Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Năm Căn Giá Rẻ Tiết Kiệm

KCN Năm Căn là một khu kinh tế tổng hợp đa lĩnh vực như: kinh tế cảng, phi thuế quan… KCN này hiện đang tập trung các ngành công nghiệp tái chế, sản xuất phục vụ tại chỗ, đồng thời phát triển thương mại hàng hóa xuất nhập khẩu. Do đó, vận chuyển, giao nhận hàng hóa luôn là dịch vụ cần thiết để thúc đẩy sự phát triển công nghiệp tại đây.

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc đã triển khai dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đa dạng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Năm Căn

Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn

Với lượng hàng ít, hàng lẻ hoặc hàng đi ghép, chúng tôi ưu tiên nhận hàng tại kho bãi ở Hà Nội. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các phương thức gửi hàng phù hợp với lượng hàng quý khách cần gửi hàng đi KCN Năm Căn.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ lấy hàng tận nơi với số lượng lớn, nhiều, nặng tải,… tùy theo thông tin đơn hàng, địa điểm, thời gian lấy hàng thích hợp, chi phí phát sinh lấy hàng sẽ dựa vào thông tin đơn hàng nhận được và sẽ được nhân viên thông báo trao đổi cụ thể để đi đến thỏa thuận.

Ngoài kho Hà Nội, Siêu Tốc nhận hàng tại các quận lân cận như quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận nam Từ Liêm,… và cả các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định,…

Những đơn hàng có lượng hàng nhiều, đi thường xuyên, nặng tải trên 5 tấn hoặc chiến diện tích xe từ trên 20 khối, hoặc trên 4 mét xe, chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi của khách hàng bằng xe tải lớn 10-21 tấn phù hợp xếp hàng hóa, với điều kiện đường vào không cấm tải, cấm giờ, trường hợp đường cấm khách hàng cần thông báo lại với nhà xe, chúng tôi sẽ đưa ra phương án lấy hàng thay thế thích hợp.

Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn
Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn

Hình thức trả hàng khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn

Cũng như với hình thức nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn, vận tải Siêu Tốc cũng sẽ ưu tiên trả các đơn hàng lẻ, hàng ghép tại kho bãi Sài Gòn chứ không trả tận nơi KCN Năm Căn để tiết kiệm chi phí gửi hàng. Do đó, khách hàng cần lưu ý cân nhắc nếu gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn với lượng hàng lẻ, chúng tôi sẽ không hỗ trợ trả tận nơi.

Với những trường hợp đơn hàng có số lượng nhiều, hàng có diện tích chiếm nhiều xe, khách hàng chấp nhận mức phí trung chuyển trả hàng tận nơi tại KCN Năm Căn, đội ngũ xe nhỏ từ 1,8 – 3,5 tấn của Siêu Tốc sẽ giải quyết trở ngại đó.

Còn với những đơn hàng bao xe, vận chuyển nguyên xe hoặc thuê mét xe, chúng tôi hỗ trợ trả hàng tận nơi một phần chi phí, chi tiết sẽ được trao đổi với nhân viên tư vấn khi cung cấp thông tin đơn hàng.

Nhận Gửi Hàng Đi KCN Năm Căn Những Mặt Hàng Nào?

Vận tải Siêu Tốc nhận ký gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn đa dạng các mặt hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng khô, hàng siêu trường, siêu trọng, không nhận các mặt hàng tươi sống, động vật hay hàng hóa không được phép lưu thông, không có nguồn gốc rõ ràng, không được pháp luật cho phép thông hành. Một số mặt hàng chúng tôi chuyên chở:

  • Hàng điện máy: ti vi, điều hòa, máy lạnh, máy giặt, quạt, tủ lạnh,…
  • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn shop,…
  • Máy móc dùng trong công nghiệp: máy đục, máy khoan, máy hàn, máy sàng,…
  • Vật liệu xây dựng: đá, giàn giáo, xi măng, thép, sắt, tôn, inox,…
  • Thiết bị y tế: giường, máy chụp CT, máy đo, máy test,…
  • Hàng thuộc ngành may mặc: Vải, áo, lưới, giày, thun, ví, túi,…
  • Bánh kẹo, thực phẩm, dầu gội, sữa tắm,…
  • Thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất, nước rửa tay, …
Gửi Hàng Đi KCN Năm Căn Những Mặt Hàng Nào?
Gửi Hàng Đi KCN Năm Căn Những Mặt Hàng Nào?

Thời Gian Giao Hàng Khi Gửi Hàng Đi KCN Năm Căn

Thời gian vận chuyển khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn tại Siêu Tốc sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi xe chạy đối với các mặt hàng đợi xử lý ghép.

Với lượng hàng nhiều, nặng tải, kích thước lớn, Siêu Tốc nhận giao tận nơi với thời gian từ 1,5-2 ngày.

Với những lượng hàng lẻ, hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ trả hàng tại kho với thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày kể từ lúc xe chạy.

Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Năm Căn

Trước khi gửi hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn phương thức và giá cước gửi hàng dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp bao gồm: lượng hàng, cân nặng, kích thước, quy cách đóng hàng, hàng có cồng kềnh, dễ vỡ, dễ móp méo không,…

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn cụ thể sẽ được thông báo cùng với chi phí phát sinh và thuế giá trị gia tăng nếu có, ngoài ra khách hàng cần thuê thêm nhân công bốc xếp hàng hóa lên xe cũng cần thông báo trước để chúng tôi có hướng xử lý.

Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn từ 1.800 đồng/ kg với các mặt hàng nặng tải trên 1 tấn, những hàng có lượng dưới 1 tấn cước 2.000 đồng/kg đến 2.500 đồng/kg.

Đối với các mặt hàng nhẹ, hàng cồng kềnh chiếm diện tích xe, chiếm chiều dài mét xe, cước từ 450.000 -500.000 đồng/ khối. lượng ít cước từ 100.000 đồng/ kiện hàng lẻ , ưu tiên trả hàng tại kho Sài Gòn.

Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu phù hợp dành cho các đối tác khách hàng hợp tác lâu dài, giá cước chúng tôi đưa ra sẽ ở mức tốt nhất nếu gửi lượng hàng nhiều và đều đặn thường xuyên.

Trường hợp hàng hóa thực nhận có sự thay đổi như khác số lượng, kích thước, thay đổi địa chỉ nhận hoặc người nhận, chúng tôi sẽ thông báo và trao đổi lại cụ thể chi phí phát sinh với khách hàng.

Vận tải Siêu Tốc nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Năm Căn với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải cam kết mang lại dịch vụ gửi hàng chất lương, đảm bảo nhất. Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi KCN Năm Căn hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé.