Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội Sài Gòn và chiều ngược lại chính là tuyến hoạt động huyết mạch của nhà xe vận tải Siêu Tốc. Vì lẽ đó có thể coi đây là tuyến vận chuyển được đầu tư bậc nhất tại công ty chúng tôi. Tuyến gửi hàng hà nội sài gòn còn là 1 trong những tuyến đường thế mạnh của vận tải Siêu Tốc. Vậy vận tải Siêu Tốc có gì đáng để bạn đặt niềm tin? Bạn muốn biết quy trình hoạt động, cước vận chuyển hà nội sài gòn, thời gian gửi hàng hà nội sài gòn, cách thức hoạt động và thanh toán? Vậy hãy liên hệ nhà xe chúng tôi nhé!

Quy Trình Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Mỗi một dịch vụ có chuyên nghiệp hay không còn phụ thuộc vào quy trình làm việc giữa các khâu và bộ phận. Tại vận tải Siêu Tốc cũng vậy, chúng tôi tạo ra một quy trình gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng như các tuyến vận chuyển hàng khác một hệ vừa mang tính khép vừa mang tính mở một cách linh động.

 • Đội sales của công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin gửi hàng đi Sài Gòn từ Hà Nội cũng như các tỉnh ở mọi kênh của nhà xe vận tải Siêu Tốc.
 • Thực hiện tính toán các phương án giao nhận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn phù hợp với lượng hàng, tuyến đường và yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đi đến các thống nhất trên hợp đồng, dự kiến thời gian thực hiện gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay các tỉnh bằng đội xe phù hợp nhất với địa điểm giao nhận cụ thể.
 • Điều động xe lấy hàng, sắp xếp hàng hóa lên xe và thực hiện tuyến vận chuyển đúng theo lịch trình và kế hoạch giao nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn cũng như các tuyến đường theo yêu cầu của quý khách.
 • Thu hồi và bàn giao các chứng từ, tiền thu hộ ( nếu có), xuất hóa đơn vận chuyển cho các bên liên quan, thu hồi cộng nợ trong thời gian trên hợp đồng.

Quy trình chuyển hàng của vận tải Siêu Tốc được linh động ở các khâu nhằm đảm bảo quá trình giao nhận diễn ra tốt nhất. Bởi vậy nếu bạn còn băn khoăn về việc tìm nhà xe vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nói riêng hay các tuyến đường bắc trung nam nói chung thì liên hệ cho vận tải Siêu Tốc nhé!

Mọi thắc mắc liên hệ Ms. Hợp – 0917495778 !!!

gửi hàng hà nội sài gòn
Chuyển Hàng Hà Nội Sài Gòn

Các Dịch Vụ Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Ở Vận Tải Siêu Tốc 

Vậy khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tại vận tải Siêu Tốc thì có những hình thức chuyển như thế nào? Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức vận chuyển chính là chuyển ghép và chuyển nguyên xe.

Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Ghép/ Theo Mét Xe 

Khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, nếu lượng hàng của bạn ít hoặc lượng hàng không đủ đi nguyên xe bạn có thể gửi hàng ghép kết hợp với những đơn hàng khác để tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, với một số loại hàng theo lô, theo đơn nhưng có tính chất yêu cầu cao trong quá trình vận chuyển như nội thất, hàng công trình quý khách có thể thuê theo mét xe để vận chuyển.

Hình thức này có điểm lợi là tiết kiệm chi phí vận chuyển tối ưu nhất, thế nhưng ngược lại thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn sẽ chậm hơn so với hình thức nguyên xe. Về phần an toàn hàng hóa thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm về đội ngũ bốc xếp và sắp xếp hàng của vận tải Siêu Tốc.

Ngoài ra chúng tôi cũng có các chính sách đền bù cho những trường hợp mất mát hay hư hỏng hàng mà lỗi thuộc về nhà xe.

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Sài Gòn Nguyên Xe Hay Theo Chuyến 

Nếu lượng hàng của bạn nhiều, hay thậm chí ít, bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn nguyên xe. Tùy theo yêu cầu cũng như lượng hàng cụ thể mà bạn có thể lựa chọn thuê xe tải phù hợp nhất. Đối với hình thức này, thời gian vận chuyển theo đúng nghĩa mà vận tải Siêu Tốc của chúng tôi đang thực hiện đó chính là yếu tố nhanh.

Thêm một điểm lợi của hình thức gửi hàng Hà Nội Sài Gòn này chính là trên xe chỉ có duy nhất một đơn hàng, nên hàng hóa được đảm bảo an toàn ở mức độ cao hơn. Ngược lại chi phí cho hình thức này sẽ cao hơn.

Tùy theo tình trạng hàng hóa cũng như yêu cầu quý khách có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức đi ghép hàng hoặc đi nguyên xe gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn phù hợp.

Và dù là hình thức nào thì vận tải Siêu Tốc vẫn cam kết đảm bảo hàng hóa được an toàn, thời gian chuyển nhanh nhất với giá cước tốt nhất. Chi tiết về tuyến đường và lịch trình liên hệ cho Hợp – 0917495778 nhé.

gửi hàng từ hà nội vào sài gòn
Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Siêu Cạnh Tranh

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn bao nhiêu? Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội Sài Gòn được áp dụng ra sao và cho lượng hàng như thế nào? Tại vận tải Siêu Tốc cũng áp dụng giá cước vận chuyển cho các hình thức gửi hàng Hà Nội Sài Gòn khác nhau.

 

Hàng Ghép

Hàng nặng Mức dao động từ 1.100 – 1.500 đồng/ kg
Hàng nhẹ Mức 300.000 – 400.000 đồng/ khối
Đối với hàng nguyên xe Xe 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn 20 triệu

Đối với hàng ghép: ở tuyến gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, bảng giá được áp dụng cho hàng nặng với mức dao động từ 1.100 – 1.500 đồng/ kg và hàng nhẹ với mức 300.000 – 400.000 đồng/ khối tùy theo loại hàng. Riêng với nhóm hàng nhỏ lẻ giá sẽ được tính theo kiện hàng tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và loại hàng. Bên cạnh đó, một số loại hàng có yêu cầu cao trong quá trình chuyển như kính, các loại đồ gốm sư,…sẽ có mức áp dụng cao hơn so với hàng thông thường.

Đối với hàng nguyên xe: giá cước nguyên xe/ chuyến xe sẽ tính theo tải xe và tuyến đường cụ thể mà quý khách yêu cầu. Một ví dụ như quý khách cần xe 10 tấn gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn trong vòng 40h thì cước cho 1 chuyến như vậy hết 20 triệu. Giá cũng có sự biến động phụ thuộc vào giá xăng dầu và có sự thống nhất giữa các bên.

Thời Gian Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn ( TpHCM) Mất Bao Lâu? 

Vận tải hàng hóa bắc nam nói chung và vận chuyển Hà Nội Sài Gòn (TpHCM) mất bao lâu là câu hỏi mà hầu như quý khách nào cũng quan tâm. Tại vận tải Siêu Tốc, chúng tôi áp dụng hình thức chuyển hàng nhanh và chuyển hàng thông thường. Với trường hợp gửi hàng Hà Nội Sài Gòn siêu tốc chỉ trong 40h chạy.

Với trường hợp chạy thông thường, thời gian vận chuyển Hà Nội Sài Gòn mất 3- 4 ngày. Và để đảm bảo được lịch trình vận chuyển, quý khách khi cần gửi hàng nên báo trước với vận tải Siêu Tốc trước 1-2 ngày để chúng tôi sắp xếp nhằm đảm bảo thời gian tốt nhất.

Chính Sách Và Cam Kết Của Nhà Xe Siêu Tốc Khi Nhận Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn 

Một chính sách tốt kèm theo những cam kết trong quá trình giao nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn sẽ cho quý khách hàng niềm tin cũng như gắng kết lâu dài. Tại nhà xe Siêu Tốc cũng vậy, chúng tôi có các chính sách và những cam kết thực hiện.

Chính Sách Bảo Hiểm và Đền Bù 

Hiện tại, các tuyến vận tải hàng hóa bắc nam nói chung và gửi hàng Hà Nội Sài Gòn nói riêng của nhà xe Siêu Tốc đều thực hiện chính sách đền bù hàng hóa. Với lượng bị mất mát, thất lạc, hư hỏng theo giá trị hóa đơn hoặc giá thị trường ( trong trường hợp không có hóa đơn) nếu lỗi thuộc về nhà xe chúng tôi. Riêng một số loại hàng đặc biệt vận tải Siêu Tốc nêu rõ vấn đề khồng đền bù hoặc đền bù theo một tỉ lệ nhất định để quý khách hàng cân nhắc.

Về trường hợp bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì quý khách hàng phải mua để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra tốt nhất. Trong những trường hợp quý khách hàng muốn chính vận tải Siêu đứng ra mua hộ thì nhà xe chúng tôi vẫn thực hiện và chi phí bảo hiểm thực tế sẽ do bên gửi hoặc bên nhận hàng chịu. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bảo hiểm hàng hóa bạn có thể liên hệ cho vận tải Siêu Tốc nhé, đội ngũ viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết nhất.

Cam Kết của Vận Tải Siêu Tốc Khi Nhận Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn 

Tất nhiên là khi nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay kể cả các tuyến đường khác trong cả nước thì nhà xe vận tải Siêu Tốc vẫn cam kết thực hiện các điều sau:

 • Lịch xe gửi hàng Hà Nội Sài Gòn diễn ra hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với giờ xuất phát từ khung giờ 17h-20h. Trong những trường hợp hàng gấp thời gian có thể linh động lên sớm hơn. Bởi vậy quý khách gửi hàng tốt nhất nên báo trước để nhận được thông tin chính xác nhất nhé.
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng chỉ trong 40h cho các đơn hàng nguyên lô nguyên xe gấp và dao động 3-4 ngày cho các đơn hàng thông thường. Vì lịch xe hàng ngày nên thời gian lưu chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh nhanh chóng.
 • Giá cước là điều mà vận tải Siêu Tốc cam kết thực hiện với mức tối ưu tốt nhất, và vẫn có sự linh động cho cả đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng nguyên lô hay thường xuyên. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn áp dụng các chính sách giá cho cả khách hàng mới lẫn khách hàng lâu năm khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tại nhà xe chúng tôi.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của vận tải Siêu Tốc ở cả Hà Nội lẫn Tp HCM. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, nhà xe còn hỗ trợ lưu kho miễn phí cho quý khách hàng trong vòng 2 ngày với các trường hợp giao nhận hàng tại kho chúng tôi.
 • Hỗ trợ thu hộ tiền hàng mà không mất phí thu hộ. Thời gian chuyển trả thu hộ trong vòng 1 tuần sau khi công ty chúng tôi bàn giao hàng và thu hộ thành công. Bên cạnh đó, nhà xe còn là cầu nối trung gian cho cả người gửi và người nhận hàng lúc đầu làm việc.
 • Vận tải Siêu Tốc cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa khi thực hiện nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Linh động trong việc nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay đầu nhận hàng trong thời gian theo thỏa thuận trên hợp đồng giữa các bên.
gửi hàng hà nội sài gòn
gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Những Mặt Hàng Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn Tại Nhà Xe Siêu Tốc 

Đa dạng mặt hàng nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn chính là một trong những điều mà nhà xe Siêu Tốc đã và đang thực hiện. Dưới đây là nhóm các loại mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển:

 • Mặt hàng công nghiệp: máy móc thiết bị, van công nghiệp, sắt, thép, inox, hóa chất, phụ gia thực phẩm,…
 • Nhóm hàng công trình: sơn, bột trét, giấy nhám, dàn giáo, vật tư công trình, thiết bị công trình, dây điện, cáp điện,…
 • Nhóm hàng may mặc: phụ liệu may, phụ liệu giày, vải sợi, khăn bông, quần áo, giày dép, hóa chất dệt nhuộm,…
 • Mặt hàng nông nghiệp: máy nông cụ, nông cụ, dụng cụ, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, gạo, hạt giống, trà,…
 • Nhóm mặt hàng hỗ trợ: đồ phòng cháy chữa cháy, đồ bảo hộ lao động, bao bì, in ấn phẩm, thiết bị an ninh,….
 • Nhóm hàng y tế: máy móc, vật tư, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, khẩu trang y tế, bông gạt y tế,…
 • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, trái cây sấy, thực phẩm khô, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước tẩy rửa,…

Ở đây vận tải Siêu Tốc không thể liệt kê tất cả các mặt hàng mà nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay một tuyến đi nào khác. Nếu quý khách cần thêm thông tin về đơn hàng cần vận chuyển có thể liên hệ cho chúng tôi nhé. Hl: 0917495778 Hợp

Những Giấy Tờ Cần Khi Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn 

Giấy tờ là một phần không thể thiếu trong mọi tuyến đường vận chuyển kể cả trong nước lẫn nội địa. Đây là cơ sở để nhà nước kiểm soát dòng hàng lưu thông cũng như các vấn đề về an ninh xã hội cũng như các vấn đề liên quan khác.

Vậy nên khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hay bất kỳ tuyến nào khác tại nhà xe Siêu Tốc, quý khách hàng đều phải cung cấp đầy đủ chứng từ đi đường.

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ những loại hàng phải có giấy tờ đi đường cũng như các giấy tờ cần thiết trong quá trình gửi hàng Hà Nội Sài Gòn hai chiều nói riêng hay bất kỳ một tuyến vận chuyển nào khác ( chẳng hạn như gửi hàng gửi hàng Hà Nội Bình Dương, gửi hàng Bắc Ninh Bình Dương,…)

Những Hàng Cần Giấy Tờ Khi Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn 

Khi gửi hàng Hà Nội Sài Gòn thì hàng gì cần giấy tờ đi đường và hàng gì không cần? Đây cũng là thắc mắc của nhiều quý khách hàng khi lần đầu gửi hàng. Trong quá trình gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nói riêng cũng như các tuyến trong nước khác thì chỉ những hàng đồ dùng trong gia đình đã qua sử dụng ( như đồ dọn nhà,…), hàng nông sản,…Còn lại, tất cả các hàng hóa được cho là sản xuất, xuất bán,..đều phải cung cấp đầy đủ hóa đơn chừng từ đi đường.

Những Loại Giấy Tờ Phải Có Khi Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn 

Đối với hàng trong nước:

Trường hợp xuất bán: quý khách phải cung cấp hóa đơn kèm phiếu xuất kho cho lô hàng vận chuyển, các biên bản bàn giao ( nếu có). Và phải có chứng từ kiểm tra chất lượng cho các loại hàng hóa có yêu cầu về vấn đề môi trường.

Trường hợp chuyển đến các kho, văn phòng, hay địa điểm thi công gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hay các tuyến khác phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh điều động và quyền/ hợp đồng.

Đối với hàng nhập khẩu:

Hàng nhập khẩu về và xuất bán phải có giấy tờ thông quan hàng hóa, hóa đơn kèm phiếu xuất. Trên các sản phẩm phải có tem nhãn phụ của bên phân phối hàng hóa. Bên cạnh đó cũng kèm các loại giấy tờ tương tự như hàng trong nước.

Hàng nhập khẩu về nhưng điều chuyển đến các kho hoặc các cửa hàng hệ thống gửi hàng Hà Nội Sài Gòn vẫn phải có chứng từ hải quan, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh điều động nội bộ kèm ủy quyền/ hợp đồng.

Năng Lực Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Tại Vận Tải Siêu Tốc 

Như nhà xe Siêu Tốc đã đề cập thì tuyến vận chuyển Hà Nội Sài Gòn hai chiều chính là tuyến đường trọng yếu của công ty chúng tôi. Nhưng đó không phải là tuyến đường được tập trung đầu tư duy nhất. Với hệ thống vận chuyển trải khắp hơn 45 tỉnh thành, chúng tôi tự tin về độ bao phủ rộng khắp trong 2 năm tới.

Chúng tôi có đội xe hoạt động với nhiều mức trọng tải từ 1.5 tấn đến 32 tấn được phân bổ cho cả tuyến đường ngắn lẫn tuyến đường dài chứ không riêng gì gửi hàng Hà Nội Sài Gòn. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà lượng xe cũng được điều động và phân bổ phù hợp nhất.

Về hệ thống kho bãi ở cả khu vực Hà Nội và Tp HCM đều có diện tích tương đương, đáp ứng được vấn đề hỗ trợ lưu kho trong vòng 2 ngày cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, các khu vực lưu giữ hàng hóa đều có camera giám sát 24/24 kiểm soát lượng hàng một cách nghiêm ngặt.

Đội ngũ viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận theo một quy trình thống nhất. Đây cũng là yếu tố cốt lõi mang đến cho vận tải Siêu Tốc một nội lực tốt để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn chất lượng nhất.

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn

So Sánh Giữa Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Bằng Xe Tải, Máy Bay, Tàu Hòa, Xe Khách 

Thực tế có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Bạn có thể gửi bằng xe tải, xe khách, tàu hỏa hay thậm chí là máy bay, đường biển. Và mỗi một hình thức đều có điểm lợi riêng. Dưới đây, vận tải Siêu Tốc sẽ nêu ra một số điểm lợi, điểm bất lợi giữa các hình thức để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gửi Hàng Xe Khách Hà Nội Sài Gòn

Mục đích chính của xe khách Hà Nội Sài Gòn chính là chở hành khách và các đồ mà khách mang theo. Trong nhiều trường hợp, xe khách nhận vận chuyển cả hàng hóa từ xe máy, trái cây, rau củ đến nhiều loại hàng khác.

Điểm lợi của gửi hàng xe khách Hà Nội Sài Gòn đó chính là nhanh. Giá cả gửi ở mức tương đối so với các hình thức khác.

Tuy nhiên, điểm bất lợi của hình thức này chính là lượng hàng gửi sẽ không nhiều, hàng gửi cũng không thể công kềnh bởi hàng hóa được đóng vào thùng của xe khách nên diện tích bị hạn chế rất nhiều.

Vậy nên gửi hàng xe khách chỉ phù hợp với số lượng hàng nhỏ lẻ và bạn thật sự quen biết nhà xe thì mới gửi. Bởi thực tế các nhà xe khách nhận chở hàng chưa có chính sách cụ thể nào cho việc đền bù hàng hóa nếu mất mát, hư hỏng.

Gửi Hàng Máy Bay Hà Nội Sài Gòn

Bạn cần gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn trong ngày, vậy lựa chọn hình thức gửi đường bay chính là giải pháp. Gửi hàng Máy Bay Hà Nội Sài Gòn cũng là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Với hình thức này thì điểm lợi chính là vận chuyển hàng nhanh trong ngày.

Thế nhưng nhanh thì cũng có cái giá của nhanh, chi phí cho hình thức này có thể xem là cao nhất trong các hình thức gửi. Chưa kể, với hình thức này thì thủ tục giao nhận gửi hàng và kiểm tra hàng hóa khá phức tạp.

Bên cạnh đó, không phải loại hàng nào cũng có thể vận chuyển đường bằng đường hàng không. Hàng vận chuyển ở trường hợp này bị giới hạn về độ cồng kềnh cũng như loại hàng vận chuyển.

Vậy nên hình thức gửi hàng bằng máy bay chiếm một tỉ trọng thấp hơn so với tổng thể các hình thức vận chuyển ở nước ta.

Gửi Hàng Tàu Hỏa Hà Nội Sài Gòn

Gửi hàng Tàu Hỏa Hà Nội Sài Gòn là một trong những hình thức vận chuyển hàng có chi phí tốt so với các hình thức gửi hàng khác.

Thế nhưng, một điểm bất lợi của hình thức này đó là thời gian vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn nói riêng cũng như các tuyến khác tương đối chậm, và tuyến vận chuyển cũng tương đối bị hạn chế bởi những nơi mà tàu hoạt động.

Hình thức này phù hợp với những khách hàng nằm ở khu vực tàu hoạt động, và không có yêu cầu về thời gian giao nhận.

Gửi Hàng Xe Tải Hà Nội Sài Gòn ( Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn)

Ở nước ta, hệ thống đường bộ chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các hình thức lưu thông còn lại. Bởi vậy mà hoạt động gửi hàng xe tải Hà Nội Sài Gòn ( vẫn thường gọi riêng là gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn) được xem là tương đối thuận lợi cho các nhà vận chuyển bằng hình thức này.

Ở trường hợp này, hàng hóa được vận chuyển đa chủng loại với thời gian linh động hơn rất nhiều. So tổng thể về các hình thức thì có thể nói gửi hàng Hà Nội Sài Gòn bằng xe tải có chi phí tương đối phù hợp với lượng lớn quý khách hàng.

Thêm nữa, các nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung đều có thủ tục giao nhận khá thuận tiện với quý khách hàng.

Ngoài ra vẫn còn hình thức vận chuyển gửi hàng bằng tàu biển, nhưng ở đây cả Hà Nội và Tp HCM tuyến đường biển đều kèm theo các hình thức giao nhận khác nên chúng tôi không đề cập chi tiết. Và tùy theo lượng hàng cũng như tiêu chí ưu tiên mà quý khách có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất nhé.

Quý khách có thể tham khảo thêm các tuyến gửi hàng Sài Gòn Hà Nội.