Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Chuyên Nghiệp Nhất

Khi bạn đang muốn gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh nhưng lại chưa tìm được đơn vị vận tải nào uy tín. Bạn muốn biết quy trình mà các đơn vị vận tải vận chuyển gửi hàng của mình như thế nào? Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu? Làm sao để vận chuyển hàng nhanh nhất – an toàn – giá cước vận chuyển hàng phải chăng nhất?

Đến với công ty vận tải Siêu Tốc chúng tôi đáp ứng và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu tìm Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết  này nhé!

Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Công ty vận chuyển hàng hóa Siêu Tốc chúng tôi với một quy trình gửi hàng gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh đặc biệt vô cùng chuyên nghiệp và linh hoạt:

 • Bước 1: Các nhân viên kinh doanh của công ty tiếp nhận đơn hàng gửi từ Sài Gòn đi Quảng Ninh của khách hàng.
 • Bước 2: Nhận hàng hóa, nêu ra các phương án xử lý trong quá trình gửi hàng đi Quảng Ninh
  sao cho đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 3: Lên hợp đồng vận chuyển: Nếu rõ dự kiến thời gian thực hiện gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh, phương thức nhận hàng, địa điểm giao nhận cụ thể.
 • Bước 4: Lấy hàng, thực hiện tuyến vận chuyển gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh theo hợp đồng hai bên đã kí nhận.
 • Bước 5: Thu tiền, hoàn thành bàn giao các chứng từ, giấy tờ vận chuyển, xuất hóa đơn giá trị gia tăng, thu hồi công nợ trong thời gian trên hợp đồng.
Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Tại Vận Tải Siêu Tốc
Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Tại Vận Tải Siêu Tốc

Các Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Ở Vận Tải Siêu Tốc 

Công ty gửi hàng đi Quảng Ninh của chúng tôi hiện đang thực hiện 2 hình thức vận chuyển chính: Vận chuyển hàng ghép và vận chuyển hàng bao xe.

Dịch vụ ghép hàng vận chuyển Sài Gòn Quảng Ninh

 • Với lượng hàng hóa vận chuyển ít, lượng hàng này không đi nguyên chúng tôi đi xe gửi hàng lẻ đi Quảng Ninh bởi chi phí đi nguyên xe lúc này không phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng thì bạn có thể gửi hàng theo hình thức ghép hàng. Có nghĩa là đơn hàng của bạn được kết hợp cùng các đơn hàng khác để giảm cước phí khi vận chuyển đến mức thấp nhất.
 • Khi vận chuyển hàng theo hình thức ghép hàng gửi hàng lẻ đi Quảng Ninh bạn phải chấp nhận thời gian vân chuyển hàng sẽ chậm hơn khoảng 1-2 ngày so với việc đi nguyên xe.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh bao xe

 • Ưu điểm khi bạn gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh hàng bao xe là thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, hàng hóa không để chung với các loại hàng hóa khác nên hàng hóa được vận chuyển vô cùng đảm bảo.
 • Với các mặt hàng bao xe gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh thường lựa chọn vận chuyển cho các mặt hàng linh kiện, hàng có giá trị cao, hàng cần vận chuyển gấp.
 • Nhược điểm khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội bao xe là giá thành vận chuyển thường cao.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh Tại Siêu Tốc 

Giá cước Sài Gòn Quảng Ninh là bao nhiêu? Dưới đây là mức giá cước  vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh tại vận tải Siêu Tốc như sau:

 • Hàng Ghép: Các mặt hàng vận chuyển Sài Gòn Quảng Ninh được chia thành hai loại để tính giá: Hàng nặng và hàng nhẹ. Mức giá hàng nặng giao động từ 1.900-2.500đồng/1 kg. Mức giá hàng nhẹ giao động từ 500.000đồng-600.000 đồng/ 1 khối.
 • Hàng bao xe: Tùy thuộc bạn thuê xe vận tải bao nhiêu tấn: 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn,… mà cước bao xe  se khác nhau. Mức giá giao động từ 20 triệu-25 triệu đồng/ 1 chuyến.
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh Tại Siêu Tốc
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh Tại Siêu Tốc

Thời Gian Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Tại Siêu Tốc 

 • Chành xe đi Quảng Ninh của vận tải Siêu Tốc thông thường thời gian vận chuyển mất khoảng 4-5 ngày đối với các tuyến vận chuyển hàng ghép.
 • Để đẩm bảo quá trình gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh quý khách nên báo trước với đơn vị vận tải Siêu Tốc trước 1-2 ngày để chúng tôi có thể sắp xếp xe lấy hàng tốt nhất.
 • Thông thường hầu hết khách hàng khi vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh khách hàng cần chuyển vào phố nhà xe chúng tôi sẽ chuyển qua xe tăng bo để tiện lấy giao hàng. Bởi trong phố thường sẽ cấm xe to 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn  của chúng tôi vào.

Chính Sách Và Cam Kết Của Siêu Tốc Khi Nhận Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn 

Vận tải Siêu Tốc mang đến các chính sách và cam kết khi quý khách hàng gửi hàng đi Quảng Ninh như sau:

Chính Sách Bảo Hiểm và Đền Bù 

Công ty vận tải Siêu Tốc áp dụng chính sách đền bù và bảo hiểm đối với các hàng hóa hư hỏng lỗi mà lỗi do bên vận chuyển chúng tôi gây ra như sau:

 • Đối với các đơn hàng là hàng máy móc thiết bị, các đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa (Cargo insurance policy). Việc mua bảo hiểm hàng hóa giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có vấn đề sảy ra, bên vận chuyển có trách nhiểm bồi thường thiệt hại theo hợp đồng đã kí.
 • Phí đền bù trong vận chuyển: Được tính theo hợp đồng đã kí kết. Thông thường, khi vận chuyển hàng đường dài, nếu không may trong quá trình di chuyển thùng hàng bọ méo, móp, hư hại phần thiệt hại ít bên vận chuyển xin khách  hàng hỗ trợ mình trong quá trình di chuyển vì đây là sự cố phát sinh trên đường, không bên nào mong muốn sảy ra. Với các đơn hàng bị thiệt hại lớn bắt cước phí đền bù sẽ được tính theo cước phí thỏa thuận theo hợp đồng vận chuyển (thông thường là giá trị xuất bán của hàng hóa).

Cam Kết Của Siêu Tốc Khi Nhận Hàng Gửi Đi Quảng Ninh

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh của nhà xe vận tải Siêu Tốc luôn cam kết thực hiện theo đúng các điều sau:

 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất: đối với tất cả các đơn hàng lớn nguyên xe hay với các đơn hàng ghếp nhỏ lẻ chúng tôi đều câm kết vận chuyển theo đúng thời gian, tiến độ vận chuyển.  Tuyệt đối không có trường hợp om hàng của khách hàng hay để lâu lưu kho.
 • Cam kết gửi hàng với mức giá cước cạnh tranh nhất. Vận tải Siêu Tốc cam kết thực hiện vận chuyển với mức tối ưu tốt nhất. Ngoài ra , chúng tôi có các chính sách mức giá ưu đãi thu hút cho các khách hàng lâu năm, khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc vác, và xe nâng (Forklift) nâng hạ hàng tại khoHỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của vận tải Siêu Tốc ở cả Hà Nội lẫn Tp HCM. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, nhà xe còn hỗ trợ lưu kho miễn phí cho quý khách hàng trong vòng 2 ngày với các trường hợp giao nhận hàng tại kho chúng tôi.
 • Hỗ trợ thu hộ không mất phí khi gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh. Thời gian hoàn trả thu hộ nhanh chóng.
 • Vận tải Siêu Tốc cam kết minh bạch trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa hóa trong quá  trình vận chuyển.

Những Mặt Hàng Vận Chuyển Đi Quảng Ninh Tại Nhà Xe Siêu Tốc 

Công ty vận chuyển hàng đi Quang Ninh của  chúng tôi nhận vận chuyển tất các các mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm bao gồm các mặt hàng sau:

 • Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày: Bánh kẹo, trái cây, mỹ phẩm, thực phẩm, nước giặt…
 • Hàng công trình: Máy móc, vật tư, sơn, dàn giáo, dây điện, cáp điện,…
 • Các mặt hàng may mặc: Vải, Hàng phụ liệu may, phụ liệu giày, quần áo, giày dép, hóa chất dệt nhuộm,…
 • Mặt hàng nông nghiệp: máy nông cụ, nông cụ, dụng cụ, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, gạo, hạt giống, trà,…
 • Mặt hàng y tế: Các loại máy móc thiết bị sử dụng trong bệnh viện, vật tư y tế, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, khẩu trang y tế, bông gạt y tế,…

Các Giấy Tờ Cần Cung Cấp Khi Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh

 • Khi vận chuyển hàng nhất là vận chuyển đường dài việc trên đường vận chuyển gặp phải sự kiểm tra của thì trường và các cơ quan chức năng là điều không thể tránh khỏi. Các cơ quan quản lý  thị trường sẽ kiểm tra giấy tờ đi đường của hàng hóa. Nêú không có giấy tờ đi đường chứng minh hàng hóa  có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các cơ quan chức năng có thể tịch thu hàng hoá không hoàn lại và sửu phạt hành chính đối với hàng hóa đó.
 • Các giấy tờ bao gồm: Hóa đơn giá  trị gia tăng, hóa đơn kiểm định chất  lượng hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ,……..Bởi vậy việc cung cấp giấy tờ hàng hóa trong quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng.
 • Dù bạn có gửi hàng Quảng Ninh Sài Gòn hay bất kì một tuyến vận chuyển nào khác của chúng tôi (chẳng hạn gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn,….) thì vẫn bắt buộc phải cung cấp giấy tờ vận chuyển.

Những Hàng Cần Giấy Tờ Khi Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh

Những khách hàng mới gửi hàng lần đầu tiên khi gửi hàng gửi hàng đi Quảng Ninh cần những giấy tờ gì đi đường?

Đối với việc vận chuyển hàng hóa, tất cả các hàng hóa là hàng hóa sản xuất, xuất bán,..đều phải cung cấp đầy đủ hóa đơn, chừng từ,giấy tờ đi đường. Trừ các mặt hàng cũ, mặt hàng dọn nhà đã qua sử dụng thì không cần giấy tờ.

Đối với hàng hóa trong nước:

Các mặt hàng trong nước khi xuất bán hàng cần phải có giấy tờ hóa đơn bán hàng kèm theo là phiếu xuất kho ( phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ). Đồng thời kèm thêm các loại các chứng từ kiểm tra chất lượng.

Đối với hàng hóa nhập khẩu:

 • Các hàng hóa nhập khẩu gửi đi Quảng Ninh phải có giấy tờ thông quan hàng hóa, hóa đơn kèm phiếu xuất hàng hóa.
 • Đối với hầu hết các mặt hàng ngoài giấy tờ mua bán hàng hóa trên các sản phẩm phải có thêm cả tem phụ của bên phân phối hàng hóa.

Năng Lực Vận Chuyển Của Nhà Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ninh

Vận Tải Siêu Tốc ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thị trường vận tải như hiện nay. Để có được thành công này chúng tôi trải qua quá trình nỗ lực phát triển và hoàn thiện không ngừng nghỉ. Hệ thống xe nhiều tải trọng từ nhỏ đến lớn từ 1,9 tấn đến 32 tấn được điều động linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi còn có hệ thống kho bãi rộng rãi tại cả 2 kho Hà Nội và Sài Gòn. Tại kho bãi chúng tôi đều có bảo vệ trông coi và hệ thống camera giám sát hàng hóa; chúng tôi có hệ thống nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành vận tải có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách  hàng.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh Ưu Đãi Nhất

Đến với Vận Tải Siêu tốc quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu đãi tốt nhất của dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh về mức giá vận chuyển hàng, được tư vấn vận chuyển hàng hóa qua tổng đài tư vấn hàng miễn phí của chúng tôi để chúng có thể lựa chọn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Quá trình vận chuyển hàng hóa – gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ có sự hợp tác và ủy hộ của quý khách hàng.