Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Uy Tín, An Toàn

Đồng Nai là một trong 3 mũi nhọn tam giác kinh tế lớn của khu vực miền nam (Đồng Nai – Sài Gòn – Bình Dương). Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai hiện đang là tuyến chủ lực của công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tốt nhất.

Tại Hà Nội, chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng,…huyện Đông Anh, Gia lâm,…Bạn có thể yêu cầu công ty giao nhận hàng tận nơi hoặc chủ động đưa hàng ra kho cho Siêu Tốc để trực tiếp ký gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai giá rẻ, nhiều ưu đãi ngay với công ty vận tải bắc nam Siêu Tốc!!!

Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Tận Nơi Khi Chuyển Hàng Đồng Nai

Công ty vận tải Đồng Nai – Siêu Tốc cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng với mức giá cước ưu đãi, cùng thời gian giao hàng đảm và nhiều dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu.

Lấy hàng tận nơi ở Hà Nội

Khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai có nhu cầu được lấy hàng tận nơi. Công ty vận tải Đồng Nai – Siêu Tốc sẽ hỗ trợ lấy hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có trọng lượng từ 5 tấn hàng trở lên. Ngoài ra ở các tỉnh khác như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,…công ty sẽ sắp xếp các loại xe lấy hàng phù hợp với lượng hàng cũng như là địa chỉ quý khách cung cấp có bị cấm tải hay không.

Giá cước cho mỗi chuyến lấy hàng ký gửi vận tải Đồng Nai sẽ phụ thuộc vào địa điểm xa hay gần mà giá cước sẽ dao động từ 400.000 đồng – 1.500.000 đồng/chuyến.

Giao hàng tận nơi ở Đồng Nai

Chuyển hàng Đồng Nai Siêu Tốc sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi với chi phí mỗi chuyến từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng/chuyến xe tải 3,5 tấn hoặc 1,8 tấn tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách mà công ty sẽ điều xe cho phù hợp.

Ngoài ra, các địa điểm giao hàng cần đảm bảo không bị cấm giờ, cấm đường, và đủ rộng để xe có thể vào đến tận nơi trả hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đối với dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc, để tiết kiệm chi phí quý khách có thể cân đối và đưa hàng ra kho hoặc nhận hàng tại kho cũng như là để chủ động thời gian hơn cho bạn. Kho mỗi đầu kho, Siêu Tốc đều có nhân viên hỗ trợ cũng như các phương tiện lên xuống hàng như xe nâng, xe cẩu,…Công ty vận tải Đồng Nai luôn đồng hành cùng bạn ở mọi dịch vụ.

Quy Trình Giao Nhận Hàng Khi Chuyển Hàng Đồng Nai Tại Siêu Tốc

Quy trình giao nhận khi chuyển hàng Đồng Nai tại Siêu Tốc rất đơn giản, đảm bảo tính nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng.

Công ty vận tải Đồng Nai tiến hành nhận thông tin đơn hàng của bạn thông qua các kênh như Hotline, zalo, Facebook, email, Blogs,….từ đây nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển đi Đồng Nai và thảo luận phương án giao nhận hàng cụ thể.

Quý khách có thể đưa hàng ra kho của công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc hoặc chúng tôi sẽ điều xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng cho bạn. Tất cả các đơn hàng đều được tập trung về kho và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận an toàn lần cuối trước khi tiến hành đưa hàng lên xe và chuyển hàng Đồng Nai.

Khi nhận hàng, quý khách sẽ nhận hàng tại quốc lộ 1A hoặc đường tránh hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ mà bạn yêu cầu. Quý khách cần lưu ý kiểm tra số lượng và chất lượng của kiện hàng ngay sau khi nhận có sự đồng kiểm của lái xe bên Siêu Tốc. Sau đó tiền hành thanh toán cước vận chuyển theo thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

Thời gian để quý khách khiếu nại vận đơn của dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai là 1 ngày kể từ ngày nhận được hàng và thời gian Siêu Tốc giải quyết khiếu nại là 7 ngày. Sau thời gian trên công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc luôn mong muốn được đồng hành và hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Gọi ngay 0915 410 278 tư vấn viên sẵn sàng để được tư vấn cho bạn.

Giá Cước Vận Chuyển Đi Đồng Nai Từ Hà Nội Tại Siêu Tốc

Để tìm đơn vị hợp tác chuyển hàng Đồng Nai, giá cước vận chuyển chắc chắn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Với công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc, giá cước chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thông thường, giá cước vận chuyển đi Đồng Nai tại Siêu Tốc bao gồm giá cước vận chuyển đi Đồng Nai cộng với các chi phí phát sinh. Cụ thể như sau:

Giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Đây là giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai theo dạng door to door. Giá cước được tính khi bạn đưa hàng ra kho cho Siêu Tốc và dựa trên loại hàng, trọng lượng và kích thước mà nhân viên nhận hàng sẽ thông báo giá cước vận chuyển hợp lý nhất.

Đối với những hàng hóa nhỏ lẻ: Cước được tính từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/kiện tùy thuộc vào kích thước và cân nặng của hàng.

Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai diện hàng nặng được tính từ 1.500 đồng/kg hàng hóa.

Với hàng nhẹ, giá cước vận chuyển đi Đồng Nai từ 400.000 đồng/khối, giá sẽ được sửa đổi tùy thuộc vào lượng hàng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết nhất về giá cước vận chuyển đi Đồng Nai, gọi ngay 0915 410 278 tư vấn viên đang chờ để được tư vấn cho quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai phát sinh

Cước phát sinh là phí bên ngoài giá cước vận chuyển đi Đồng Nai như phí bốc xếp, phí giao nhận tận nơi, phí đóng gói,….Quý khách cần thông báo với chúng tôi trước để Siêu Tốc tính chi phí phát sinh cùng với chi phí vận chuyển hàng Đồng Nai.

Đối với dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc có các dòng xe từ 500kg đến 3,5 tấn lấy hàng và trả hàng tại tất cả các địa điểm theo yêu cầu của quý khách. Hiện nay, phí lấy hàng các quận, huyện ở Hà Nội dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng/chuyến và phí giao hàng ở Đồng Nai sẽ từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng/chuyến.

Ngoài ra, với những dịch vụ khác như bốc xếp, bao bọc,…Quý khách cần báo trước cho công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc, công ty sẽ dựa vào tình hình thực tế để tính toán mức chi phí với khách hàng trước mỗi lần vận chuyển.

Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai từ Hà Nội luôn được Siêu Tốc cân đối tốt nhất và sát nhất với lượng hàng mà quý khách ký gửi. Công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc luôn mong muốn khi quý khách đến với công ty sẽ luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất, đặc biệt là về giá cước vận chuyển đi Đồng Nai.

Ưu Đãi Cho Khách Hàng Khi Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Tại Siêu Tốc

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để dành cho quý khách những ưu đãi tốt nhất khi lựa chọn chuyển hàng Đồng Nai tại công ty.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai Siêu Tốc

Không chỉ giá cước vận chuyển hàng mà thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai cũng là thế mạnh của Siêu Tốc bởi công ty luôn có gắng chuyển hàng Đồng Nai nhanh chóng và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc chỉ từ 48 tiếng đối với hàng nguyên xe, và từ 3 – 4 ngày không kể ngày gửi hàng với hàng lẻ, hàng ghép.

Nếu bạn có một lô cần gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai gấp, vậy hãy liên hệ với Siêu Tốc ngay nhé để công ty sắp xếp chuyến xe sớm nhất đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đúng hẹn cho bạn.

Lịch trình vận chuyển rõ ràng

Công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc là đơn vị có lịch trình xe ổn định và rõ ràng, chúng tôi sẽ không thay đổi vì bất kỳ lý do gì để đảm bảo thời gian gửi hàng là tốt nhất.

Lịch xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai mỗi ngày Siêu Tốc đều có ít nhất 1 chuyến xe. Thời gian xe xuất bến thường giao động trong khoảng từ 17h00 – 21h00 hàng này.

Giấy tờ ký gửi đầy đủ rõ ràng

Khi ký gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các biên bản giao nhận hàng cũng như là hợp đồng vận chuyển có đầy đủ chữ ký các bên.

Được theo dõi đơn 24/7

Mỗi nhân viên sẽ phục trách một đơn hàng và sẽ có trách nhiệm theo dõi đơn hàng từ khi báo giá đến khi xử lý các vấn đề phát sinh xung quanh đơn hàng của bạn. Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc, bạn sẽ được thông báo lịch trình xe chạy trong xuất quá trình để đảm bảo tính chủ động trong việc nhận hàng.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Khách hàng hay công ty vận chuyển đều không mong muốn xảy ra vấn đề về hàng hóa khi gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai. Tuy nhiên, trong trường hợp không may xảy ra sự cố như mất hàng, hàng bị hư hỏng nặng, khách hàng cần bình tĩnh và xác nhận với tài xế khi giao hàng và nhân viên phụ trách.

Công ty vận tải Đồng Nai Siêu tốc sẽ kiểm tra, và tiến hành xử lý đền bù trong thời gian 7 ngày. Chính sách đền bù của Siêu Tốc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Những Mặt Hàng Thường Xuyên Vận Tải Đồng Nai Tại Siêu Tốc

Là đơn vị chuyển hàng Đồng Nai chuyên nghiệp, Siêu Tốc có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa được phép vận chuyển bắc nam và không thuộc danh mục hàng cấm của Nhà Nước. Tuy nhiên, quý khách cần đảm bảo hàng phải được đóng gói kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa bảo đảm an toàn trong xuất quá trình gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai.

Công ty vận tải Đồng Nai thường xuyên nhận vận chuyển những mặt hàng sau:

– Hàng máy móc, thiết bị, vật tư,…

– Hàng nội và ngoại thất: Bàn, ghé, cửa, tủ,…

– Hàng xe máy, xe đạp, xe cơ giới

– Hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, sắt, đá, …

– Hàng gia dụng: Nồi, ly, chén, đũa, thùng nhựa,..

– Hàng siêu trọng, siêu trường.

– Hàng nguyên vật liệu sản xuất: Hạt nhựa, vải, nẹp nhựa,…

– Hàng may mặc: Quần áo, túi xách, vớ,…

– Hàng nông sản khô: Hạt điều, đậu phộng, các loại đậu.

– Hàng lâm sản: Gỗ thô, gỗ thành phẩm,…

– Hàng thiết bị lạnh: Điều hòa, quạt gió công nghiệp,…

– Hàng trang trí: Đèn, La phông, mút xốp trưng bày,…

– Hàng bao bì, giấy, bao bì nhựa, ly giấy, chai nhựa,…

– Hàng hóa chất: Dầu, nhớt, thuốc trừ sâu, phân bón,…

– Hàng mỹ phẩm: Nguyên liệu sản xuất, nước hoa, mặt nạ, mỹ phẩm,..

– Hàng phân phối ở các hệ thống siêu thị trên toàn quốc

– Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng.

Vì toàn bộ hệ thống xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc là xe tải mui bạt, chuyên vận chuyển hàng khô nên sẽ không hỗ trợ nhận ghép các mặt hàng là hàng tươi sống, mặt hàng trái cây, hàng rau quả tươi.

Để tư vấn kỹ hơn về các mặt hàng có thể ký gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai, quý khách gọi ngay tới số 0915 410 278 sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ cho bạn.

Những lưu ý khi chuyển hàng Đồng Nai từ Hà Nội tại Siêu Tốc

Để việc chuyển hàng Đồng Nai từ Hà Nội được diễn ra thuận lợi, quý khách cần lưu ý những vấn đề mà công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc liệt kê ở dưới đây:

– Hàng hóa cần phải chú ý đóng gói đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển hàng Đồng Nai đường dài từ Hà Nội. Mỗi một mặt hàng sẽ có những quy cách đóng gói kiện hàng khác nhau, trong trường hợp quý khách không nắm được, Siêu Tốc sẽ có nhân viên tư vấn để bạn chủ động trong việc đóng gói hàng của mình.

– Khi ký gửi hàng hóa vận tải Đồng Nai, quý khách cần phải có trách nhiệm cung cấp những giấy tờ đi kèm hàng hóa như hóa đơn giá trị gia tăng, xuất phiếu kho kiêm vận chuyển nội bộ, … trường hợp khách hàng không cung cấp được giấy tờ, khi có sự kiểm tra của cơ quan chức năng, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

– Trường hợp hàng cần giao nhận tận nơi, quý khách vui lòng thông báo trước địa chỉ cụ thể để Siêu Tốc lên phương án vận chuyển hàng Đồng Nai tốt nhất cho phương án của mình.

Năng Lực Của Chành Xe Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai – Siêu Tốc

Công ty vận tải Đồng Nai Siêu Tốc luôn cố gắng đầu tư về cơ sở vận chất cũng như là về con người để đảm bảo phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Những yếu tố làm lên thương hiệu của chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai Siêu Tốc:

Nhân viên: Tất cả nhân viên của Siêu Tốc được cử đi học chuyên môn nâng cao năng lực hàng năm. Luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và cẩn thận. Tất cả các đơn hàng ký gửi vận chuyển Đồng Nai đều sẽ có nhân viên phụ trách từ khi nhận hàng đến khi giao hàng xong.

Kho bãi rộng: Kho của Siêu Tốc được trang bị mái che đầy đủ, lắp hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp, có sức chứa hơn 1000 khối hàng hóa khác nhau.  Bãi xe nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên không sợ bị cấm giờ, cấm tải, đặc biệt bãi xe mở của 24/7 nên quý khách thể đến vào bất cứ lúc nào.

Hệ thống xe tải: Hiện nay, chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai Siêu Tốc có hệ thống xe đa dạng về tải trọng từ 500kg đến 25 tấn. Với hơn 50 đầu xe tải các loại thuộc nhiều hãng xe khác nhau. Đảm bảo cung ứng kịp thời và đầy đủ số lượng xe theo nhu cầu hàng của quý khách.

– Có đầy đủ hệ thống hỗ trợ khách hàng như nhân viên bốc xếp, hệ thống xe nâng, xe cẩu giúp việc lên xuống hàng trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tại Siêu Tốc hiện có nhiều chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các đơn hàng ký gửi. Siêu Tốc đảm bảo giá cước vận chuyển đi Đồng Nai là tốt nhất cho tất cả quý khách hàng. Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh chóng, Siêu Tốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.