Gửi Hàng Từ Hà Nội ĐI KCN Thốt Nốt 2 Nhanh Chóng Nhất

Tại Cần Thơ, KCN Thốt Nốt 2 đang hình thành và phát triển ngày một nhanh, là tiền đề giúp thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế. Và tất nhiên, để cung ứng hàng hóa giữa các khu công nghiệp và khu vực các miền tổ quốc, ngành dịch vụ vận tải cũng đóng góp vai trò quan trọng. Trên cơ sở đó, vận tải Bắc nam Siêu Tốc đã khai thác và triển khai tuyến đường vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp trao đổi hàng hóa chuyên nghiệp nhất.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Thốt Nốt 2

Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2

Vận tải Siêu Tốc ưu tiên nhận hàng tại kho bãi Hà Nội, nhất là với những đơn hàng lẻ, hàng có số lượng ít, hàng cần đi ghép. Tùy vào số lượng hàng mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn các phương thức gửi hàng thích hợp để quý khách lựa chọn.

Với các mặt hàng có số lượng lớn, nặng tải, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ lấy hàng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng với thông tin mà khách hàng cung cấp. Chi phí phát sinh khi lấy hàng tận nơi sẽ được trao đổi cụ thể khi thỏa thuận với khách hàng.

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, khó xếp, nặng từ 5 tấn hoặc chiếm diện tích xe từ 20 khối, 5 mét xe trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi bằng hệ thống xe tải mui bạt từ 10-21 tấn với điều kiện xe tải vào được, không bị cấm tải, cấm giờ.

Ngoài kho Hà Nội, Siêu Tốc nhận hàng tại các quận lân cận như quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa,… và cả các tỉnh thành như Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Ninh,…

Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2
Nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2

Hình thức trả hàng khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2

Giống như với hình thức nhận gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2, vận tải Siêu Tốc cũng ưu tiên trả các đơn hàng lẻ, hàng số lượng ít, hàng ghép tại kho bãi Sài Gòn chứ không trả tận nơi KCN Thốt Nốt 2 để tiết kiệm chi phí gửi hàng nhất cho khách hàng.

Do đó, khách hàng cần lưu ý cân nhắc nếu gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 với lượng hàng lẻ, chúng tôi sẽ không hỗ trợ trả tận nơi.

Trường hợp khách hàng cần gửi hàng đi KCN Thốt Nốt 2 với lượng hàng nhiều, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe và chấp nhận mức phí trung chuyển trả hàng tại KCN Thốt Nốt 2, đội xe nhiều tải trọng của Siêu Tốc sẵn sàng cung cấp các loại xe tải thích hợp để vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tới tận nơi.

Còn với những đơn hàng bao xe, vận chuyển nguyên xe hoặc thuê mét xe, chúng tôi hỗ trợ trả hàng tận nơi một phần chi phí, chi tiết sẽ được nhân viên kinh doanh trao đổi khi cung cấp thông tin đơn hàng.

Nhận Gửi Hàng Đi KCN Thốt Nốt 2 Những Mặt Hàng Nào?

Vận tải Siêu Tốc nhận ký gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 với đa dạng các mặt hàng như nhận vận chuyển các mặt hàng khô, hàng siêu trường, siêu trọng, không nhận các mặt hàng tươi sống, động vật hay hàng hóa không được phép lưu thông, không có nguồn gốc rõ ràng, không được pháp luật cho phép thông hành. Hiện chúng tôi đang nhận chuyên chở các mặt hàng như:

  • Các hàng vật liệu xây dựng: đá, xi măng, thép, sắt, tôn, inox, gạch ốp lát,…
  • Hàng thông dụng: Khẩu trang, khăn mặt,…
  • Hàng hóa chất: Thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất, nước rửa tay, …
  • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn shop,…
  • Hàng thiết bị y tế: giường, máy chụp CT, máy đo, máy test,…
  • Hàng mỹ phẩm: Sửa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm,,,…..
  • Hàng điện máy: ti vi, điều hòa, máy lạnh, máy giặt, quạt, tủ lạnh,…
  • Hàng thiết bị vệ sinh: bồn cầu, vòi tắm, bồn tắm, gương,…
  • Máy móc dùng trong công nghiệp: máy đục, máy khoan, máy hàn, máy sàng,…
  • Hàng thuộc ngành may mặc: phụ liệu may, vải, túi, giày, lưới dệt, khuy áo,…
Gửi Hàng Đi KCN Thốt Nốt 2 Những Mặt Hàng Nào?
Gửi Hàng Đi KCN Thốt Nốt 2 Những Mặt Hàng Nào?

Thời Gian Giao Hàng Khi Gửi Hàng Đi KCN Thốt Nốt 2

Thời gian vận chuyển khi gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 tại Siêu Tốc sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi xe chạy đối với các mặt hàng đợi xử lý ghép.

Với những lượng hàng lẻ, hàng số lượng ít, chúng tôi sẽ trả hàng tại kho với thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày kể từ lúc xe chạy.

Với lượng hàng nhiều, nặng tải, kích thước lớn, đi bao xe, nguyên xe, Siêu Tốc nhận giao tận nơi với thời gian từ 2-3 ngày.

Giá Cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi KCN Thốt Nốt 2

Nhân viên kinh doanh của Siêu Tốc sẽ đưa ra các phương thức gửi hàng và chi phí vận chuyển thích hợp dựa trên các thông tin đơn hàng mà khách hàng cung cấp như: kích thước, số lượng hàng hóa, quy cách đóng hàng, khối lượng hàng,…

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 cụ thể sẽ được thông báo cùng với chi phí phát sinh nếu có. Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 từ 1.800 đồng/ kg với các mặt hàng nặng tải từ 1 tấn trở lên và gọn, những hàng có lượng dưới 1 tấn cước 2.000 đồng/kg đến 2.500 đồng/kg.

Đối với các hàng nhẹ, hàng cồng kềnh chiếm diện tích xe, chiếm chiều dài mét xe, cước từ 450.000 -500.000 đồng/ khối và 2,500,000 đồng/ mét xe. Lượng ít cước từ 100.000 đồng/ kiện hàng lẻ , ưu tiên trả hàng tại kho Sài Gòn.

Giá cước vận chuyển được thông báo ở trên chưa bao gồm vat 10% và phí nhân công bốc xếp nếu cần thuê thêm.

Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu phù hợp dành cho các đối tác khách hàng hợp tác lâu dài, giá cước chúng tôi đưa ra sẽ ở mức tốt nhất nếu gửi lượng hàng nhiều và đều đặn thường xuyên.

Trường hợp hàng hóa thực nhận có sự thay đổi như khác số lượng, kích thước, thay đổi địa chỉ nhận hoặc người nhận, chúng tôi sẽ thông báo và trao đổi lại cụ thể chi phí phát sinh với khách hàng.

Vận tải Siêu Tốc luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi tuyến đường vận chuyển, bởi vậy nên các dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang cò nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi KCN Thốt Nốt 2 thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé!