Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Đông Nam Á Nhanh – Chuyên Nghiệp

Tọa lạc tại huyện Cần Giuộc, Long An, KCN Đông Nam Á được coi là sân sau của TP.HCM, đồng thời cũng là nơi giao thương kinh tế trọng điểm của các vùng phía Nam. KCN này cũng kết nối các hệ thống giao thông thuận tiện, giáp với quốc lộ 1A, kết nối hệ thống các sân bay, các cảng,… Do đó, các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại đây cũng tập trung đông đúc, phát triển ngày một tăng trưởng.

Hiểu được vai trò của khu kinh tế trọng điểm này, vận tải Bắc Nam Siêu Tốc giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á siêu uy tín, phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa hàng ngày.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Đông Nam Á

Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á

Với các mặt hàng có số lượng lớn, nặng tải, cồng kềnh, khó xếp, cần cẩu hỗ trợ,…chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ lấy hàng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng với thông tin mà khách hàng cung cấp. Chi phí phát sinh khi lấy hàng tận nơi sẽ được trao đổi cụ thể khi thỏa thuận với khách hàng.

Đa số những đơn hàng lẻ, Siêu Tốc ưu tiên nhận hàng tại kho bãi Hà Nội, nhất là với những đơn hàng lẻ, hàng có số lượng ít, hàng cần đi ghép. Tùy vào số lượng hàng mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn các phương thức gửi hàng thích hợp để quý khách lựa chọn.

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, khó xếp, nặng từ 5 tấn hoặc chiếm diện tích xe từ 20 khối, 5 mét xe trở lên, hệ thống xe tải mui bạt từ 10-21 tấn của chúng tôi sẵn sàng lắn bánh phục vụ với điều kiện xe tải vào được, không bị cấm tải, cấm giờ.

Ngoài kho Hà Nội, Siêu Tốc nhận hàng tại các quận lân cận như quận quận Long Biên, quận Ba Đình,quận Thanh Xuân, quận Đống Đa,… và cả các tỉnh thành như Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Giang,…

Hình thức trả hàng khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á

Giống như với hình thức nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á, vận tải Siêu Tốc cũng vẫn ưu tiên trả các đơn hàng lẻ, hàng ghép, hàng có số lượng ít, nhẹ tại kho bãi Sài Gòn.

Quý khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á lượng hàng lẻ cần cân nhắc và quyết định thận trọng về địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ không hỗ trợ trả tận nơi KCN Đông Nam Á với lượng lẻ được.

Trường hợp khách hàng cần gửi hàng đi KCN Đông Nam Á với lượng hàng nhiều, chiếm nhiều diện tích xe, cồng kềnh, khó xếp và chấp nhận chi thêm phí trung chuyển trả hàng tại KCN Đông Nam Á, đội xe nhiều tải trọng của Siêu Tốc sẵn sàng cung cấp các loại xe tải thích hợp để vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Còn với những đơn hàng bao xe, vận chuyển nguyên xe hoặc thuê mét xe, chúng tôi hỗ trợ trả hàng tận nơi một phần chi phí, chi tiết sẽ được nhân viên kinh doanh trao đổi khi cung cấp thông tin đơn hàng.

Nhận Gửi Hàng Đi KCN Đông Nam Á Những Mặt Hàng Nào?

Vận tải Siêu Tốc nhận ký gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á với đa dạng các mặt hàng như nhận vận chuyển các hàng siêu trường, siêu trọng, hàng khô. Chúng tôi không nhận các mặt hàng tươi sống, động vật hay hàng hóa không được phép lưu thông, không có nguồn gốc rõ ràng, không được pháp luật cho phép thông hành. Hiện chúng tôi đang nhận chuyên chở các mặt hàng như:

  • Các hàng vật liệu xây dựng: đá, xi măng, thép, sắt, tôn, inox, gạch ốp lát,…
  • Hàng hóa chất: Thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất, nước rửa tay, …
  • Hàng thiết bị y tế: giường, máy chụp CT, máy đo, máy test,…
  • Hàng điện máy: ti vi, điều hòa, máy lạnh, máy giặt, quạt, tủ lạnh,…
  • Hàng thiết bị vệ sinh: bồn cầu, vòi tắm, bồn tắm, gương,…
  • Máy móc dùng trong công nghiệp: máy đục, máy khoan, máy hàn,…
  • Hàng mỹ phẩm: Sửa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm,,,…..
  • Hàng thông dụng: Khẩu trang, khăn mặt, đồ gia dụng,…
  • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng,…
  • Hàng thuộc ngành may mặc: phụ liệu may, vải, túi, giày, lưới dệt, khuy áo,…

Thời Gian Giao Hàng Khi Gửi Hàng Đi KCN Đông Nam Á

Thời gian vận chuyển khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á tại Siêu Tốc sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi xe chạy đối với các mặt hàng đợi xử lý ghép.

Với những lượng hàng lẻ, hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ trả hàng tại kho, thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày kể từ lúc xe chạy.

Siêu Tốc nhận giao tận nơi với thời gian từ 2-2,5 ngày với lượng hàng nhiều, nặng tải, kích thước lớn, đi bao xe, nguyên xe.

Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Đông Nam Á

Nhân viên kinh doanh của Siêu Tốc sẽ đưa ra các phương thức gửi hàng và chi phí vận chuyển thích hợp dựa trên các thông tin đơn hàng mà khách hàng cung cấp như: kích thước, số lượng hàng hóa, quy cách đóng hàng, khối lượng hàng, tính chất của hàng: hàng dễ vỡ, cồng kềnh, nhiều chi tiết, xếp chồng lên nhau được không,…

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á cụ thể sẽ được thông báo cùng với chi phí phát sinh trung chuyển xử lý xe nhỏ. Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á từ 1.800 đồng/ kg với các mặt hàng nặng tải từ 1 tấn trở lên, gọn, những hàng có lượng dưới 1 tấn cước 2.000 đồng/kg đến 2.500 đồng/kg.

Đối với các hàng nhẹ, hàng cồng kềnh chiếm diện tích xe, chiếm chiều dài mét xe, cước từ 450.000 -500.000 đồng/ khối và 2,500,000 đồng/ mét xe. Với các mặt hàng lẻ, cước sẽ từ 100.000 đồng

Giá cước vận chuyển được thông báo ở trên chưa bao gồm vat 10%, chưa bao gồm phí bốc xếp nếu trong trường hợp hàng cần bốc xếp hỗ trợ…

Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu phù hợp dành cho các đối tác khách hàng ký hợp đồng hợp tác lâu dài, giá cước chúng tôi đưa ra sẽ ở mức tốt nhất nếu gửi lượng hàng nhiều đều đặn.

Trường hợp hàng hóa thực nhận có sự thay đổi như khác số lượng, kích thước, thay đổi địa chỉ nhận hoặc người nhận, chúng tôi sẽ thông báo và trao đổi lại cụ thể chi phí phát sinh với khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Đông Nam Á của vận tải Siêu Tốc sẽ mang lại trải nghiệm tốt đẹp, hứa hẹn là một trong những chành xe làm việc chuyên nghiệp nhất. Khách hàng đang có nhu cầu quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!