêng dành cho những mặt hàng này, do đó cần có sự thương lượng và thỏa thuận chi tiết giữa khách hàng và nhân viên tư vấn để đảm bảo vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn nhất.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Nha Trang Nhanh Chóng

Bạn có từng thắc mắc đơn vị vận tải đường dài nào vận chuyển hàng hóa cực nhanh hay không? Xin thưa, đó chính là vận tải Siêu Tốc. Không phải ngẫu nhiên mà các đối tác của chúng tôi lại gắn bó với công ty lâu dài như vậy, bởi vì chúng tôi có đầy rẫy kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, kế đó là thời gian gửi hàng nhanh luôn khiến khách hàng cực an tâm, không cần phải chờ đợi quá lâu.

Nhờ có các đầu xe tải đa dạng,  việc vận chuyển tận nơi sẽ trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng tại các địa điểm tra hàng như khách đã báo vì thời gian vận chuyển sẽ có sự linh động.

Với dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang, thời gian vận chuyển sẽ chi mất 1,5 đến 2 ngày kể từ khi xe bắt đầu chạy đến khi khách nhận được hàng. Đối với tuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang, thời gian khách nhận được hàng sẽ mất 2 -2,5 ngày.

Sẽ không tránh khỏi trường hợp đột xuất phát sinh những yếu tố có thể làm chậm thời gian giao hàng, khi đó chúng tôi sẽ chủ động liên hệ thông báo và hẹn dời lịch trả hàng.

Những Ưu Đãi Và Cam Kết Đảm Bảo Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nha Trang

Cam kết chính sách bảo hiểm và đền bù thiệt hại

Tất cả những đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên đều bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa, công ty cũng sẽ hỗ trợ thủ tục khi khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa. Khi khách không kê khai đầy đủ giá trị hàng hóa vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa hoặc phải đền bù thiệt hại thì mức phí đền bù cao nhất gấp 10 lần cước vận chuyển của đơn hàng đó.

Trong trường hợp hàng hóa rõ nguồn gốc, kê khai và có giấy tờ đầy đủ, mức phí đền hàng sẽ từ 5% đến 100% giá trị hàng hóa tùy vào tình trạng hàng hóa khi có sự cố trong quá trình vận chuyển, có thể là do va đập, ướt thùng, rách thùng, rách bao bì,… đến mức nặng nhất là hư hỏng toàn bộ hàng hóa không thể khôi phục lại.

Một số yếu tố thiên tai, thời tiết và nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành dẫn đến tình trạng không kịp giao hàng cho khách đúng thời điểm, hoặc do bên gửi hàng cung cấp nhầm thông tin liên lạc, nhà xe sẽ được miễn trách nhiệm.

Cam kết ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang

Với sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc, để trở thành một đơ vị vận tải uy tín như hiện tại, chúng tôi đã và đang không ngừng vâng cấp và cải thiện các dịch vụ để phụ vụ quý khách hàng:

 • Dịch vụ gửi hàng Nha Trang cam kết lấy hàng tận nơi và vận chuyển hàng tận nơi
 • Miễn phí thu hộ với mọi đơn hàng và hoàn trả một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hay chuyển khoản
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi gửi hàng và giải quyết các khiếu nại phát sinh (nếu có)
 • Cam kết thủ tục nhanh gọn, chứng từ và các biên bản được lập chi tiết, cung cấp thông tin để người gửi tiện theo dõi đơn hàng

Các Mặt Hàng Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Đi Nha Trang Chuyên Chở Và Lưu Ý

Dưới đây là một số mặt hàng mà vận tải Siêu Tốc nhận ký gửi hàng đi Nha Trang, chúng tôi nhận các mặt hàng trừ những mặt hàng bị cấm, không có nguồn gốc rõ ràng hoặc những sản phẩm hàng hóa dễ cháy nổ, hàng hóa cần xe chuyên dụng vận chuyển,… :

 • Đồ thủ công mỹ nghệ, hàng điêu khắc, chạm trổ chi tiết.
 • Vật liệu xây dựng, hàng công trình
 • Nguyên vật liệu sản xuất cho các ngành nông, lâm công nghiệp,…
 • Thực phẩm khô, đồ tiêu dùng cá nhân,…
 • Xe đạp, xe máy,…
 • Hóa chất, dung dịch,….

Giấy tờ cần thiết phải có khi vận chuyển gửi hàng đi Nha Trang tại Siêu Tốc

Những giấy tờ quan trọng cần có để vận chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu theo pháp luật bao gồm:

 • Giấy tờ đăng ký xe, chứng nhận bảo hiểm, phù hiệu chạy xe,….
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải của chủ phương tiện
 • Chứng nhận kiểm định kiểm tra an toàn và bảo vệ môi trường
 • Hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa, phiếu thu cước, hóa đơn gtgt, hóa đơn bán hàng,…

Khách hàng cần cung cấp những giấy tờ gì khi vận chuyển

Lưu ý, khi muốn gửi hàng tại bất cứ một đơn vị vận tải nào, đặc biệt là tại vận tải SIêu Tốc của chúng tôi, cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết như:

 • Giấy tờ đăng ký đối với mặt hàng là phương tiện giao thông
 • Biên bản nghiệm thu hàng hóa
 • Giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu sản xuất ra hàng hóa,…
 • Hóa đơn giá trị gia tăng đóng dấu đỏ, hợp đồng mua bán hàng hóa,…
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ với hàng hóa chuyển từ kho tới kho nội bộ của một công ty
 • Giấy tờ hải quan, giấy thông quan, kê khai hàng hóa với hàng nhập khẩu

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Gửi Hàng Nha Trang Siêu Tốc

Uy tín nhiều năm trên thị trường của Siêu Tốc luôn giữ vững nhờ có các dịch vụ vạn chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt và chuyên nghiệp. Bên cạnh dịch vụ, các đầu xe tải đa dạng từ 1,9 tấn đến những đầu xe 20 tấn, 30 tấn luôn sẵn sàng lăn bánh phục vụ vận chuyển quý khách hàng, khách hàng có thể thoải mái trong việc chọn phương thức gửi hàng.

Tiến độ gửi hàng luôn nhanh chóng vì hàng được xếp lên xe di chuyển ngay trong ngày. Đối với những đối tác khách hàng lâu dài, quen thuộc sẽ được ký kết hợp đồng để có thể thỏa thuận được mức giá hợp lý nhất và được hưởng ưu đãi chiết khấu.

Vận Tải Siêu Tốc Với Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nha Trang Chuyên Nghiệp

Các dịch vụ hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng đang phân vân lựa chọn nhà xe gửi hàng đi Nha Trang. Đến ngay với vận tải Siêu Tốc, điều bạn cần làm chỉ là nhấc máy liên hệ với số line tư vấn, những thủ tục còn lại chúng tôi sẽ tự chuẩn bị.

Nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!