Gửi Hàng Đi Thái Bình Chất Lượng Số 1 Thị Trường

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Thái Bình ngày càng nhiều. Các chành xe gửi hàng đi Thái Bình ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Thái Bình của quý khách hàng. Các khách hàng đang đau đầu tìm một nhà xe đi Thái Bình thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua dịch vụ gửi đi Thái Bình của Công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc .

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa lâu năm của mình chúng tôi mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình nhanh nhất với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Thái Bình Tại Vận Tải Siêu Tốc

Thủ tục vận chuyển hàng, gửi hàng đi Thái Bình ở vận tải Siêu Tốc vô cùng đơn giản, cụ thể và rõ ràng:

 • Các nhân viên Sale, nhận viên maketing tiếp nhận đơn hàng của đối tác và khách hàng, thu thập thông tin hàng hóa cần vận chuyển: Các nhận viên của chúng tôi phải nắm rõ các thông tin của hàng hóa( mặt hàng vận chuyển, số lượng, kích thước, trọng lượng,…).
 • Tiến hành báo giá, chốt đơn, lên hợp đồng, vạch ra quy trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng sau đó tiến hành các bước vận chuyển hàng hóa.
 • Chành xe gửi hàng đi Thái Bình  tuyến tại nhà xe Siêu Tốc có lịch trình chạy dọc tuyến đường QL1a( từ Sài Gòn). Chúng  tôi có đội xe nhỏ đến tận nơi ở các quận huyện của Thái Bình để lấy hàng như: Huyện Đông Hòa, huyện Đông Hưng, huyện Kiến Xương,….

Các Dịch Vụ Xe Đi Thái Bình Tại Vận Tải Siêu Tốc

Dịch vụ vận chuyển tận nơi hàng hóa về Thái Bình

Hàng hóa khi khách hàng gửi đi Thái Bình được tập kết ở bãi xe của công ty có địa chỉ: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A). Các đối tác và khách hàng của Siêu Tốc khi gửi hàng cần phải báo trước với nhà xe để chúng tôi để chúng tôi sắp xếp xe vận chuyển một cách hợp lý nhất.

Quá trình vận chuyển hàng vận chuyển hàng hóa tận nơi quý khách hàng lưu ý giúp chúng tôi về mức chi phí hỗ trợ cho mỗi đơn hàng giao hàng tận nơi như sau: Chi phí mỗi chuyến từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng/chuyến xe.

Tùy thuộc và địa hình vận chuyển và số lượng hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn tải trọng xe cho phù hợp. Thông thường với các địa chỉ tại các huyện nhỏ trong tỉnh thì thường sử dụng các xe có mức tải trọng 1 tấn; 1,5 tấn;1,8 tấn,…

Thông thường các tuyến vận chuyển hàng hóa tận nơi quý khách hàng thường vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, hàng hóa đi nguyên xe, hàng hóa  bao xe. Đối với lượng hàng này, để tiết kiệm chi phí tối đa, các địa điểm giao hàng cần đảm bảo không bị cấm giờ, cấm đường, đường cần đủ rộng để xe có thể vào đến tận nơi trả hàng.

Ngoài Thái Bình để kích thích quá trình vận chuyển hàng hóa ở các khu vực lân cận chành xe của vận tải Siêu Tốc còn mở rộng phát triển ở các tuyến vận chuyển khác như: Chành xe gửi hàng đi Hải Dương, chành xe gửi hàng đi Phú Thọ, hay chành xe Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Dịch vụ vận chuyển tận nơi hàng hóa về Thái Bình
Dịch vụ vận chuyển tận nơi hàng hóa về Thái Bình

Chành xe đi Thái  Bình với lượng lẻ, lượng ghép

Vận tải Siêu Tốc áp dụng hình thức vận chuyển xe ghép cho các hàng hóa vận chuyển với số lượng ít, để  giảm bớt chi phí vận chuyển hàng.

Khi ghép hàng xe đi Thái Bình từ Sài Gòn thời gian và địa chỉ cụ thể trả hàng được lái xe giao hàng liên hệ trước khi giao từ 3-4 tiếng để khách tiện sắp xếp thời gian nhận hàng.

Với lượng hàng ít mà khách hàng muốn trả hàng tận nơi chúng tôi vẫn hỗ trợ trả hàng cho quý vị. Chúng tôi sẽ cân nhắc các phương án trung chuyển xe nhỏ trả hàng tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên phương án này có phát sinh chi trung chuyển hàng( Tùy  thuộc vào địa chỉ cụ thể).

Gửi hàng đi Thái Bình tính theo mét xe và khoang xe

Các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thái Bình theo mét xe hoặc khoang xe  nhà xe vaani tải Siêu Tốc chính là đơn vị vận tải bạn đang tìm kiếm.

Hàng hóa  vận chuyển theo hình thức này đảm bảo an toàn hơn so với hình thức ghép xe. Thuê hàng hóa theo hình thức bao khoang xe, bao mét xe về tính chất khá giống với việc bao xe. Các hàng hóa  lúc này sẽ không bị va đập vào bất cứ hàng hóa đi ghép nào khác, hay các mặt hàng quá khổ, hàng hóa với kích thước dài, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thì đây là phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Về mức chi phí thuê: Hàng hóa thuê theo mét xe, khoang xe có mức chi phí thuê thấp hơn so với việc thuê nguyên xe và cũng sẽ cao hơn so với chở hàng lẻ, hàng ghép.

Chi Phí Khi Gửi Hàng Đi Thái Bình Của Siêu Tốc

Bảng giá vận chuyển hàng hóa ở Vận Tải Siêu Tốc vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi mang đến bản giá cước vô cùng ưu đãi. Tùy vào phương thức  khách hàng gửi hàng và nhận hàng để nhân viên tư vấn đưa ra mức giá phù hợp:

 • Với hàng lẻ, hàng ghép: xe gửi hàng đi Thái Bình cước vận chuyển của các mặt hàng nặng: 1800-3000/kg; Các mặt hàng nhẹ giá cước sẽ từ 450.000 – 500.000 đồng/ khối hàng.
 • Với hàng bao xe: Tùy theo tải trọng của xe khi thuê mà chi pí vận chuyển sẽ có sự thay đổi, cước cho môt đơn bao xe gửi đi Thái Bình từ 21 triệu-28 triệu đồng.
 • Với hàng bao khoang,thuê mét xe: Chi phí tính theo mét xe từ 2,5 triệu- 3 triệu/mét xe tùy thuộc vào tính chất hàng hóa. Cước vận chuyển đi Thái Bình theo khoang xe dao động từ 6 triệu/khoang xe.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Thái Bình Mất Thời Gian Bao Lâu?

Điều đầu tiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa được khách hàng luôn quan tâm chính  là thời gian vận chuyển hàng. Đến với vận tải Siêu Tốc bạn sẽ luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

 • Tại Siêu Tốc, việc gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình diễn ra trong khoảng 3-4 ngày( tính từ ngày xe bắt đầu xuất phát).
 • Với các mặt hàng gấp, ép mức thời gian vận chuyển theo hợp đồng, các hàng hóa bao xe, hàng hóa đi nguyên xe các tuyến hàng này thời gian vận chuyenr xe luôn được thỏa thuận trước giữa bên vận chuyển và khách hàng để hàng hóa được chuyển đi theo đúng tiến độ nhất để khách hàng có thể nhận hàng nhanh chóng nhất.
 •  Với các mặt hàng gấp, ép mức thời gian vận chuyển, các mặt hàng nguyên xe, bao xe, thời gian vận chuyển luôn được thỏa thuận trước giữa bên nhà vận chuyển và khách hàng để hàng hóa được vận chuyển đúng theo tiến độ, theo nhu cầu của khách và vận chuyển nhanh chóng.

Các Chính Sách Cam Kết Của Xe Gửi Hàng Đi Thái Bình

Chính sách đền bù và bảo hiểm cho hàng hóa

Chính sách đền bù hàng hóa được áp  dụng với các đơn hàng vận chuyển với giá trị từ 10 triệu trở lên.

Điều kiện để được áp dụng chính sách đền bù hàng hóa là khách hàng bắt buộc phải mua bảo hiểm cho hàng hóa để khi  không may xảy ra tình trạng hỏng hàng, mất mát do nhà xe trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa thì chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại.

Mức hỗ trợ và đền bù hàng hóa được tính: 5% – 10% tổng giá trị đơn hàng xét theo tình trạng hàng vận chuyển.

Lưu ý về các trường hơp miễn truy cứu trách nhiệm: Hàng hóa trong trường hợp rủi ro do điều kiện thời tiết hoặc dịch bệnh nên thời gian giao nhận sẽ không thể nhanh chóng được.

Chính sách đền bù và bảo hiểm cho hàng hóa
Chính sách đền bù và bảo hiểm cho hàng hóa

Cam kết của chành xe gửi hàng đi Thái Bình

 • Thời gian giao nhận hàng hóa  gửi đi Thái Bình nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo lịch xe chạy đều đănh hàng ngày, không sảy ra tình trạng tiến độ nhận hàng bị chậm chễ.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ dỡ hàng xuống kho hiện đại
 • Chế độ hậu mãi, ưu đãi mức giá vô cùng phải chăng.

Những Mặt Hàng Thường Gửi Đi Thái Bình Tại Siêu Tốc

Vận Tải Siêu Tốc nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa đang phép vận chuyển không thuộc danh mục hàng cấm của Nhà Nước như sau:

 •  Hàng máy móc, vật tư, thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp,…
 • Hàng hóa là phương tiện di chuyển: xe máy, xe đạp, xe cơ giới,….
 • Hàng nội thất thông dụng: bàn, ghế, mây,….
 • Các mặt hàng gia dụng: Nồi, chén, bát,….
 • Hàng công trình:  Vật liệu xây dựng, giàn giáo, xi măng, sắt, đá, …
 • Các  hàng hóa khác: Đèn, La phông, mút xốp, bao bì, giấy, chai lọ nhựa,…

Lưu ý: Xe gửi hàng đi Thái Bình tại Vận Tải Siêu Tốc của chúng tối là xe tải mui bạt, chuyên vận chuyển hàng khô nên không hỗ trợ nhận ghép các mặt hàng là hàng tươi sống, mặt hàng trái cây, hàng rau quả tươi.

Những Mặt Hàng Thường Gửi Đi Thái Bình Tại Siêu Tốc
Những Mặt Hàng Thường Gửi Đi Thái Bình Tại Siêu Tốc

Lưu ý về giấy tờ vận chuyển khi gửi hàng đi Thái Bình

Để việc chuyển hàng đi Thái Bình được diễn ra thuận lợi, quý khách cần lưu ý cung cấp  đầy đủ các giấy  tờ cần thiết cho hàng hóa: hóa đơn giá trị gia tăng, xuất phiếu kho kiêm vận chuyển nội bộ, … trường hợp khách hàng không cung cấp được giấy tờ, khi có sự kiểm tra của cơ quan chức năng, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

Khi ký gửi hàng hóa  đi Thái Bình tại Siêu Tốc, quý khách cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các biên bản giao nhận hàng cũng như là hợp đồng vận chuyển có đầy đủ chữ ký các bên.

Năng Lực Của Chành Xe Gửi Hàng Đ Thái Bình Tại Siêu Tốc

Các yếu tố làm lên thương hiệu của Vận Tải Siêu Tốc của chúng tôi đó chính  là:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các nhân viên của Siêu Tốc trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn bảo đảm tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và cẩn thận. Các đơn hàng ký gửi vận chuyển đi Thái Bình đều sẽ có nhân viên phụ trách từ khi nhận hàng đến khi giao hàng xong.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, có sức chứa lớn: Nhà xe Siêu Tốc được trang bị mái che đầy đủ, hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp luôn đảm bảo hàng hóa được theo dõi một cách an toàn.
 • Hệ thống xe tải đa dạng trọng tải: Với  hơn 50 đầu xe các loại thuộc nhiều hãng xe tải khác nhau luôn cung cấp kịp thời và đầy đủ số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Gửi Hàng đi Thái Bình Chuyên Nghiệp

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình là tuyến dịch vụ tốt nhất tại Siêu Tốc bởi chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhất tất cả các nhu cầu gửi hàng về Thái Bình của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Bình tại Siêu Tốc luôn đổi mới, cải thiện mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Chần chừ gì nữa, bạn có nhu cầu gửi hàng đi Thái Bình hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!