Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Hỏa Tốc – An Toàn

Hệ thống giao thông đường bộ được đầu tư mạnh mẽ đã giúp việc lưu thông chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa được diễn ra dễ dàng. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc đã mở rộng tuyến dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa Giá rẻ, đảm bảo hỗ trợ tốt, nhanh và đầy đủ nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Sau hơn nhiều năm hoạt động, chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa – Siêu Tốc đã phục vụ cho hơn 10.000 lượt khách hàng và có hơn 85% khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo. Điều này cho thấy, Siêu Tốc đã và đang làm rất tốt vai trò là cầu nối gửi hàng đi Thanh Hóa của quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu cần tìm chành xe đi Thanh Hóa giá rẻ? Hãy nhớ tới vận tải bắc nam Siêu Tốc nhé, chúng tôi luôn chờ đợi để được tư vấn cho bạn.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Thanh Hóa Tối Ưu Hóa

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường vận chuyển hàng Thanh Hóa hiện nay. Siêu Tốc luôn cố gắng mở rộng và nâng cấp các tuyến dịch vụ của mình từ giá cước, thời gian vận chuyển và đặc biệt là quy trình làm việc được đơn giản hóa tối đa, giúp khách hàng thoải mái hơn khi ký gửi hàng đi Thanh Hóa tại công ty.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa hiện đang áp dụng một quy trình làm việc duy nhất như sau:

Tiếp nhận đơn hàng -> Báo giá -> Nhận hàng -> Kiểm tra, sắp xếp hàng -> Tiến hành vận chuyển -> Trả hàng -> Thanh Toán cước vận chuyển -> Giải quyết khiếu nại (nếu có) -> Thanh lý hợp đồng.

Gửi hàng đi Thanh Hóa theo một quy trình rõ ràng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như là sẽ kiểm soát được tiến độ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của bên vận tải.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa phân công mỗi đơn hàng ký gửi sẽ có một nhân viên phụ trách, nhân viên này sẽ phụ trách tư vấn, giải quyết thắc mắc, và hỗ trợ giải quyết khiếu nại cho khách hàng. Siêu Tốc – cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong tất cả các dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa.

Thời Gian Nhà Xe Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Siêu Tốc

Thời gian vận chuyển chính là phương thức thu hút khách hàng của bất kỳ đơn vị chành xe gưi hàng đi Thanh Hóa nào. Bởi nó thể hiện chính xác nhất nguồn lực và thế mạnh của công ty vận tải. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa có nguồn lực như thế nào nhé!

Hệ thống xe tải gửi hàng đi Thanh Hóa đa dạng

Là đơn vị vận tải bắc nam chuyên nghiệp và lâu đời, vì vậy hệ thống xe của Siêu Tốc hiện có trên 50 đầu xe tải các loại với các dòng xe tới từ các thương hiệu nổi tiếng như hyundai, hino, toyota, thaco,…..được trang bị ở khắp các tỉnh thành nơi Siêu Tốc cung cấp dịch vụ.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa, phân bổ tải trọng xe phù hợp như sau:

Xe tải từ 500kg – 3,5 tấn: Siêu Tốc dùng để làm phương tiện trung chuyển hàng hóa tận nơi và chở hàng nguyên chuyến lượng nhỏ nội thành theo yêu cầu.

Xe tải từ 10 tấn – 25 tấn: Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa sử dụng dòng xe tải trọng này làm phương tiện vận chuyển chính.

Xe container 20 feets – 40 feets: Đây là xe chuyên dụng phục vụ cho những đơn hàng là hàng siêu trường siêu trọng, cần chành xe đi Thanh Hóa.

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc, có hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chi phí thấp, bạn sẽ được nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa bao phí xăng dầu và vé cầu đường các tuyến.

Thời gian chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa – Siêu Tốc

Việc gửi hàng đi Thanh hóa sẽ được Siêu Tốc thực hiện từ Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài ra, Siêu Tốc còn hỗ trợ vận chuyển hàng từ tất cả các tỉnh thành lân cân kho.

Đối với việc chành xe gửi hàng đi Thanh Hoá từ Sài Gòn, thời gian thường xuyên được áp dụng sẽ là từ 2 – 3 ngày không kể ngày gửi.

Đối với việc chành xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội, thời gian trung bình sẽ mất từ 1 – 2 ngày không kể ngày gửi.

Việc nhận hàng từ các tỉnh thành lân cận có thể khiến thời gian vận chuyển kéo dài hơn 1 chút, tuy nhiên điều này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể chung của chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa.

Riêng đối với những đơn hàng bao xe, thời gian nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa sẽ được thỏa thuận khi làm hợp đồng vận chuyển, đều này sẽ giúp quý khách chủ động và linh hoạt hơn để sắp xếp nhận hàng.

Dịch Vụ Đa Dạng Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa – Siêu Tốc

Là đơn vị vận chuyển uy tín, Siêu Tốc hỗ trợ đa dạng các dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa để mỗi khách hàng đều cảm thấy thoải mái nhất khi đến với công ty.

Dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa bao xe

Không như ký gửi hàng đi Thanh Hóa theo diện ghép hàng, nếu quý khách có 1 lượng hàng lớn và muốn đảm bảo an toàn nhất cho hàng của mình thì dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa bao xe sẽ là phương án thuận tiện và tối ưu nhất dành cho bạn.

Với dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa bao xe, quý khách sẽ được chủ động về thời gian lấy hàng cũng như là thời gian giao hàng. Bên cạnh đó thời gian chành xe đi Thanh Hóa cũng được rút ngắn tối đa bởi không cần phải dừng xe trả hàng học đường.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa sẽ có trách nhiệm điều xe tải phù hợp đến tận nơi lấy hàng và trả hàng  cho quý khách. Quý khách cần đảm bảo rằng, địa điểm giao nhận hàng không cấm tải và xe từ trên 10 tấn có thể dễ dàng ra vào.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa với hàng ghép

Đối với hàng ghép, Siêu Tốc sẽ hỗ trợ nhận hàng tại kho của công ty ở 2 địa chỉ chính là Sài Gòn và Hà Nội. Sau đó sẽ có nhân viên của công ty phân loại, tính toán phương án vận chuyển và sắp xếp các đơn hàng lên xe.

Đối với hàng ghép chành xe đi Thanh Hóa sẽ trả hàng trên tuyến quốc lộ 1A. Địa điểm cụ thể sẽ do tài xế chủ động hẹn với khách hàng hoặc người nhận có thể hẹn địa chỉ lấy hàng với lái xe, chỉ cần chỗ đó xe có thể dừng được thì lái xe sẽ hỗ trợ  trả hàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ đảm bảo có thể trả hàng ở nơi gần nhất với người nhận.

Chành xe đi Thanh Hóa hàng ghép với Siêu Tốc, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ ưu đãi đi kèm như bốc xếp hàng, đóng gói hàng miễn phí,…

Chành xe đi Thanh Hóa thuê theo mét xe và khoang xe

Dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa thuê theo mét xe hoặc khoang xe sẽ đặc biệt phù hợp với những khách hàng không đủ lượng hàng để đi 1 chuyến xe nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn cho đơn hàng. Siêu Tốc sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn nên thuê theo hình thức nào để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dịch vụ gửi hàng chành xe đi Thanh Hóa của bạn.

Việc giao và nhận hàng với lượng hàng lớn vẫn sẽ được Siêu Tốc hỗ trợ tận nơi với  yêu cầu tương tự như chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa bao xe.

Giá Cước Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Tại Siêu Tốc

Giá cước chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa sẽ phụ thuộc theo đặc điểm hàng, khối lượng – trọng lượng và phương thức giao nhận hàng hóa, nhân viên tư vấn sẽ cân đối dựa trên lượng hàng và báo giá cước phù hợp nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa không có bảng giá cước cố định cho một loại hàng cụ thể nào hết, bảng giá chung sẽ được Siêu Tốc thông báo trên hệ thống website của công ty. Ở bài viết này, Siêu Tốc sẽ nêu ra một số cách tính giá cước dành cho đơn hàng chành xe đi Thanh Hóa như sau:

Với hàng bao xe: Nhân viên tư vấn sẽ dựa vào số lượng xe, tải trọng của xe khi thuê để báo giá cước. Hiện nay, trung bình một chuyến chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của Siêu Tốc có giá từ 20.000.000 đồng – 34.000.000 đồng/xe, thay đổi theo tuyến dịch vụ mà khách hàng mong muốn.

Hàng thuê mét xe hay khoang xe: Giá cước chuyển hàng Thanh Hóa sẽ tính theo diện tích mà hàng của bạn chiếm. Cụ thể từ 3.000.000 đồng/mét xe và từ  6.000.000 đồng/khoang xe. Cước chuyển hàng Thanh Hóa cụ thể cho đơn hàng sẽ được nhân viên cân đối theo tính chất của hàng để cân đối và báo giá với khách hàng.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Đây là loại hàng chính và thường xuyên nhận chành xe gửi hàng đi Thanh hóa tại Siêu Tốc. Ở loại hàng này, Siêu Tốc tính cước dựa trên tính chất của loại hàng như hàng khối (từ 350.000 – 500.000 đồng/khối), hàng nặng (Từ 1.200 – 2.500 đồng/kg) cuối cùng là hàng lẻ (Từ 100.000 – 500.000 đồng/kiện).

Đặc biệt với hàng là hàng siêu trọng, siêu trường: Cước chuyển hàng Thanh Hóa trong trường hợp này sẽ được nhân viên tư vấn sau khi nắm được chính xác kích thước và tải trọng của hàng.

Cước phí phát sinh chuyển hàng Thanh Hóa

Giá cước chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa bên trên là giá cước áp dụng cho hàng từ kho tới kho. Khi quý khách có bất cứ yêu cầu phát sinh thêm nào thì giá cước sẽ được tính thêm phần phụ phí phát sinh.

Phí bốc xếp, đóng gói hàng: Siêu Tốc không có nhân viên phụ trách đóng gói hàng và bốc xếp hàng sẵn. Vì vậy giá phí bốc xếp, đóng gói hàng sẽ phụ thuộc vào thực tế Siêu Tốc thuê bên ngoài.

Phí giao nhận hàng tận nơi:

  • Đối với các điểm lấy hàng thuộc nội thành tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, phí lấy hàng sẽ giao động trong khoảng từ 400.000 đồng – 600.000 đồng/chuyến, riêng trường hợp lấy hàng ở các điểm thuộc tỉnh khác, phí sẽ chênh lệch lên từ 700.000 – 1.500.000 đồng/ chuyến.
  • Đối với việc giao hàng tại Thanh Hóa, các khu vực thuộc nội thành thành phố, phí tăng bo sẽ là 400.000 đồng/chuyến, các khu vực huyện, thị xã,…phí phát sinh tăng nhẹ từ 500.000 đồng – 900.000 đồng/chuyến tùy khu vực xa gần trung tâm.

Phí VAT: Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa chỉ xuất hóa đơn khi khách hàng có yêu cầu. Tại Siêu Tốc, phí VAT cho mỗi đơn hàng là 10% trên tổng giá trị.

Khách Hàng Có Thể Gửi Gì Khi Chuyển Hàng Thanh Hóa Tại Siêu Tốc

Nhiều khách hàng có thể sẽ lo lắng bởi không biết hàng của mình có được hỗ trợ vận chuyển hay không? Dưới đây, nhà xe chuyển hàng Thanh Hóa sẽ giúp bạn biết thêm được về những loại hàng nào có thể vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nhận chở những mặt hàng nào?

Quý khách cần đảm bảo hàng phải được đóng gói kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa trước khi ký gửi để bảo đảm an toàn trong xuất quá trình chành xe đi Thanh Hóa.

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa thường xuyên nhận vận chuyển những mặt hàng sau:

– Hàng máy móc, thiết bị, vật tư,…

– Hàng nội và ngoại thất: Bàn, ghé, cửa, tủ,…

– Hàng xe máy, xe đạp, xe cơ giới

– Hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, sắt, đá, …

– Hàng gia dụng: Nồi, ly, chén, đũa, thùng nhựa,..

– Hàng siêu trọng, siêu trường.

– Hàng nguyên vật liệu sản xuất: Hạt nhựa, vải, nẹp nhựa,…

– Hàng may mặc: Quần áo, túi xách, vớ,…

– Hàng nông sản khô: Hạt điều, đậu phộng, các loại đậu.

– Hàng lâm sản: Gỗ thô, gỗ thành phẩm,…

– Hàng thiết bị lạnh: Điều hòa, quạt gió công nghiệp,…

– Hàng trang trí: Đèn, La phông, mút xốp trưng bày,…

– Hàng bao bì, giấy, bao bì nhựa, ly giấy, chai nhựa,…

– Hàng hóa chất: Dầu, nhớt, thuốc trừ sâu, phân bón,…

– Hàng mỹ phẩm: Nguyên liệu sản xuất, nước hoa, mặt nạ, mỹ phẩm,..

– Hàng phân phối ở các hệ thống siêu thị trên toàn quốc

– Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng.

– Hàng thực phẩm khô.

– Hàng dược phẩm, thuốc thủy sản, cám,..

– Đồ thủ công mỹ nghệ,…

– Phương tiện chuyển như xe máy, xe đạp, xe bagac,…

Siêu Tốc có hỗ trợ vận chuyển nguyên chuyến xe đối với những đơn hàng là hàng trái cây, hàng nông sản và gia cầm. Đối với hàng đông lạnh, Siêu Tốc từ chối vận chuyển bởi công ty không có phương tiện hỗ trợ loại hàng này.

Chuyển hàng Thanh Hóa tại Siêu Tốc cần lưu ý những giấy tờ sau

Với những hàng hóa thông thường, quý khách cần phải cung cấp các chứng từ bắt buộc như hóa đơn giá trị gia tăng, giấy kiểm định chất lượng an toàn môi trường, hợp đồng ký kết mua bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ cho những đơn hàng vận chuyển từ chi nhánh này sang chi nhánh khác của công ty.

Yêu cầu riêng với hàng xuất nhập khẩu, bên cạnh những giấy tờ bên trên, bạn cần phải cung cấp thêm các giấy tờ thông quan, các giấy tờ của hải quan như giấy tờ kê khai hàng hóa, kê khai thuế,…

Trong trường hợp khách hàng không nắm rõ, nhân viên tư vấn chuyển hàng Thanh Hóa của Siêu Tốc sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Chính Sách Cam Kết Và Đền Bù Của Chành Xe Đi Thanh Hóa

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa Siêu Tốc đã không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng dịch vụ của mình. Sự chuyên nghiệp của Siêu Tốc được thể hiện rất rõ qua từng đơn hàng từ việc tiếp nhận đơn hàng đến khi trả hàng thành công và giải quyết khiếu nại nếu có. Chúng tôi chưa và sẽ có gắng để không làm phật lòng bất kỳ một vị khách hàng nào.

Chính sách cam kết của nhà xe chuyển hàng đi Thanh Hóa

– Siêu Tốc cam kết cung ứng đúng đủ và kịp thời tất cả các nhu cầu về xe tải chuyển hàng Thanh Hóa.

– Cam kết đáp ứng lịch xe gửi hàng đi Thanh Hóa đều đặn các ngày.

– Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác.

– Luôn đưa ra mức giá cước chuyển hàng Thanh Hóa tốt nhất.

– Cam kết hỗ trợ tận tâm, theo sát đơn hàng 24/24 từ khi gửi đến lúc trả hàng thành công.

– Cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi đi kèm đơn hàng.

– Cam kết chịu trách nhiệm khi làm mất hàng, hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa Siêu Tốc cam kết rằng bạn sẽ không thể nào tìm được đơn vị vận chuyển nào khác có chính sách cam kết tốt hơn.

Mức đền bù thiệt hại khi xảy ra vấn đề tại Siêu Tốc

Ở biên bản giao nhận hàng của Siêu Tốc có ghi rất rõ, những đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa.

Trong trường hợp quý khách có đầy đủ giấy tờ đi đường chứng minh được giá trị của hàng hóa, khi xảy ra vấn đề như mất hàng, Siêu Tốc sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng của bạn. Với trường hợp hàng bị hư hỏng, Siêu Tốc sẽ thỏa thuận với khách hàng để đưa ra con số đền bù thích hợp nhất.

Đối với trường hợp hàng hóa không kê khai, Siêu Tốc sẽ đền bù 10 lần tiền cước vận chuyển đơn hàng.

Miễn truy cứu trách nhiệm trong trường hợp rủi ro do điều kiện thời tiết, thiên tai và dịch bệnh, hoặc trường hợp hàng không có hóa đơn bị thị trường giữ lại.

 

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc luôn tâm huyết trên từng đơn hàng vận chuyển. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho chính khách hàng của mình. Đọc tới đây, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà xe cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nhanh – rẻ- chuyên nghiệp, vậy hãy đến với Siêu Tốc nhé, nhân viên tư vấn của công ty đang chờ đợi để được tư vấn cho bạn.