Gửi Hàng Đi Thái Nguyên Từ TP. Hồ Chí Minh Giá Rẻ Nhất

Bạn đang có nhu cầu kiếm tìm xe gửi hàng đi Thái Nguyên nhưng còn đang đắn đo về mức chi phí vận chuyển? Cước phí vận chuyển cao khiến cho bạn đau đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn: Dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn siêu rẻ được công ty Vận Tải Siêu Tốc đặc biệt đầu tư phát triển trong những năm gần đây với các chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng của mình.

Cùng tôi tìm hiểu dịch vụ xe gửi hàng đi Thái Nguyên của nhà xe vận tải Bắc Nam Siêu Tốc qua bài viết này nhé!

Quy Trình Gửi hàng Từ Hồ Chí Minh Đi Thái Nguyên Tại Siêu Tốc

Chúng tôi mang đến quy gửi hàng đi Thái Nguyên vô cùng nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng, để đẩm bảo tiết kiệm thời gian nhất co quý khách hàng. Tại Siêu Tốc quy trình gửi hàng diễn ra như sau:

 • Đầu tiên là các nhận viên maketing, nhân viên sale sẽ tư vấn tiếp nhận thông tin gửi hàng cần thiế gồm có: Các thông tin về khối lượng, kích thước, quy cách đóng hàng, phương thức giao nhận hàng,…
 • Các nhận viên tiến hành thỏa thuận, báo giá hàng hóa cần gửi đi Thái Nguyên của khách hàng.
 • Mức giá sau khi đã được 2 bên đồng ý thì xe gửi đi Thái Nguyên của Siêu Tốc thực hiện quá trình nhận hàng và vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa cần vận chuyển có thể được bộ phận nhân viên chủa chúng tối lấ tận nới hoặc nhận hàng tại địa chỉ bãi xe 12, 58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn theo yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Sau khi tiến hành thủ tục nhận hàng, kiểm tra các giấy  tờ cần thiết thì tiến hành vận chuyển hàng hóa gửi đi Thái Nguyên từ Sài Gòn.
 • Thanh toán cước hàng và ký xác nhận, xử lý các thủ tục còn lại và kết thúc hợp đồng vận chuyển.
 • Đặc biệt xe gửi hàng đi Thái Thái Nguyên tại nhà xe Siêu Tốc có lịch trình chạy dọc tuyến đường QL1a( từ Sài Gòn). Chúng tôi không chỉ nhận hàng tại Sài Gòn gửi đi Thái Nguyên mà còn nhận hàng tại các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,….Còn ở Thái Nguyên nhà xe Siêu Tốc có đội xe nhỏ trung chuyển hàng hóa về tận nơi các quận huyện của Thái Nguyên như: Về thành phố Thái Nguyên, về Đại Từ, về Phú Bình,…..

Các Dịch Vụ Xe Đi Thái Nguyên Tại Vận Tải Siêu Tốc

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên hàng lẻ, hàng ghép

Công ty Siêu Tốc mang đến dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép vợi lượng hàng nhỏ, vận chuyển thường xuyên gửi đi Thái Bình được đông đảo quý khách tìm kiếm hiện nay.

Khi có nhu cầu kí gửi hàng lẻ gửi từ Sài Gòn đi Thái Bình quý khách có thể dựa vào thông tin địa chỉ trên website mang hàng tới  tại kho Sài Gòng của Siêu Tốc ở địa chỉ bãi xe 12, 58/8 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

Với lượng hàng lẻ gửi đi Thái Nguyên ở gần kho của Siêu Tốc chúng tôi có xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng.

Xe gửi hàng từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Thái Nguyên sẽ chạy dọc tuyến quốc lộ 1A vậy nêu nếu khách hàng có nhu cầu kí gửi hàng hóa để vận chuyển ghép hàng từ Sài Gòn cũng  tốt nhất. có thể liên hệ với chúng tôi hoặc gọi trực tiếp số hotline 0845.167.686( Mss Tuyết) để được tư vấn phương án gửi hàng gởi hàng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên nhà xe Siêu Tốc còn triển khai vô số các dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi như: chành xe gửi hàng đi Thái Bình, gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh, gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội,…

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên hàng lẻ, hàng ghép
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên hàng lẻ, hàng ghép

Chành xe đi Thái Nguyên lượng hàng bao xe

Các doanh nghiệp lớn ở Thái Nguyên hiện nay hầu hết đều vận chuyển hàng hóa với số lượng vô cùng lớn chính bởi vậy họ cần tìm kiếm hình thức chuyển hàng có thể đáp ứng nhu cầu đó. Gửi hàng đi Thái Nguyên bao xe là phương án tối ưu hóa lúc này.

Bởi vậy dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên của nhà xe Siêu Tốc ra đời dịch vụ vận chuyển bao xe, nguyên xe nhằm đáp đứng nhu cầu của quý khách hàng.

Gửi hàng đi Thái  Nguyên bao xe các  mặt hàng hóa bao gồm: Các hàng hóa cồng kềnh, khó xếp gọn, hàng có tính chất đặc biệt, hoặc hàng sản xuất số lượng lớn,… Việc bao xe sẽ tiết kiệm được thời gian nhận hàng khi không cần ghép hàng với những mặt hàng khác. Xe lớn hỗ trợ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi trong trường hợp đường vào không bị cấm tải, cấm giờ xe giúp cho thời gian vận chuyển hàng diễn ra chủ động và nhanh chóng nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên theo mét xe, khoang xe tại Siêu Tốc

Khi gửi hàng đi Thái Nguyên với các hàng hóa là hàng nội thất, hàng dọn văn phòng,…các hàng hóa  có tính chất dễ trầy xước, dễ hỏng do móp méo, hoặc có giá trị lớn cần giữ nguyên vẹn nguyên đai, nguyên kiện, không xước sơn,… thì cầvận chuyển theo hình thức bao khoang xe để đảm bao hàng hóa được xếp trong riêng 1 khoang, không xếp chồng đè hàng gì khác lên, sẽ không có khả năng xảy ra va chạm với hàng hóa khác.

Chi Phí Khi Gửi Hàng Đi Thái Nguyên Của Siêu Tốc

Bảng giá vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Thái Nguyên ở Vận Tải Siêu Tốc vô cùng hấp dẫn. Dựa theo phương thức khách hàng gửi hàng và nhận hàng để nhân viên tư vấn đưa ra mức giá phù hợp:

 • Với hàng lẻ, hàng ghép: xe gửi hàng đi Thái Nguyên cước vận chuyển của các mặt hàng nặng: 1700- 3000/kg; Các mặt hàng nhẹ giá cước sẽ từ 400.000 – 500.000 đồng/ khối hàng.
 • Với hàng bao xe: Tùy theo tải trọng của xe gử hàng đi Thái Nguyên khi thuê mà chi phí vận chuyển sẽ có sự thay đổi, cước cho môt đơn bao xe gửi đi Thái Nguyên từ 20 triệu-28 triệu đồng.
 • Với hàng bao khoang,thuê mét xe: Chi phí gửi hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn tính theo mét xe từ 2,5 triệu- 3 triệu/mét xe tùy thuộc vào tính chất hàng hóa. Cước vận chuyển đi Thái Nguyên theo khoang xe từ 5,5-6,5 triệu/khoang xe.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Thái Nguyên Mất Thời Gian Bao Lâu?

Vận tải Siêu Tốc  luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi Thái Bình nhanh chóng nhất.

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên diễn ra trong khoảng 3-4 ngày( tính từ ngày xe bắt đầu xuất phát) đối với các loại hàng ghép.

 • Với các mặt hàng gấp, các hàng hóa bao xe, hàng hóa đi nguyên xe từ thời gian vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên mất khoảng 2,5-3  ngày.

Các Chính Sách Cam Kết  Khi Gửi Hàng Đi Thái Nguyên

Hỗ trợ mua bảo hiểm và chính sách đền bù thiệt hại

Bảo hiểm hàng hóa: Áp dụng với các đơn giá trị từ 10 triệu trở lên, nhưng mặt hàng có giá trị cao, yêu cầu cần mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển để đảm bảo sự an toàn hàng hóa hơn và cũng thuận tiện nếu không may sảy ra việc khiếu nại đền bù sau này.

Khi hàng hóa gửi đi Thái Nguyên gặp sự cố trong quá trình vận chuyển mà lỗi do bên vận chuyển làm hỏng hóc, móp méo hoặc làm thất lạc hàng hóa, công ty sẽ có phương án trao đổi hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hợp lý từ 5%-50%-75%-100% tùy theo mức độ hư hại giá trị vận chuyển đơn hàng đó.

Cam kết khi gửi hàng đi Thái Nguyên

 • Mức giá cước gửi hàng đi Thái Nguyên luôn nhẹ nhất và cạnh tranh nhất.
 • Luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giải quyết các khiếu nại
 • Dịch vụ vận chuyển an toàn nhất, trả hàng nguyên vẹn, nguyễn đai, nguyên kiện
 • Dịch vụ lưu kho hàng hóa, tu hộ tiền cước vận chuển hàng hóa không mất phí vô cùng tiện lợi,…
 • Hệ thống kho bãi  rộng rãi, đội ngũ nhân viên bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản,….
Cam kết khi gửi hàng đi Thái Nguyên
Cam kết khi gửi hàng đi Thái Nguyên

Vài Lưu Ý Khi Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Thái Nguyên

Những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đi Thái Nguyên

Ở Siêu Tốc hàng hóa vận chuyển vô cùng đa dạng, trừ một số mặt hàng pháp luật cấm lưu hành chúng tôi không vận chuyển còn lại chúng tôi hỗ  trợ vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa. Một số mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển như:

 • Các hàng hóa thông dụng: Quần áo, vải, Bánh kẹo, khẩu trang y tế,…..
 • Hàng công trình,  hàng máy móc, sắt thép, giàn giáo, xi măng, vật liệu dùng trong xây dựng,…
 • Thiết bị y tế, vật dụng dùng trong ngành y tế: Máy CNC, máy matsage…
 • Các mặt hàn y tế: Thực phẩm chức năng, dược, thuốc, thảo mộc,…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, …
 • Các mặt hàng văn phòng phẩm, sân golf,….
 • Nội thất, kệ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ, ,…
 • Các loại linh kiện máy móc, phụ kiện điện tử, phụ kiện công nghệ,…

Lưu ý về giấy tờ vận chuyển khi gửi hàng đi Thái Nguyên

Khi gửi hàng đi Thái Nguyên quý khách cần lưu ý cung cấp  đầy đủ các giấy  tờ cần thiết cho hàng hóa: hóa đơn giá trị gia tăng, xuất phiếu kho kiêm vận chuyển nội bộ, … trường hợp khách hàng không cung cấp được giấy tờ, khi có sự kiểm tra của cơ quan chức năng, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

Quý khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các biên bản giao nhận hàng hóa cũng như là hợp đồng vận chuyển có đầy đủ chữ ký các bên tham gia.

Lưu ý : Với các hòa hóa xuất nhập khẩu gửi đi Thái Nguyên ngoài các loại chứng từ trên, khách cũng nên cung cấp thêm giấy tờ bên phía hải quan bao gồm giấy thông quan, chứng từ kê khai hàng hóa,…

Những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đi Thái Nguyên
Những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đi Thái Nguyên

Năng Lực Vận Chuyển Nhà Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Thái Nguyên

Dựa trên kinh nghiệm của mình dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên tại Siêu Tốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi những dịch vụ và mức giá cước mà chúng tôi mang lại.

Nhờ có các dịch vụ vận chuyển ưu đãi, hệ thông xe tải với hơn 50 đầu xe cùng với một đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu, vận tải Siêu Tốc luôn tự hào là lựa chọn số 1 để khách hàng gửi gắm niềm tin và gửi gắm hàng hóa  của mình.

Chúng  tôi luôn luôn tiếp thu và lắng nghe mọi ý  kiến của các khách hàng của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ vận chuyển ngày một chuyên nghiệp hơn. Bằng những nỗ luwccj của mình chúng tôi luôn hi vọng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phía các khách hnagf của mình.

Nào nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất nhé!