Gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây Nhanh Nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín? Bạn đang đau đâu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất?

Với mục tiêu nhằm phát triển thị trường vận tải đa dạng và thị trường trao đổi mua bán hàng hóa, giao lưu kinh tế, công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc đã triển khai dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây cung cấp các ưu đãi hấp dẫn nhất tới khách hàng.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Dầu Giây

Gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây

Trước khi gửi hàng các nhận viên kinh doanh của Siêu Tốc có trách nhiêm liên hệ và trao đổi thông tin trực tiếp về đơn hàng cho khách hàng qua đó để hai bên có thể thống nhất với nhau một phương án gửi hàng đi KCN Dầu Giây sao cho phù hợp nhất.

Đối với các hàng hóa lẻ chúng tôi nhận hàng tại kho Hà Nội theo địa chỉ cột H13, chân Cầu Thanh Trì, Hà Nội là chủ yếu. Đối với những hàng hóa gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây với số lượng nhiều thì Siêu Tốc lên các phương án cho xe lấy hàng tận nơi.

Các địa điểm lấy hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội gồm có: quận Hoàn Kiến, Hai Bà Trưng, quận Cầu Giấy, quận Long Biên,… Ngoài ra Siêu Tốc lấy hàng tại các tỉnh thành cận với Hà Nội như Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên,…

Siêu Tốc có chính sác hỗ trợ lấy hàng tận nơi không phát sinh phí với lượng hàng lớn từ 4 tấn và 20 khối trở lênvới điều kiện đường cho xe lớn từ 10-21 tấn vào được, không cấm tải, cấm giờ,…

Hình thức trả hàng khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây

Với hình thức nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây với hàng lẻ, lượng ít khách hàng có thể lấy hàng gọi lấy ngay trên đoạn quốc lộ 1a Dầu Giây để tiết kiệm chi phí tối đa.

Các khách hàng cần chúng tôi vận chuyển hàng về tận nơi thì chúng tôi có 2  hình thức trả hàng chính: Thứ nhất  trả trực tiếp bằng xe tải lớn ; Thứ 2 là trả hàng bằng xe nhỏ trung chuyển. Sau khi hàng hóa được tập kết về kho các nhân viên kho của Phước Tấn sẽ phân loại hàng hóa theo từng điểm và giao hàng cho khách hàng.

Cũng giống với lúc lấy hàng thì khi trả hàng chúng tôi vô cùng linh động. Chúng tôi hỗ trợ trả hàng tận nơi không mất phívới hàng hóa số lượng lớn từ 4 tấn và trên 20 khối hàng trở lên.

Nhận Gửi Hàng Đi KCN Dầu Giây Những Hàng Gì?

Vận tải Siêu Tốc nhận ký gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây với đa dạng các mặt hàng:

 • Hàng sơn: Sơn nước, phuy dầu,…
 • Hàng điện máy: ti vi, điều hòa, máy lạnh, máy giặt, quạt, tủ lạnh,…
 • Các hàng vật liệu xây dựng: đá, giàn giáo, xi măng, thép, sắt, tôn, inox,…
 • Hàng thiết bị y tế: giường, máy chụp CT, máy đo, máy test,…
 • Hàng thông dụng: Khẩu trang, khăn mặt,…
 • Hàng mỹ phẩm: Sửa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm,,,…..
 • Hàng hóa chất: Thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất, nước rửa tay, …
 • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn shop,…
 • Máy móc dùng trong công nghiệp: máy đục, máy khoan, máy hàn, máy sàng,…
 • Hàng thuộc ngành may mặc: Vải, áo, lưới, giày, thun, ví, túi,…
Nhận Gửi Hàng Đi KCN Dầu Giây Những Hàng Gì?
Nhận Gửi Hàng Đi KCN Dầu Giây Những Hàng Gì?

Thời Gian Giao Hàng Khi Gửi Hàng Đi KCN Dầu Giây

Thời gian vận chuyển khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây tại Siêu Tốc sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi xe chạy đối với các mặt hàng đợi xử lý ghép.

Với lượng hàng nhiều, nặng tải, kích thước lớn, Siêu Tốc nhận giao tận nơi với thời gian từ 1,5-2 ngày.

Với những lượng hàng lẻ, hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ trả hàng tại kho với thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày kể từ lúc xe chạy.

Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Dầu Giây

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Kcn Dầu Giây chúng tôi tính theo: số lượng hàng cần gửi, quy cách đóng hàng, hàng có cồng kềnh, dễ vỡ, dễ móp méo không, cân nặng và kích thước.

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây được chia theo mức hàng nặng và hàng khối:

 • Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây hàng nặng: 1.300 đồng/ kg- 2.500 đồng/ kg. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và tính chất của hàng hóa
 • Giá cước gửi hàn khối: Cước vận chuyển từ 400.000 đồng/ khối- 500.000 đồng/ khối.
 • Giá cước hàng lẻ, lượng ít cước từ 100.000 đồng/ kiện hàng.
Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Dầu Giây
Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Dầu Giây

Cũng như ở các đơn vị vận chuyển khác thì giá cước gửi hàng của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của khách hàng. Số lượng hàng hóa  càng nhiều thì chúng tôi có mức chiết khấu hàng càng cao.

Lợi Ích Khi Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Dầu Giây Tại Siêu Tốc

 • Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây với nhiều phương tiện vận tải, các đội xe tải nhiều tải trọng như xe từ 1,8 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 21 tấn với các loại xe như xe tải mui bạt, tải 3 chân, tải 4 chân, tải 5 chân, xe nâng,… giúp hỗ trợ quá trình gửi hàng đi KCN  thuận tiện và an toàn nhất.
 • Nhà xe Siêu Tốc có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.
 • Siêu Tốc có 2 kho tập kết hàng hóa chính ở Hà Nội và Sài Gòn. Chúng  tôi có camera, bảo vệ, thủ kho trông coi hàng hóa luôn đảm bảo cho hàng hóa được an toàn nhất.

Công ty vận tải hàng hóa Siêu Tốc rất mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên mọi tuyến đường vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Dầu Giây nói chung và các tuyến đường vận chuyển khác của chúng tôi. Mọi thắc mắc trong quá trình vận chuyển liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp nhanh nhất. Số điện thoại tư vấn miễn phí 0845.167.686( Mss Tuyết)