Gửi Xe Máy Sài Gòn Ra Hà Nội – Vận Tải Siêu Tốc

Quý khách muốn gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội? Quý khách còn đang băn khoăn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hiện nay sao cho đảm bảo cho xe máy của mình đi tới Hà Nội an toàn nhất. Công ty vận tải hàng siêu tốc đáp ứng nhu cầu gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội cho khách hàng tốt nhất trên thị trường vận tải hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo cho hàng hóa được an toàn mà vẫn đảm bảo thuận tiện cho tài xế khi trả hàng cho khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN GỬI XE MÁY ĐI HÀ NỘI BẰNG XE TẢI

Với nhiều ưu điểm của vận tải xe máy bằng xe tải, chắc chắn khách hàng không phải lăn tăn khi lựa chọn công ty vận tải Siêu Tốc gửi gắm xe máy của mình.

Khách hàng không còn lo lắng xe của mình bị tháo rời các bộ phận để thuận tiện sắp xếp hàng trên xe vì chúng tôi đi xe tải, xe được để đứng trên mặt sàn xe bằng phẳng, đảm bảo hàng hóa cho quý khách hàng.

Việc xe được chuyển bằng xe tải cũng hạn chế tối đa các sự cố làm trầy xước hay hư hỏng xe của khách hàng vì khi chuyển hàng chúng tôi có hỗ trợ bọc màng co và lót bằng mền, thùng carton để tránh trường hợp cọ sát làm hư hỏng xe máy của khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng muốn giao xe máy đi Hà Nội tận nơi chúng tôi cũng giao tới địa điểm mà khách hàng cung cấp với mức chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

GIÁ CƯỚC GỬI XE MÁY SÀI GÒN RA HÀ NỘI TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Khi khách hàng cần gửi xe máy ra Hà Nội cần chú ý các thông tin sau để đảm bảo giá cước vận chuyển xe máy đi Hà Nội của mình tốt nhất.

 • Xe máy của khách hàng thuộc loại nào? Tên của xe là gì?
 • Xe máy mới hay cũ?
 • Khách hàng có muốn giao xe đến tận địa điểm hay đưa hàng ra kho và nhận hàng tại kho của vận tải Siêu Tốc.
 • Xe máy có đóng gói, bao bọc hàng trước khi vận chuyển không?
 • Xe máy của quý khách có đầy đủ cà vẹt, giấy tờ mua bán, giấy tờ vận chuyển không?

Chúng tôi có đầy đủ thông tin về việc chuyển xe máy Sài Gòn đi Hà Nội để căn cứ tính mức cước và lên phương án vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá cước gửi xe máy ra Hà Nội từ kho đến kho

Gía cước luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm và so sánh giữa các bên vận chuyển khác nhau. Tại công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, chúng tôi tính cước vận chuyển xe máy đi Hà Nội theo loại xe mà khách hàng cần vận chuyển.

 • Các dòng xe phân khối lớn: giá cước xe phân khối lớn giá chuyển xe máy đi Hà Nội 2.500.000 đồng/chiếc xe.
 • Các dòng xe ga như SH, Vespa giá chuyển 1.500.000 đồng/chiếc xe.
 • Các dòng xe ga tầm trung như Air Black; Vario; Vision; Grande; Lead; Lirberty; Attila,  .. giá từ 1.200.000 đồng/chiếc xe.
 • Các dòng xe tay côn như Exciter, Raider, Winner,.. giá cước từ 1.300.000 đồng/chiếc xe.
 • Các dòng xe số như Sirius, Wave, Blade, Dream,.. giá cước gửi xe máy đi Hà Nội chỉ từ 800.000 đồng.

 

Giá cước trung chuyển giao xe máy đi Hà Nội cho khách hàng

Giá cước được tính từ kho Sài Gòn ở An Sương giao tới kho Hà Nội ở gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu khách hàng muốn giao nhận hàng tận nơi tại địa điểm của mình ở Sài Gòn hoặc Hà Nội thì thông báo địa chỉ của mình để được báo giá vận chuyển xe máy đi Hà Nội được tốt nhất.

Giá cước lấy hàng tại địa điểm của khách hàng ở Sài Gòn từ 400.000 đồng/chuyến và chi phí giao hàng tận nơi ở địa điểm ở Hà Nội từ 400.000 đồng/chuyến hàng.

Chúng tôi giao hàng bằng xe tải và có hỗ trợ bọc lót hàng hóa cho khách hàng đảm bảo xe trong suốt quá trình vận chuyển xe máy đi Hà Nội cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC GỬI XE MÁY RA HÀ NỘI TỪ CÔNG TY VẬN TẢI SIÊU TỐC

Khi khách hàng lựa chọn gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội tại công ty vận tải Siêu Tốc, chúng tôi luôn đưa ra các lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn chuyến hàng được vận chuyển thuận lợi và đảm bảo cho quý khách hàng.

 • Chúng tôi chở xe máy ra Hà Nội bằng xe tải: xe máy được để đứng, xe được đảm bảo an toàn từ khi gửi hàng đến khi nhận hàng cho quý khách.
 • Xe tải của chúng tôi đi hằng ngày nên khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi không để hàng lưu kho quá 48h, nếu có vấn đề gì ảnh hưởng đến lịch trình gửi xe máy ra Hà Nội của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước để chủ động thời gian giao nhận hàng hóa cho phù hợp.
 • Thời gian chuyển xe máy đi Hà Nội thường 2-3 ngày không kể ngày gửi, khách hàng tự cân đối thời gian giao nhận để chủ động cho việc vận chuyển hàng của mình. Thời gian này hoàn toàn nhanh chóng so với những đơn vị vận tải hàng hóa đang hoạt động hiện nay.
 • Giá cước gửi xe máy đi Hà Nội cũng như giá cước vận chuyển các mặt hàng không bị thay đổi dù có lễ, tết hay vào thời gian cao điểm. Chúng tôi luôn giữ giá cước chuyển xe máy đi Hà Nội cho khách hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có nhân viên theo dõi lịch trình hàng cho khách hàng đảm bảo nhất, khách hàng muốn biết hàng hóa của mình đang ở đâu, khi nào có thể nhận được hàng hóa của mình.

 

Khi khách hàng muốn gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc, chắc chắn chúng tôi không làm khách hàng thất vọng bởi dịch vụ cực tốt và giá cả cạnh tranh.

 Công ty gửi xe máy Sài Gòn ra Hà Nội Siêu Tốc luôn luôn vì lợi ích của khách hàng!!!