Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội 2 Đầu Chuyên Nghiệp

Tuyến gửi hàng Sài Gòn Hà Nội là tuyến vận tải được đầu tư và phát triển nhất hiện nay. Với đầy đủ các điều kiện về mọi mặt, chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tốt nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Ra Hà Nội 

Chúng tôi đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào lượng hàng của khách hàng mà lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho hợp lý nhất.

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội Nguyên Xe

Với những đơn hàng lớn hoặc khách hàng muốn đảm bảo hàng hóa của mình được đi riêng một xe, không bị ảnh hưởng về thời gian và chất lượng của những mặt hàng khác trong một tuyến.

Đối với tuyến gửi hàng đi Hà Nội, chúng tôi đi nguyên xe với giá cước tùy thuộc vào trọng tải xe mà khách hàng có yêu cầu. Các trọng tải xe mà đi chúng tôi đi nguyên xe từ 1,8 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn; 20 tấn; 25 tấn. Với giá cước đi nguyên xe từ 16.000.000 đồng/chuyến hàng đi nguyên chuyến không ghép hàng cho khách.

Ưu điểm của vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội nguyên xe là không ghép chung hàng với các mặt hàng khác, không bị ảnh hưởng bởi lịch trình trả hàng của các đơn hàng khác đi cùng tuyến, thời gian nhanh chóng hơn các đơn hàng ghép. Tuy nhiên, giá cước những đơn hàng nguyên xe sẽ cao hơn đối với những đơn hàng cùng số lượng mà đi ghép với các mặt hàng khác.

 

gửi hàng đi Hà Nội
Dịch vụ gửi hàng đi hà nội Tại Siêu Tốc

Dịch Vụ Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội Theo Mét Xe, Khoang Xe

Với những đơn hàng có lượng lớn nhưng không đủ để đi hàng nguyên xe hoặc phần chi phí không đủ cho hàng nguyên xe thì một phương án cũng rất tối ưu cho khách hàng là thuê theo mét xe hoặc khoang xe sao cho đủ diện tích cho hàng hóa của mình trên xe.

Với giá cước tính theo mét xe từ 3.000.000 đồng/mét xe hoặc 7.000.000 đồng/khoang xe, chúng tôi sẽ chừa diện tích xe cho khách hàng để khách hàng tự sắp xếp và tính toán phần hàng hóa của mình trên diện tích xe đã thuê.

Đối với việc thuê vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội, khách hàng cần cân đối sao cho đủ với diện tích mình đã thuê để đảm bảo mức chi phí không bị phát sinh đối với hàng hóa thực tế sắp xếp trên xe. Kích thước tiêu chuẩn của xe là ngang 2,35 m chiều cao 2,6m. Hàng xếp theo diện tích chiếm chỗ bao nhiêu thì tính toán mức chi phí theo giá cước đã báo từ ban đầu.

Đối với việc thuê theo diện tích xe, khách hàng chủ động tính toán phần sắp xếp trên xe, có những mặt hàng cần đảm bảo thì thuê theo diện tích xe để chủ động nhất tại vận tải Bắc Nam Siêu Tốc.

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Đi Hà Nội Lẻ, Hàng Ghép

Với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng lượng ít hoặc khách hàng muốn đi ghép hàng để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển đến khách hàng.

Những đơn hàng lẻ, hàng ghép được tính toán theo lượng hàng của khách hàng lượng hàng càng nhiều thì giá cước hàng ghép càng tốt và thời gian giao nhận hàng cũng đảm bảo hơn rất nhiều.

Giá cước hàng nặng khi vận chuyển hàng đi Hà Nội từ 1.700 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối hàng, đối với những lô hàng lượng ít thì giá tính theo hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng. Giá cước được tính chưa bao gồm các phụ phí phát sinh như giao nhận hàng tận nơi, phí bốc xếp, bao bọc hàng hóa, thuế VAT vận chuyển,..

Khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội và muốn biết giá cả tốt nhất cho hàng hóa của mình thì liên hệ Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất.

Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội 

Khách hàng sẽ không phải gặp các khó khăn khi gửi hàng đi Hà Nội tại công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn làm theo quy trình đơn giản mà chuyên nghiệp, đảm bảo các thông tin được minh bạch và rõ ràng giữa 2 bên.

Quy trình vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn qua các giai đoạn: Tiếp nhận đơn hàng -> Nhận hàng -> Vận chuyển hàng -> Giao hàng-> Hoàn thành các phát sinh sau giao hàng.

 

xe tải gửi hàng đi hà nội
xe tải gửi hàng đi hà nội

Tiếp Nhận Đơn Hàng Gửi Ra Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội thì thông báo với chúng tôi về số lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận, nhu cầu vận chuyển của khách hàng ( thuê nguyên xe, thuê theo mét xe, đi hàng ghép,..) các yêu cầu về thời gian cũng như các yêu cầu khác thì thông báo với chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giá ship hàng từ tphcm ra hà nội cũng như các phương án vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội hợp lý nhất đối với hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về giá ship hàng từ tphcm ra hà nội, thời gian gửi hàng đi Hà Nội cũng như các yếu tố khác cho khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng. Các thỏa thuận được đảm bảo trước khi gửi hàng để đảm bảo lợi ích giữa 2 bên.

Nhận Hàng Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hà Nội

Khách hàng ở các khu vực gần kho Sài Gòn ở địa chỉ 58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian vận chuyển hàng. Chúng tôi nhận hàng từ các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,..

Khi nhận hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhận hàng và kiểm đếm số lượng hàng, xác nhận lại tình trạng hàng hóa khi chuyển hàng đi Hà Nội.

Hàng hóa được sắp xếp theo từng đơn hàng của khách hàng trên các pallet riêng biệt để đảm bảo hàng hóa không bị nhầm lẫn giữa các đơn hàng khác nhau.

Sau khi hàng được tập kết tại kho và tiến hành sắp xếp hàng trên xe khi gửi hàng đi Hà Nội cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng được sắp xếp khoa học, chú ý các yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội – Siêu Tốc

Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được cân đối cho hợp lý nhất với thời gian và theo lịch trình vận chuyển của chúng tôi. Vận chuyển hàng đi Hà Nội dọc theo tuyến quốc lộ 1A cho quý khách hàng.

Các dòng xe tải của chúng tôi là các dòng có tiếng trên thị trường vận tải thế giới, luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng của hàng hóa và hạn chế tối đa các sự cố trên tuyến vận tải hàng đi Hà Nội cho quý khách hàng.

Giao Nhận Hàng Hóa Tại Hà Nội

Đối với tuyến vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội, chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng ra kho của chúng tôi để nhận hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì kiểm tra địa điểm của mình xe tải có vào được không, có bị cấm giờ không để sắp xếp phương tiện giao hàng cho thuận tiện nhất.

Khi nhận hàng, khách hàng chú ý kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa khi có nhân viên của chúng tôi. Nếu có bất kỳ phát sinh hay hàng hóa hư hỏng gì thì khách hàng thông báo ngay với chúng tôi để có phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng.

Giải Quyết Các Vấn Đề Sau Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội

Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp các giấy tờ mà khách hàng cần ký nhận lại theo yêu cầu của khách hàng, giải quyết các vấn đề sau khi giao hàng đi Hà Nội cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể xuất hóa đơn vận chuyển, yêu cầu thanh toán theo hình thức công nợ,.. Khi hàng hóa có vấn đề gì về chất lượng hoặc số lượng thì giải quyết sao cho thỏa đáng giữa 2 bên theo hợp đồng từ trước giữa 2 bên.

Kho hàng tại chành xe sài gòn hà nội
Kho hàng tại chành xe sài gòn hà nội

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội trong Bao Lâu? 1 Ngày Có Mấy Chuyến?

Thời gian gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi gửi hàng để đảm bảo thời gian giao hàng đến với khách hàng của mình. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào lượng hàng vận chuyển của khách hàng theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn từ trước.

 • Dịch vụ gửi hàng nguyên xe đi Hà Nội: Đối với những đơn hàng nguyên xe, thời gian giao hàng đi Hà Nội chỉ khoảng 36-40h. Thời gian nhanh chóng do không bị ảnh hưởng bởi các đơn hàng khác đi cùng chuyến.
 • Dịch vụ gửi hàng theo diện tích xe: Hàng theo diện tích xe hoặc khoang xe thì thời gian dao động từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng.
 • Chành xe gửi hàng đi Hà Nội hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian gửi hàng lẻ hàng ghép từ 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng.

Khách hàng cân đối theo từng dịch vụ để có thể đảm bảo thời gian vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.

Khách hàng lo lắng xe chạy không thường xuyên hoặc không nắm được lịch trình xe sẽ làm lỡ chuyến của mình. Tại công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề đó vì chúng tôi có 4 chuyến xe mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều của khách hàng.

Lịch trình cố định 1 ngày 1 chuyến, nếu khách hàng có nhu cầu phát sinh hàng chúng tôi có thể sắp xếp xe tăng cường cho khách hàng để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng đáp ứng đúng thời gian như dự kiến.

Những Cam Kết Và Đảm Bảo Cho Khách Hàng Của Chành Xe Gửi Hàng Ra Hà Nội

Cam Kết Cho Khách Hàng Khi Gửi Hàng Đi Hà Nội

Chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng những yếu tố đảm bảo nhất cho hàng hóa cũng như đảm bảo về lịch trình cho khách hàng. Các yếu tố được chúng tôi cam kết cho khách hàng bao gồm:

 • Cam kết thời gian được đảm bảo theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, thời gian được thông báo cho khách hàng từ trước mỗi chuyến giao hàng.
 • Cam kết lịch trình đảm bảo cho quý khách hàng mỗi ngày, khách hàng cần chú ý liên hệ trước để có thể đảm bảo lịch trình vận chuyển cho hàng hóa của mình.
 • Cam kết giá cước được áp dụng cho khách hàng như đã thông báo nếu lượng hàng vận chuyển không bị thay đổi.
 • Cam kết có nhân viên theo dõi và kiểm tra đơn hàng cho khách hàng tốt nhất, giải quyết các vấn đề phát sinh cho khách hàng hàng.

Chính Sách Đền Bù, Bảo Hiểm Hàng Hóa Khi Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Chúng tôi luôn thực hiện các chính sách tốt nhất cho khách hàng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội để đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

Đối với vấn đề bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm với những mặt hàng giá trị cao hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mức phí bảo hiểm là 0,07% theo giá trị tổng của đơn hàng.

Khi hàng hóa có bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của hàng hóa, chúng tôi sẽ giải quyết đền bù một cách thỏa đáng cho khách hàng. Mức đền bù sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

xe nâng hỗ trợ vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội
xe nâng hỗ trợ vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Đi Hà Nội Và Các Lưu Ý

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tuyến Bắc Nam, công ty vận tải Siêu Tốc của chúng tôi chuyển các mặt hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước bằng xe tải. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được đảm bảo từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng.

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các mặt hàng cho khách hàng miễn trong khả năng của chúng tôi. Các mặt hàng công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc vận chuyển hàng đi Hà Nội thường xuyên bao gồm:

 • Mặt hàng máy móc, thiết bị
 • Mặt hàng hóa chất, hóa mỹ phẩm
 • Mặt hàng nội thất
 • Mặt hàng bao bì các loại
 • Mặt hàng may mặc và các sản phẩm ngành may
 • Mặt hàng công trình, dự án
 • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng
 • Mặt hàng gốm, mỹ nghệ
 • Mặt hàng cây cảnh
 • Mặt hàng tre trúc, nguyên liệu ngành nông nghiệp
 • Mặt hàng kính, nguyên liệu
 • Mặt hàng xe, phương tiện cơ giới các loại

Các Giấy Tờ Cần Thiết Đi Theo Hàng Khi Vận Tải Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội

Đối với mỗi loại hàng cần các giấy tờ khác nhau để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình chuyển hàng sài gòn hà nội cho quý khách hàng.

Các mặt hàng cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như phiếu xuất kho, giấy tờ mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng, giấy tờ xuất nhập khẩu( đối với hàng nhập khẩu), cà vẹt ( đối với các mặt hàng xe),…

Các loại giấy tờ vô cùng cần thiết cho hàng hóa để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa tại kho của chúng tôi cũng như trên đường vận chuyển hàng cho khách hàng.

Năng Lực Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội Của Công Ty Vận Tải Siêu Tốc

Để có được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của quý khách hàng, một đơn vị vận tải phải có năng lực vận tải chuyên biệt của mình. Chúng tôi luôn tự tin mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với năng lực vốn có của mình.

 • Chuyển hàng bằng xe container, xe tải các loại
 • Vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn
 • Vận chuyển các mặt hàng dài tối đa 14 m
 • Vận chuyển nguyên xe đủ các tải trọng
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Chúng tôi luôn đầu tư về mọi mặt để có thể có năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội của khách hàng.

So Sánh Các Dịch Vụ Vận Tải Hàng Đi Hà Nội Hiện Nay

Các dịch vụ vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, chuyển phát nhanh, máy bay, đường biển,.. Trong nội dung này chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng các ưu và nhược điểm để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn đơn vị cũng như dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tuyến vận chuyển hàng hóa của mình.

Gửi Hàng Xe Khách Đi Hà Nội

Với tuyến gửi hàng bằng xe khách, thời gian vận chuyển khá nhanh, giá cước hàng thuộc mức trung bình nhưng có 1 điểm hạn chế là tính chất vận chuyển hàng đi Hà Nội theo xe khách là vận tải hành khách là chủ yếu, vận tải hàng hóa lượng ít, hàng lẻ chứ không chuyển lô hàng lớn.

Gửi Hàng Tàu Hỏa Đi Hà Nội

Với việc gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội bằng tàu hỏa, thì có thể chuyên chở lượng hàng lớn, giá cước khá ổn nhưng thời gian chuyển bằng tàu hỏa lâu hơn so với các dịch vụ khác. Ngoài ra thủ tục để gửi hàng sài gòn đi hà nội bằng tàu hỏa cũng rất rườm rà và khó khăn.

Gửi Hàng Máy Bay Đi Hà Nội

Hàng gửi bằng máy bay nhanh nhất trong các dịch vụ nhưng lượng hàng chuyển không được nhiều hàng và giá cước khá cao. Nếu bạn muốn vận chuyển nhanh chóng và những mặt hàng nhỏ gọn thì có thể cân nhắc tới dịch vụ gửi hàng sài gòn đi hà nội bằng máy bay.

Gửi Hàng Xe Tải Đi Hà Nội

Gửi hàng xe tải  có nhiều thuận lợi như thời gian cũng tương đối nhanh, lượng hàng chuyển nhiều và giá cước phải chăng.

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng và giao nhận hàng tận nơi mà không phải sang xe khi gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải.

Tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng, hãy đến ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại công ty vận tải Siêu Tốc.

Công Ty Gửi Hàng Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc là 1 trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam UY TÍN – NHANH CHÓNG nhất hiện nay. Điều đó đã được chứng minh qua hàng nghìn chuyến hàng trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều Quý khách hàng từ công ty cho đến cá nhân. Và trong đó tuyến đường gửi hàng Sài Gòn Hà Nội chính là 1 trong những tuyến đường mà chúng tôi có nhiều ưu điểm và thế mạnh nhất từ giá cả cho đến quy mô xe tải.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết nhất.