Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Bắc Ninh – Vận Tải Siêu Tốc

Bắc Ninh là tỉnh kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc. Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh được đầu tư phát triển đồng bộ tại công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc. Chúng tôi luôn tự tin trong việc cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi nhận hàng đi các điểm của Bắc Ninh như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài,.. Khách hàng có thể yêu cầu giao nhận hàng tận nơi hoặc sắp xếp phương tiện lấy hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi gửi hàng đi Bắc Ninh tại công ty vận tải Siêu Tốc.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI KHI GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI BẮC NINH

Vận tải Bắc Nam Siêu Tốc cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng với giá cước cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận hàng tận nơi ở đầu gửi        

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ các điểm như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,.. chúng tôi sắp xếp các loại xe tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng có bị cấm giờ cấm tải hay lượng hàng của khách hàng nhiều hay ít.

Cước phí nhận hàng tại địa điểm của khách hàng tùy thuộc vào điểm xa hay gần, trọng tải xe lấy hàng bao nhiêu. Giá cước chỉ từ 400.000 đồng/chuyến xe.

Giao hàng tận nơi cho khách ở Bắc Ninh

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng ở Bắc Ninh với chi phí nguyên chuyến từ 600.000 đồng/chuyến xe tải 1,4 tấn. Nếu lượng hàng nhiều hơn hoặc ít hơn có thể đi ghép hàng thì giá cước được thông báo cho khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng đi Bắc Ninh cho quý khách hàng.

Các địa điểm giao hàng cần đảm bảo không bị cấm giờ, cấm tải, xe có thể vào đến tận nơi cho khách hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ngoài dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, khách hàng có thể đưa hàng đến kho hoặc nhận hàng tại kho để chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Tại kho chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng trong việc giao hàng đi Bắc Ninh cho khách hàng thuận tiện và chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG KHI CHUYỂN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC NINH

Quy trình giao nhận hàng được đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng.

Khách hàng sẽ không gặp khó khăn vì quy trình của chúng tôi vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đưa hàng ra kho của vận tải Bắc Nam Siêu tốc hoặc chúng tôi đến lấy hàng tại địa điểm của khách hàng. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra lại lượng hàng và xác nhận lại lượng hàng có đúng như khách hàng đã thông báo với chúng tôi trước khi gửi hàng hay không.

Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra lượng hàng và chất lượng của kiện hàng. Hàng hóa được vận chuyển nguyên đai, nguyên kiện cho quý khách. Khách hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa, thanh toán cước vận chuyển hoặc thanh toán công nợ theo lịch trình đã thỏa thuận từ trước giữa 2 bên.

Còn các quy trình khách như Sắp xếp hàng trên xe, vận chuyển hàng thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và nhân viên của chúng tôi lo hoàn toàn những vấn đề này. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa của mình đảm bảo, những vấn đề khác để chúng tôi.

NHỮNG ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH CHO KHÁCH HÀNG

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa, công ty vận tải Bắc Nam siêu tốc luôn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi tốt nhất cho hàng hóa cũng nhu tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh cho quý khách hàng.

Lịch trình vận chuyển ổn định

Lịch trình ổn định mỗi ngày có 1 chuyến xe xuất phát từ Sài Gòn chở hàng đi Bắc Ninh cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận hàng trong giờ hành chính từ 8h-17h hằng ngày để tập kết hàng hóa tại kho và tiến hành xử lý hàng, sắp xếp hàng hóa lên xe tải chở hàng đi Bắc Ninh cho quý khách hàng.

Xe của vận tải Siêu Tốc thường bắt đầu xuất phát từ 17h-21 giờ mỗi ngày. Lịch trình này khá chính xác và ổn định, khách hàng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi gửi hàng đi Bắc Ninh cho khách hàng của mình.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển nào đó. Thời gian vận chuyển hàng đi Bắc Ninh tại công ty vận tải Siêu Tốc luôn nhanh chóng và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Thời gian chuyển hàng đi Bắc Ninh chỉ từ 36 giờ đối với hàng nguyên xe, đối với hàng lẻ, hàng ghép, thời gian từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng. Ngoài ra, khi khách hàng có những lô hàng gấp thì thông báo với chúng tôi để sắp xếp những chuyến xe sớm nhất cho khách hàng để đảm bảo thời gian vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất.

Giấy tờ thủ tục đảm bảo

Các loại giấy tờ đảm bảo cho hàng hóa khi vận chuyển và các giấy tờ sau khi giao nhận hàng hóa trả lại cho quý khách hàng, hóa đơn vận chuyển cũng như các giấy tờ khác liên quan đến việc chuyển hàng của quý khách hàng.

Nhân viên theo dõi đơn hàng

Mỗi đơn hàng của khách hàng đều có nhân viên theo dõi từ khi báo giá đến khi xử lý các vấn đề phát sinh cho quý khách hàng xoay quanh đơn hàng của khách. Nhân viên của chúng tôi luôn chuyên nghiệp và tận tình, xử lý các vấn đề cho khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Vấn đề xảy ra với hàng hóa như thiếu hụt số lượng, hàng bị hư hỏng là vấn đề không ai mong muốn khi gửi hàng đi Bắc Ninh nói riêng và các tuyến vận tải khác tại vận tải Bắc Nam siêu tốc.

Khi gặp các sự cố về hàng hóa, đầu tiên khách hàng cần xác nhận với tài xế giao hàng hoặc nhân viên trả hàng cho khách hàng. Sau khi xác nhận được tình trạng hàng hóa, khách hàng liên hệ với nhân viên chịu trách nhiệm theo dõi đơn hàng của mình để thông báo về tình trạng của hàng cũng như được giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Chắc chắn chính sách đền bù hàng sẽ khiến khách hàng được giải quyết thỏa đáng nhất.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH TỪ SÀI GÒN

Giá cước vận chuyển là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển để làm việc lâu dài. Giá cước cạnh tranh là điều mà chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng ở mỗi chuyến gửi hàng, khách hàng không còn phải băn khoăn, tính toán về bài toán về giá cước khi lựa chọn gửi hàng ở công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc nữa.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Ninh gồm giá cước vận chuyển Bắc Nam cộng với các chi phí phát sinh.

Giá cước vận chuyển Bắc Nam

Giá cước này là giá cước đi từ kho- kho cho tuyến vận chuyển Bắc Nam. Giá cước được tính khi khách hàng đưa hàng ra kho của công ty chúng tôi và tiến hàng tính giá theo loại hàng của khách hàng. Tùy từng mặt hàng mà giá cước được cân đối sao cho hợp lý nhất.

Giá cước hàng nặng từ 1.700 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối hàng. Lượng hàng vận chuyển càng nhiều thì giá cước càng tốt và ngược lại. Khách hàng muốn biết hàng của mình thuộc loại hàng nào thì liên hệ với Ms Tươi 081.265.7788 để được tư vấn và thông báo cho khách hàng tốt nhất.

Giá cước phát sinh đối với tuyến gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Khách hàng có các nhu cầu giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp hàng hóa thì thông báo với chúng tôi trước để tính chi phí vận chuyển từ trước với khách hàng và thỏa thuận đi đến kết quả cuối cùng.

Khi khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi chúng tôi sẽ tính toán mức chi phí giao nhận tận nơi cho quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các dòng xe từ xe máy, xe ba gác, xe tải đủ tải trọng đến lấy hàng cho khách hàng tùy thuộc vào lượng hàng của quý khách hàng. Giá cước lấy hàng tại địa điểm ở khu vực Sài Gòn từ 400.000 đồng/chuyến hàng, giá cước giao hàng tận nơi từ 600.000 đồng/chuyến hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần thêm bốc xếp, bao bọc hàng hóa thì thông báo với chúng tôi trước mỗi chuyến vận chuyển để chuẩn bị nhân công và tính toán mức chi phí và báo với khách hàng trước mỗi chuyến gửi hàng.

Giá cước vận tải hàng đi Bắc Ninh luôn được cân đối tốt nhất theo lượng hàng mà khách hàng cần vận chuyển, chúng tôi luôn mong muốn mỗi khách hàng đến với công ty vận tải Bắc Nam Siêu Tốc của chúng tôi luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Đối với lượng hàng trên 4 tấn hoặc 20 khối hàng, chúng tôi miễn phí giao nhận tận nơi cho khách hàng với mức chi phí được thông báo trước với khách hàng.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH VÀ CÁC LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG

Các mặt hàng gửi hàng đi Bắc Ninh tại vận tải Siêu Tốc

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các mặt hàng cho quý khách hàng trong khả năng vận chuyển của chúng tôi. Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên là các mặt hàng khô, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước và có các giấy tờ đảm bảo cho quá trình vận chuyển của quý khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Nam Định thường xuyên bao gồm:

  • Mặt hàng dọn nhà, dọn kho, dọn xưởng: mặt hàng đa dạng chủng loại, kích thước hàng hóa.
  • Mặt hàng hóa chất: hóa chất dạng lỏng, rắn đóng hàng theo vật chứa như xô, thùng, can, phuy, bồn hoặc đóng hàng theo bao.
  • Mặt hàng bao bì: bao bì giấy, bao bì nhựa, vỏ thùng, vỏ chai, vỏ can các loại, vỏ thùng thiếc,..
  • Mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, phụ kiện hàng cũ, mới hoặc các loại nguyên vật liệu của ngành nội thất.
  • Mặt hàng máy móc thiết bị: các loại máy công nghiệp, nông nghiệp, máy ngành gỗ, các mặt hàng cồng kềnh hoặc tải trọng lớn, hàng khó sắp xếp.
  • Mặt hàng hóa mỹ phẩm: Các mặt hàng được đóng theo quy cách của nhà sản xuất của khách hàng, hàng hóa đảm bảo cho việc vận chuyển
  • Mặt hàng gia dụng: các loại vật dụng sử dụng trong gia đình hoặc sản xuất,..

Các lưu ý với hàng hóa khi gửi hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Các hàng hóa khi vận chuyển hàng đi Bắc Ninh cần lưu ý để hàng hóa được an toàn cũng như giảm thiểu tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển của quý khách hàng. Các vấn đề chúng tôi cần khách hàng lưu ý khi gửi hàng đi Bắc Ninh bao gồm:

  • Địa điểm giao nhận hàng có bị cấm giờ, cấm tải hay có đường cầu tạm hoặc bất kỳ vấn đề nào cần lưu ý thì khách hàng thông báo với chúng tôi để chủ động phương án vận chuyển cho khách hàng tốt nhất.
  • Hàng hóa cần đóng gói đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh trải qua rất nhiều giai đoạn như lên xuống hàng ở kho gửi, kho nhận, sắp xếp hàng hóa trong kho của Phước Tấn. Các quy cách đóng gói để vận chuyển bao gồm đóng theo kiện gỗ, kiện sắt, đóng thùng carton, đóng gói theo vật chứa, đóng hàng theo kiện, đóng bằng màng co,..
  • Tùy theo tính chất của hàng hóa mà cần các giấy tờ đi kèm để chuyển hàng được đảm bảo trong suốt quá trình vận tải hàng đi Bắc Ninh cho khách hàng. Các giấy tờ cần cho quá trình chuyển hàng bao gồm phiếu xuất kho, hóa đơn giá trị gia tăng, giấy tờ xuất nhập khẩu,.. tùy từng mặt hàng mà cần các giấy tờ khác nhau để đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi Bắc Ninh của quý khách hàng.

Việc khách hàng hợp tác trong việc chuẩn bị giấy tờ và các yếu tố khác giúp việc vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh được nhanh chóng và thuận lợi cho quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH TẠI VẬN TẢI SIÊU TỐC

Các dịch vụ chuyển hàng đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần thông báo lượng hàng của mình cũng như nhu cầu vận chuyển cho hàng hóa của mình để chúng tôi tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh cho khách hàng tốt nhất mà vẫn đảm bảo chi phí trong dự tính của khách hàng.  Các dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh bao gồm:

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh nguyên xe

Đối với tuyến vận chuyển này, chúng tôi có các dòng xe từ 1,8 tấn đến 25 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Tùy thuộc vào lượng hàng của khách hàng nhiều hay ít mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng chuyến xe với mức chi phí hợp lý nhất. Giá cước hàng nguyên xe đi Bắc Ninh từ 16.000.000 đồng/chuyến xe.

Tuyến gửi hàng đi Bắc Ninh đi nguyên xe thời gian sẽ nhanh chóng và hàng hóa được sắp xếp riêng theo ý khách hàng mà không phải chung xe với các đơn hàng khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh theo khoang xe, mét xe

Với những mặt hàng lượng nhiều mà khó sắp xếp hoặc khách hàng muốn đảm bảo cho hàng hóa của mình, không bị ảnh hưởng đến hàng hóa của mình thì khách hàng nên thuê theo diện tích xe.

Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng đi Bắc Ninh theo mét xe hoặc khoang xe. Với kích thước tiêu chuẩn của xe là cao 2,6m; rộng 2,35m. Khách hàng thuê theo khoang xe với chiều dài khoang 2,3m xe.

Khi khách hàng thuê theo mét xe hoặc khoang xe có thể tự sắp xếp theo hàng hóa trên diện tích xe mà mình đã thuê để chủ động cho theo hàng hóa của mình.

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh theo lượng hàng của khách hàng

Nếu khách hàng có một lượng hàng vận chuyển nhất định, chưa xác định được phương án vận chuyển nào thì thông báo với chúng tôi để được tư vấn thêm về giá cước cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển cho quý khách hàng phù hợp nhất với hàng hóa của quý khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng lẻ, hàng ghép với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Công ty gửi hàng đi Bắc Ninh siêu rẻ với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng luôn luôn mong muốn vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.