Gửi Hàng Hà Nội Bình Dương Uy Tín, An Toàn, Siêu Tốc

Gửi hàng Hà Nội Bình Dương hiện đang là tuyến dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong cả nước. Và dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Dương tại Siêu Tốc cũng đang là dịch vụ được sử dụng cực kỳ nhiều. Chính bởi sự quan tâm của quý khách dành cho dịch vụ này nên Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc đã triển khai các gói ưu đãi hấp dẫn như giảm giá cước vận chuyển, hỗ trợ chuyển hàng nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Dương an toàn tại Siêu Tốc, chưa từng làm thất vọng cho bất kỳ một vị khách nào.

Quy Trình Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương Tại Siêu Tốc

Quy trình làm việc sẽ là thước đo chính xác nhất về chất lượng phục vụ của một công ty làm về dịch vụ vận chuyển. Việc gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương tại Siêu Tốc có một quy trình gửi hàng đơn giản thuận tiện cho cả khách hàng và công ty.

Nhận thông tin đơn hàng: Siêu Tốc hỗ trợ nhận thông tin đơn hàng qua hệ thống Zalo, Facebook, email, hotline,…Các thông tin về đơn hàng bạn cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Dương như sau:

  • Tên hàng, số lượng, khối lượng và trọng lượng hàng;
  • Phương thức vận chuyển theo yêu cầu,
  • Yêu cầu khác (Xuất hóa đơn VAT, bảo hiểm y tế,…)
  • Hình thức thanh toán đơn hàng.

Báo giá: Toàn bộ thông tin về dịch vụ xe gửi hàng đi Bình Dương mà quý khách cung cấp sẽ được nhân viên của Siêu Tốc tổng hợp và báo giá ngay sau đó.

Trốt giá, làm hợp đồng: Sau khi trốt xong giá cước gửi hàng Hà Nội Bình Dương, Siêu Tốc sẽ tiến hành làm hợp đồng cho đơn hàng.

Lấy hàng: Siêu Tốc sẽ điều xe đi lấy hàng hoặc nhận hàng tại kho sau khi các thủ tục đã hoàn tất. Việc lấy hàng khi gửi hàng đi Bình Dương được thực hiện bởi hệ thống xe tải nhỏ chuyên dụng từ 500kg đến 3,5 tấn.

Tiến hành vận chuyển: Xe gửi hàng đi Bình Dương thường xuất bến sau 15h00 chiều các ngày, tức là sau khi các công tác kiểm tra, sắp xếp hàng hóa lên xe được hoàn tất.

Trả hàng, thu tiền: Khi xe gửi hàng đi Bình Dương tới địa chỉ trả hàng, lái xe sẽ trực tiếp trả hàng và thu tiền COD vận chuyển (nếu có).

Giải quyết khiếu nại, thanh lý hợp đồng: Sau khi nhận hàng hoàn tất, trong thời gian 7 ngày nếu quý khách không có bất kỳ khiếu nại nào, vận tải hàng hóa Bắc Nam sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng gửi hàng Hà Nội Bình Dương.

Trong toàn bộ quá trình xe gửi hàng đi Bình Dương, quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp kịp thời nhất.

Xe nâng hỗ trợ gửi hàng từ hà nội đi bình dương
Xe Nâng Hỗ Trợ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương

Các Dịch vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương Tại Siêu Tốc

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương tại Siêu Tốc được công ty chăm chút đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các khâu gửi hàng. Riêng với dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình, Siêu Tốc hỗ trợ ở các loại dịch vụ như sau:

Dịch vụ xe gửi hàng đi Bình Dương theo mét xe

Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, Siêu Tốc có dịch vụ cho thuê xe gửi hàng đi Bình Dương theo mét xe.

Việc này giúp cho quý khách có thể gửi hàng đi Bình Dương với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa.

Giá cước thuê theo mét xe sẽ được thảo luận trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên của Siêu Tốc. Để tính giá cước dịch vụ xe gửi hàng đi Bình theo mét xe, chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Quý khách tự cân đối lượng hàng của mình và liên hệ đặt xe với nhân viên của Siêu Tốc. Như thuê 1m, 2m,….

Cách 2: Trường hợp quý khách chưa nắm chính xác được lượng của mình, công ty sẽ tính mét xe trực tiếp trên diện tích hàng sau khi đã xếp lên xe.

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Dương nhanh chóng

Bên cạnh tuyến gửi hàng ghép thông thường, nhận thấy nhu cầu về gửi hàng đi Bình Dương nhanh của quý khách ngày càng nhiều. Siêu Tốc triển khai cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Bình Dương nhanh, với thời gian rút ngắn chỉ chưa tới 3 ngày.

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc đã đầu tư 3 xe tải chuyên để chở đơn ký gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương Siêu Tốc. Hàng được nhận và sắp xếp lên xe gửi hàng đi Bình Dương ngay trong ngày.

Cam kết thực hiện việc gửi hàng Hà Nội Dương nhanh chóng, không làm chậm trễ bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương nguyên chuyến

Bạn muốn gửi hàng đi Bình Dương nhưng lại không muốn ghép hàng với những loại hàng hóa khác? Hàng hóa của bạn nhiều và bạn muốn được gửi hàng Hà Nội Bình Dương riêng? Vậy thì dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương nguyên chuyến tại Siêu Tốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Siêu Tốc có đa dạng các dòng xe từ 1,8 tấn đến 20 tấn, có thể hỗ trợ mọi nhu cầu về gửi hàng Hà Nội Bình Dương của quý khách.

Hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi, với điều kiện đường đi không cấm tải và xe lớn từ trên 10 tấn cho thể vào được.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương nguyên chuyến tại Siêu Tốc, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho toàn đơn hàng.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Bình Dương Của Vận Tải Siêu Tốc

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương tại Siêu Tốc luôn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá cước rẻ, an toàn và tiện lợi.

Siêu Tốc báo giá cước gửi hàng Hà Nội Bình Dương thông qua thông tin đơn hàng của quý khách.

Từ 1.200 đồng đến 2.000 đồng/kg: Áp cho tất cả các đơn hàng là hàng hóa nặng, gọn.

Từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/khối: Dành cho tất cả các đơn hàng là hàng khối, hàng có thể xếp trồng lên các đơn hàng khác.

Từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/kiện đối với những đơn hàng gửi hàng đi Bình Dương là hàng kiện lẻ.

Phụ thuộc vào lượng hàng cũng như là khối lượng hay trọng lượng của đơn hàng mà giá cước sẽ được điều chỉnh sao cho hợp lý nhất cho đôi bên hợp tác.

Ngoài ra, với những đơn hàng phát sinh thêm các dịch vụ khác như bốc xếp, VAT hay phí giao nhận tận nơi,….. Công ty sẽ báo phí phát sinh trước cùng với giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương, để khách hàng cân đối trước khi quyết định ký gửi.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Bình Dương Siêu Tốc

Hiện nay, số lượng đầu xe hiện có tại Siêu Tốc là hơn 50 đầu xe tải các loại, được phân bố tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Lịch chạy xe gửi hàng đi Bình Dương hàng ngày của Siêu Tốc là 15h00 và 17h00. Tất cả các đơn hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty ở Chân cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội và sau đó là kiểm tra và tiến hành sắp xếp hàng hóa lên xe và tiến hành gửi hàng Hà Nội Bình Dương.

Đối với những đơn hàng ghép, hàng không bị áp đặt về thời gian. Siêu Tốc sẽ cho xe chạy gửi hàng đi Bình Dương với thời gian từ 3 – 4 ngày không kể ngày gửi hàng.

Đối với những đơn hàng gấp, hàng bao xe, có áp thời gian nhận hàng, công ty sẽ cho xe chạy liên tục và hỗ trợ khách hàng có thể nhận hàng trong thời gian 3 ngày.

Trong một số trường hợp xe không thể giao hàng như đúng thời đã hẹn, Siêu Tốc sẽ có thông báo đến quý khách hàng để bạn có thể chủ động hơn.

Gửi hàng Hà Nội Bình Dương nhanh hay xe gửi hàng đi Bình Dương siêu nhanh, tất cả sẽ được cung cấp bởi vận tải bắc nam Siêu Tốc.

Hàng hóa ký gửi chành xe gửi hàng đi Bình Dương
Hàng Hóa Ký Gửi Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Dương

Ưu Đãi Và Cam Kết Dành Cho Khách Hàng Khi Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương Siêu Tốc

Gửi hàng Hà Nội Bình Dương tại Siêu Tốc, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hỗ trợ tốt như là:

– Triết khấu 5% – 10% cho tất cả các đơn hàng gửi thường xuyên số lượng lớn. Hỗ trợ giảm giá nhẹ cho nhưng khách hàng mới.

– Hỗ trợ lưu kho hàng 48h miễn phí cho tất cả các đơn hàng chưa thể ra lấy.

– Hỗ trợ bốc xếp hàng, kiểm tra, bao bọc lại hàng hóa miễn phí.

– Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa khi được yêu cầu hỗ trợ.

– Hỗ trợ đơn hàng xuyên suốt từ khi nhận đến khi trả hàng thành công.

– Ưu đãi hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi.

Cam kết dành cho quý khách gửi hàng đi Bình Dương

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc luôn mong muốn được hỗ trợ thêm nhiều nhiều vị khách hàng hơn nữa. Với dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương, quý khách sẽ được Siêu Tốc cam kết thực hiện những điều sau:

– Cam kết chỉ báo giá 1 lần cho toàn bộ đơn hàng, không tăng giá cước vận chuyển cho đơn hàng trong toàn bộ quá trình xe gửi hàng đi Bình Dương.

– Cam kết giao hàng nhanh, đúng và đủ hàng theo thỏa thuận ban đầu đã ký.

– Cam kết cung cấp đẩy đủ số lượng xe mà khách hàng cần.

– Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng mất hàng, hàng bị hư hỏng chảy đổ do lỗi trong quá trình vận chuyển.

Các Mặt Hàng Ký Gửi Hàng Hà Nội Bình Dương Của Vận Tải Siêu Tốc

Việc ký gửi hàng Hà Nội Bình Dương tại Siêu Tốc, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển theo quy định của Pháp Luật. Dưới đây sẽ là một số mặt hàng Siêu Tốc thường xuyên ký gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương như sau:

– Những mặt hàng gia dụng, hàng tiêu dùng.

– Đồ dùng nội thất gia đình, bàn ghế văn phòng.

– Hàng chế phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp.

– Hàng máy móc công nghiệp.

– Hàng gia công, nguyên vật liệu sản xuất.

– Hóa chất công nghiệp.

– Phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô,…

Đối với các mặt hàng như trái cây, động vật, gia cầm, vận tải Siêu Tốc chỉ nhận vận chuyển với xe gửi hàng đi Bình Dương nguyên chuyến. Ngoài ra, bởi không nằm trong dịch vụ công ty có thể hỗ trợ nên những hàng hóa như hàng sữa tươi, hàng đông lạnh, công ty sẽ không nhận vận chuyển, quý khách lưu ý điều này.

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho bên vận chuyển

Theo Thông tư số 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường xe gửi hàng đi Bình Dương phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau:

– Hàng hóa được điều động nội bộ từ cơ sở kinh doanh đến các chi nhánh, cửa hàng hạch toán hoặc ngược lại phải có: Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ.

– Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: Phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

– Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa đồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ sau: Sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng, HĐ bán hàng, sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.

– Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công. Khi trả lại, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị thuê gia công kèm theo hợp đồng gia công.

– Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm phải có lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ giao cho người vận chuyển.

– Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán phải có 1 trong các loại hợp đồng như: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

Dịch Vụ Gửi Hàng Hà Nội Bình Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương nhưng vẫn chưa xác định được phương án vận chuyển hàng, vậy thì liên hệ với Siêu Tốc ngay nhé. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để được tư vấn thêm về giá cước cũng như là hỗ trợ tư vấn phương án gửi hàng Hà Nội Bình Dương cho quý khách hàng.

Mọi tư vấn hỗ trợ của Siêu Tốc đều dựa trên mục đích cũng như là lợi ích của quý khách hàng.